Fan tức giận vì 'Thái tử Tề Thịnh' bị bẻ cong giới tính

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 12:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn kết của "Thái tử phi thăng chức ký" được hé lộ khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Trên weibo của bộ phim truyền hình mạng Thái tử phi thăng chức ký đã tiết lộ kết thúc của phim với cảnh Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) quay về thời hiện tại, Thái tử điện hạ Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) cũng xuyên không tới hiện tại, nhập vào cô gái mà Trương Bằng (Trương Luân Hoán) từng cứu và chuyện tình của cặp đôi bắt đầu từ đây. Kèm theo đó là bức hình nụ hôn đắm đuối của Trương Bằng với cô gái bị thương được anh cứu.

Fan tức giận vì 'Thái tử Tề Thịnh' bị bẻ cong giới tính - 1

Tề Thịnh và Trương Bồng Bồng "bị" đổi giới tính ở thời hiện tại.

Ngay khi nội dung đoạn kết của phim được nhà sản xuất chia sẻ, phản ứng của phần lớn cộng đồng mạng đều cho rằng không thể chấp nhận được một kết cục “bẻ cong” một “nam tử Hán” như Tề Thịnh.

Một số “mọt phim” tỏ ra lo lắng nếu đúng như cái kết trên được áp dụng thì cặp đôi ngôi sao Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân sẽ không xuất hiện trong tập cuối, bởi lúc này họ đã trở thành người khác và do 2 diễn viên khác đóng.

Fan tức giận vì 'Thái tử Tề Thịnh' bị bẻ cong giới tính - 2

Fan hâm mộ không chấp nhận cái kết "bẻ cong" giới tính của Thái tử Tề Thịnh.

Những khán giả lạc quan và bình tĩnh hơn thì cho rằng, vẫn còn 3 tập cuối nữa để biết đích xác đoạn kết trên có được áp dụng hay không.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cư dân mạng hài lòng với kết thúc trên và nhận định, tình yêu dù giới tính nào vẫn luôn ngọt ngào và có thể chấp nhận được. Qua đó, bộ phận người hâm mộ đánh giá cao nội dung tư tưởng mà bộ phim gửi gắm đến người xem: Tình yêu không phân biệt giới tính.

Hiện tại, 3 tập cuối (tập 33, 34 và 35) dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 13.1 tới đây.

Chia sẻ
Theo Long Hy (danviet.vn)
sự kiện Những dòng phim hot xình xịch
Báo lỗi nội dung