Mr. Đàm bàng hoàng kể lại 2 giấc mơ của mình đã "ứng nghiệm"

Câu chuyện anh chia sẻ khiến người hâm mộ anh tò mò, đưa ra lời giải thích.

Mr. Đàm bàng hoàng kể lại 2 giấc mơ của mình đã "ứng nghiệm" - 1

Rạng sáng nay 22.10, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ 2 tin nhắn cho thấy một số diễn biến xảy ra trong cuộc sống của anh đã trở thành sự thực. Sở dĩ nói rằng nó đã "trở thành sự thực" là bởi trước đó, Mr Đàm đã nằm mơ thấy những câu chuyện giống hệt xảy ra với mình.

Cụ thể, trong giấc mơ về mẹ Đàm Vĩnh Hưng cách đây 27 năm, nam ca sỹ đã thấy mẹ chạy tới bảo rằng bị người ta đè xuống lấy nhọ nồi trét lên mặt. Và khi anh lên gặp mẹ thì thấy bà vừa xăm chân mày bằng thuốc đau bụng màu đen.

Mr. Đàm bàng hoàng kể lại 2 giấc mơ của mình đã "ứng nghiệm" - 2

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng lại nằm mơ về sự việc cu Tin bị thương. Sự thật khiến ai nấy cũng bất ngờ khi sau đó không lâu mẹ cu Tin báo rằng, cậu bé bị bong gân hân vì đá bóng ở trường. 

Những giấc mơ kỳ lạ sau đó cũng lần lượt trở thành hiện thực khiến Đàm Vĩnh Hưng từ ban đầu là bất ngờ, sau đó là hốt hoảng vì không thể giải thích nổi.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là thần giao cách cảm hoặc một sợi giây liên kết máu thịt nào đó ngầm mách bảo. Một số khác lại cho rằng có lẽ nam ca sỹ nghĩ nhiều về người thân hay một sự việc nào đó, nên đến khi ngủ anh vẫn vẫn không ngừng suy nghĩ, từ đó nảy sinh sự liên tưởng, được ngộ nhận là đang mơ mà thực tế là bản thân tự nghĩ ra.

Mr. Đàm bàng hoàng kể lại 2 giấc mơ của mình đã "ứng nghiệm" - 3

Trích nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng: "Có những điều kỳ lạ không giải thích nổi. Ngày xưa cách đây 27 năm lúc Hưng không ở bên cạnh Má mình thường xuyên, phải ở cách xa nhau, mỗi tháng mới được "gặp "một lần.

Có lần Hưng nằm mơ thấy Má chạy tới nói rằng Hưng mới người ta đè Má xuống và lấy lọ nghẹ (nhọ nồi) trét lên mặt Má nè. Lúc lên đến nơi thì thấy Đàm Vĩnh Má xăm chân mày. Hỏi kỹ thì biết Nàng cho "các bạn" xăm bằng thuốc đau bụng garidan màu đen.

Hôm nay trên máy bay nằm mơ thấy con trai iu dấu ku Tin bị thương ở vị trí tiểu tiện nhưng lại băng bó chân. Mình nhớ rất rất kỹ là lúc đó mình khóc rất nhiều, cứ ôm nó trong lòng mà gọi tên nó lạc luôn cả giọng.

Thức dậy vẫn còn bàng hoàng, viết sẵn tin nhắn. Khi máy bay vừa đáp là gửi cho mẹ Hạnh liền. Mọi người có tin nổi không? Giải thích sao ta?"

Mr. Đàm bàng hoàng kể lại 2 giấc mơ của mình đã "ứng nghiệm" - 4

Trước lần chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, khán giả từng được nghe Phương Thanh kể câu chuyện tương tự. Mới đây, nữ ca sỹ kể về một giấc mơ của cô khi gặp lại cố ca sỹ Minh Thuận, khiến nhiều khán giả xúc động.

Theo đó, Phương Thanh tiết lộ: "Đêm qua 1 giờ sáng anh Minh Thuận về trong giấc mơ 1 người em hay đi với Chanh. Anh Minh Thuận nói em đi sát bên chăm Chanh dùm anh. Anh Minh Thuận biết Chanh đang trong giai đoạn rất khắc nghiệt... tháng 9 âm lịch này rất quan trọng.

Chắc anh cũng đã yên tâm vì mẹ và anh hai đã hoà hợp với nhau. Anh hai lo cho em Gà nữa. Truớc ngày 23/12/2016 âm lịch, anh cũng về báo cho Chanh 1 chuyện quan trọng, và Chanh đã vượt qua đúng 23/12 ngày ông Táo về Trời, Chanh giữ được sinh mạng của mình...

Mr. Đàm bàng hoàng kể lại 2 giấc mơ của mình đã "ứng nghiệm" - 5

Đúng ngày đó, anh trai Chanh đi thay cho em gái của mình. Mọi sự im lặng đều có vấn đề (biết ai làm luôn nhưng không nói). Lúc đó mọi người còn nhớ việc Chanh im im xuống tóc không? Ngay thời điểm đó. Khóc nhẹ nãy giờ, thương anh".

Khi nhận được sự động viên của fan, nữ ca sỹ bồi hồi nói: "Tính Chanh mạnh mẽ nhưng hay khóc 1 mình. Cám ơn cả nhà. Có những chuyện nằm trong bí mật. Hoàn trả lại xong rồi, 10 năm sau Chanh mới được tâm sự. Anh Minh Thuận báo trước 3 chuyện rồi đó".

Mr Đàm, Dương Triệu Vũ vướng lùm xùm với nữ danh ca lớn tuổi

Mr Đàm không phục khi Phương Dung gọi anh là “Đàm Vĩnh Biệt” trong khi nữ danh ca khẳng định Dương Triệu Vũ đã hỗn láo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN