Phương Thanh chia sẻ mối liên hệ "lạ lùng" với cố ca sĩ tài hoa Minh Thuận

Nhờ cố ca sĩ Minh Thuận, Phương Thanh đã vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.

Phương Thanh chia sẻ mối liên hệ "lạ lùng" với cố ca sĩ tài hoa Minh Thuận - 1

Phương Thanh và ca sĩ Minh Thuận là những người bạn thân thiết không chỉ trên sân khấu mà còn ở ngoài đời. Mối quan hệ của họ từng khiến nhiều người đồn đoán là tình nhân. Thời điểm Minh Thuận vừa nằm viện, Phương Thanh chạy ngay đến bệnh viện thăm bạn. 

Khi gặp nữ ca sĩ, Minh Thuận chảy nước mắt, nhưng vẫn cố gắng viết lên giấy "I love Phương Thanh". Khi Phương Thanh đăng tải tờ giấy Minh Thuận viết tay nguệch ngoạc lên trang cá nhân, nhiều khán giả rất xúc động trước tình cảm họ dành cho nhau.

Tuy nhiên ngay sau đó, "chị Chanh" đã phải lên tiếng giải thích, họ như anh em một cha một mẹ sinh ra, chứ không phải người yêu. 

Phương Thanh chia sẻ mối liên hệ "lạ lùng" với cố ca sĩ tài hoa Minh Thuận - 2

Khi ca sĩ Minh Thuận qua đời, Phương Thanh đã rất đau buồn. Những kỷ niệm về người đồng nghiệp thương yêu và gắn bó vẫn thường xuyên ùa về với nữ ca sỹ.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian Phương Thanh gặp khó khăn trong cuộc sống, chính sự động viên tinh thần từ Minh Thuận đã giúp cô vực dậy để tiếp tục sống, làm việc và nuôi con.

Mới đây, bà mẹ đơn thân chia sẻ về một giấc mơ của cô khi gặp lại cố ca sỹ Minh Thuận, khiến nhiều khán giả xúc động. Theo đó, Phương Thanh tiết lộ: "Đêm qua 1 giờ sáng anh Minh Thuận về trong giấc mơ 1 người em hay đi với Chanh. Anh Minh Thuận nói em đi sát bên chăm Chanh dùm anh. Anh Minh Thuận biết Chanh đang trong giai đoạn rất khắc nghiệt... tháng 9 âm lịch này rất quan trọng.

Phương Thanh chia sẻ mối liên hệ "lạ lùng" với cố ca sĩ tài hoa Minh Thuận - 3

Chắc anh cũng đã yên tâm vì mẹ và anh hai đã hoà hợp với nhau. Anh hai lo cho em Gà nữa. Truớc ngày 23/12/2016 âm lịch, anh cũng về báo cho Chanh 1 chuyện quan trọng, và Chanh đã vượt qua đúng 23/12 ngày ông Táo về Trời, Chanh giữ được sinh mạng của mình...

Đúng ngày đó, anh trai Chanh đi thay cho em gái của mình. Mọi sự im lặng đều có vấn đề (biết ai làm luôn nhưng không nói). Lúc đó mọi người còn nhớ việc Chanh im im xuống tóc không? Ngay thời điểm đó. Khóc nhẹ nãy giờ, thương anh".

Phương Thanh chia sẻ mối liên hệ "lạ lùng" với cố ca sĩ tài hoa Minh Thuận - 4

Khi nhận được sự động viên của fan, nữ ca sỹ bồi hồi nói: "Tính Chanh mạnh mẽ nhưng hay khóc 1 mình. Cám ơn cả nhà. Có những chuyện nằm trong bí mật. Hoàn trả lại xong rồi, 10 năm sau Chanh mới được tâm sự. Anh Minh Thuận báo trước 3 chuyện rồi đó".

Khi còn sinh thời, ca sĩ Minh Thuận từng nhận xét: "Phương Thanh là người bạn có đầy đủ yếu tố quan trọng để tôi có thể tin tưởng".

Làm bạn với nhau hơn 20 năm nhưng cả hai đều bận rộn nên ít có dịp gặp nhau và đứng chung trên sân khấu. Nhưng những giây phút trọng đại của nhau thì cả hai không bao giờ bỏ lỡ. Phương Thanh sinh bé Gà, Minh Thuận đã đứng ra nhận làm cha nuôi của bé.

Minh Thuận vui vẻ hát song ca cùng Phương Thanh lần cuối. Lời bài hát khiến fan xúc động mỗi lần nhớ đến số phận của cố ca sỹ tài hoa bạc mệnh

Ngược lại, những lần gặp bạo bệnh, Minh Thuận thường giữ kín không chia sẻ với ai. Duy nhất chỉ có Phương Thanh là người được anh chia sẻ những cơn đau bạo bệnh. Là đàn ông nhưng chính Minh Thuận cũng phải thừa nhận rằng, nhiều khi gặp chuyện căng thẳng, khó giải quyết hay chuyện gì buồn, Phương Thanh đã chìa bờ vai của mình cho anh tựa vào. 

Ca sĩ Nhật Hào bị móc iPhone trong đám tang Minh Thuận

Bạn thân của Minh Thuận bị kẻ gian móc mất điện thoại iPhone 6S. Đối tượng tình nghi đã bị bắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Phương Thanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN