HLV Rap Việt lái siêu xe cổ bị công an thổi phạt vì vi phạm giao thông: Sự thật bất ngờ

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 13:36 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cư dân mạng xôn xao hình ảnh siêu xe cổ của rapper Binz bị CSGT thổi phạt khi tham gia giao thông.

Trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin về việc rapper Binz bị cảnh sát giao thông thổi phạt do vi phạm giao thông. Cụ thể, một tài khoản chia sẻ nhiều bức ảnh về chiếc siêu xe cổ màu hồng vô cùng nổi bật bị cảnh sát giao thông dừng xe để làm việc. Thậm chí còn có ảnh của fan chụp với chủ nhân của chiếc xe sau khi gặp phải rắc rối vì vi phạm giao thông.

Đáng chú ý, chiếc xế cổ màu hồng được xác định là của rapper Binz. Với những khán giả thường xuyên theo dõi Binz cũng như gần đây nhất là chương trình "Rap Việt", không khó để nhận ra đây là chiếc xe đồng hành được đặt phía sau ghế của nam rapper trong những tập vòng loại vừa qua.

HLV Rap Việt lái siêu xe cổ bị công an thổi phạt vì vi phạm giao thông: Sự thật bất ngờ - 1

Cư dân mạng xôn xao hình ảnh xế hộp cổ tiền tỷ của rapper Binz bị cảnh sát giao thông thổi phạt khi lưu thông trên đường.

HLV Rap Việt lái siêu xe cổ bị công an thổi phạt vì vi phạm giao thông: Sự thật bất ngờ - 3

Thậm chí, một tài khoản còn chia sẻ hình ảnh được cho là chụp với rapper Binz sau khi bị công an xử lý vi phạm.

Trước thông tin bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, phía đại diện truyền thông của rapper Binz nhanh chóng có động thái lên tiếng phủ nhận.

Giải thích về những bức ảnh xế hộp của Binz bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe, người này cho biết, xe cổ của HLV "Rap Việt" do tài xế riêng lái mà Binz không đi cùng. Hình ảnh fan và Binz cũng chỉ là bức ảnh được chụp trước đó chứ không phải như thông tin lan truyền. "Hình này lái xe của Binz lái đi và công an dừng lại hỏi thăm chứ không có vấn đề gì. Binz cũng không đi cùng lúc này. Còn về hình ảnh selfie cùng fan là khi Binz đi chụp hình báo. Không có chuyện bị công an hỏi gì hết" - Đại diện truyền thông của Binz chia sẻ.

HLV Rap Việt lái siêu xe cổ bị công an thổi phạt vì vi phạm giao thông: Sự thật bất ngờ - 4

Chiếc siêu xe cổ được đặt phía sau lưng vị trí ngồi của rapper Binz trong chương trình "Rap Việt".

Được biết, chiếc xe màu hồng này thuộc dòng Mercury Cougar XR-7 đời 1968, được Binz mua lại từ một người chơi xe cổ ở Sài Gòn vào hồi tháng 7 năm ngoái. Lúc nam rapper mới sở hữu, chiếc xe có ngoại thất màu đỏ, sau đó từng được đổi sang màu đen và trên sân khấu “Rap Việt”, chiếc Mercury này có ngoại thất màu hồng.

Đây là một mẫu xe khá hiếm tại Việt Nam với mức giá khoảng hơn 1 tỷ đồng. Sau khi tậu xe, chiếc xế cổ được Binz trang trí theo phong cách đặc trưng của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-rap-viet-lai-sieu-xe-co-bi-cong-an-thoi-phat-vi-vi-pham-giao-thong-su-that...

Hành trình thú vị làm nên “Note nhịp đam mê” của rapper Binz và MIN

Ra mắt ca khúc mới trên sân khấu thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam, rapper Binz và MIN đã để lại ấn tượng sâu sắc...

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung