"Em trai thất lạc của Lại Văn Sâm" ra sao sau khi lên "đại bản doanh VTV truy lùng người anh"

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 20:24 PM (GMT+7)

Dù phong cách, trang phục rất cool ngầu nhưng khi vào chương trình thì Wowy lại hoàn toàn trái ngược.

Sự kiện: Rap Việt

Mới đây, tập 7 của chương trình Rap Việt vừa tung trailer thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Trailer cho thấy sự bùng nổ với những màn đối đầu cam go của từng cặp thí sinh trong các đội.

Trailer tập 7 của chương trình "Rap Việt"

Đây cũng là lần đầu tiên HLV Wowy xuất hiện kể từ sau vụ "đại náo bản doanh VTV" để "truy lùng" người anh trai thất lạc Lại Văn Sâm. Xuất hiện với bộ vest đen, mắt kính đen cực ngầu, Wowy nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ. Chính diện mạo mới mẻ này đã khiến cư dân mạng bùng nổ vì quá giống MC Lại Văn Sâm.

"Em trai thất lạc của Lại Văn Sâm" ra sao sau khi lên "đại bản doanh VTV truy lùng người anh" - 1

HLV Wowy xuất hiện trong bộ vest đen bảnh bao cùng mắt kính đen cực ngầu

Dù phong cách, trang phục rất cool ngầu nhưng khi vào chương trình thì Wowy lại hoàn toàn trái ngược. Theo đó, khép lại vòng Chinh phục, Rap Việt sẽ bước vào hành trình mới có tên Đối đầu. 35 thí sinh tài năng của 4 team sẽ phải đối mặt trực tiếp với nhau tại sàn đấu rực lửa Rap Việt để tìm ra người đại diện tiếp bước vòng 3.

Ở vòng Đối Đầu, các HLV sẽ chia thành viên trong đội thành các cặp để đối đầu trong một tiết mục với chủ đề đã được HLV chọn sẵn. Rhymastic và JustaTee sẽ là người đưa ra quyết định ai là người chiến thắng và được quyền đi tiếp. Trong trường hợp 2 giám khảo không đồng thuận trong kết quả, khi đó quyền quyết định sẽ thuộc về HLV. Cuối chương trình, các thí sinh không giành chiến thắng sẽ cùng thi đấu một lần nữa trong Trận Giải Cứu. Thí sinh sẽ chọn và trình diễn ngay lập tức trong cùng một chủ đề mà HLV đưa ra. HLV sẽ chọn người chiến thắng để đi tiếp vòng 3.

"Em trai thất lạc của Lại Văn Sâm" ra sao sau khi lên "đại bản doanh VTV truy lùng người anh" - 2

Chính vì phong cách này mà Wowy được nhận xét là "em trai thất lạc" của MC Lại Văn Sâm

Kết thúc vòng Đối đầu, mỗi HLV sẽ tiếp tục chặng đua tại Rap Việt với 6 thành viên: 5 thành viên trong đội hình gốc và 1 thành viên được cứu từ đội khác bằng Nón Vàng. Tại vòng Đối Đầu, mỗi HLV sẽ sở hữu 1 chiếc Nón Vàng. Với những thí sinh không được Giám khảo lựa chọn, HLV của 3 đội còn lại có quyền tung Nón Vàng cứu thí sinh đó về đội của mình để đi tiếp vòng trong. Các HLV không sử dụng Nón Vàng để cứu thành viên trong đội của mình. Nếu trên sân khấu có nhiều hơn một chiếc Nón Vàng, quyền lựa chọn HLV sẽ thuộc về thí sinh và dĩ nhiên quyền Nón Vàng sẽ mất hiệu lực khi được sử dụng thành công.

Tại vòng Đối đầu, không chỉ riêng HLV Wowy có sự lột xác ngoạn mục về phong cách, team của anh cũng có màn thay đổi 360 độ đầy ấn tượng. HLV Wowy đưa ra chủ đề: "Trái đất này tỏa sáng và tôi không màu" mang ẩn ý về sự đối đầu giữa ảo mộng và thực tại nhưng lại là sự thật, xu hướng nghệ thuật siêu thực vì rất thực. Tự nhận mình là “gã điên” yêu nghệ thuật, thông qua chủ đề đầy nhân văn về Trái đất – Môi trường được thể hiện bằng câu chuyện trải dài ở 4 màn đấu của thí sinh, Wowy không chỉ mong mọi người hiểu được tâm ý của mình, mà còn muốn lan toả thông điệp để mọi người có thể hành động tích cực ngay hôm nay để bảo vệ hành tinh xanh. 

"Em trai thất lạc của Lại Văn Sâm" ra sao sau khi lên "đại bản doanh VTV truy lùng người anh" - 3

Team của Wowy cũng gây ấn tượng mạnh bởi sự lột xác về phong cách 

Anh cho biết: “Wowy muốn thể hiện sự đối đầu thông qua chủ đề mình chọn. Chính vì thế, Wowy cần các bạn phải bổ trợ nhau, học hỏi lẫn nhau và phát triển để gia tăng kiến thức, nâng cấp hành trang để chinh phục những chặng đường khốc liệt kế tiếp của Rap Việt, tiến tới quán quân một cách xứng đáng. Một người quán quân đối với Wowy, không phải chỉ biết rap hay, rap giỏi, beat hay, nhiều fan mà người đó phải có đủ tố chất, lý tưởng để đi thật xa trong tương lai, không chỉ ở thị trường âm nhạc Việt Nam mà còn ra thế giới. Các nhà chuyên môn sẽ đánh giá rất cao sự thấu hiểu của một người nghệ sĩ thực thụ”.

"Em trai thất lạc của Lại Văn Sâm" ra sao sau khi lên "đại bản doanh VTV truy lùng người anh" - 4

Điều này khiến dàn HLV của "Rap Việt" vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn

Sau màn Đối đầu kịch tính, HLV Wowy không khỏi lần bối rối, tiếc nuối khi phải chọn lựa các thí sinh của đội mình. Mặc cho MC Trấn Thành liên tục giục Wowy đưa ra lựa chọn nhưng anh vẫn vô cùng cân nhắc. Cùng đón xem tập 7 - tập mở màn của vòng Đối đầu Rap Việt vào lúc 20h thứ 7, trên kênh truyền hình HTV2 để chiêm ngưỡng những màn trình diễn gay cấn, bùng nổ.

Nguồn: http://danviet.vn/em-trai-that-lac-cua-lai-van-sam-ra-sao-sau-khi-len-dai-ban-doanh-vtv-truy-lun...

MC Lại Văn Sâm bị ”em trai thất lạc” ra tận Hà Nội truy tìm và cái kết bất ngờ

Wowy Nguyễn đã ra tới Hà Nội để tìm gặp "bác Sâm" đúng như lời hẹn và phản ứng của MC "Ai là triệu phú"...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Rap Việt
Báo lỗi nội dung