Không phải My Sói, đây mới là "cô em cave" bị ghét nhất "Quỳnh búp bê"

Thứ Ba, ngày 23/10/2018 07:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Quỳnh Kool nói dân mạng có phản ứng tiêu cực với nhân vật của cô trong "Quỳnh búp bê".

Quỳnh Kool đảm nhận vai Đào - em gái Lan cave (Thanh Hương) trong Quỳnh búp bê. Ở phần 1, nhân vật bị khán giả ghét là My sói thì sang phần 2, dù mới chỉ xuất hiện nhưng Đào đã trở thành nhân vật bị ghét không kém gì My sói.

Không phải My Sói, đây mới là "cô em cave" bị ghét nhất "Quỳnh búp bê" - 1

Quỳnh Kool (trái) trong vai người em xấc xược của Lan cave (Thanh Hương đóng)

Trước sự thật Lan phải chịu cay đắng đi làm cave để có tiền trả nợ và cho em gái ăn học, Đào không chấp nhận nhìn mặt người chị ruột của mình. Cô lớn tiếng quát mắng, chửi bới và từ mặt người chị.

Bất chấp việc chị gái vừa bị từ hôn và bị sỉ nhục, Đào vẫn ném túi quần áo đuổi thẳng chị ra khỏi nhà. Sự xấc xược, vô ơn của Đào khiến cuộc đời của Lan càng thêm tủi cực nhưng Lan vẫn dành tình cảm yêu thương, không trách móc gì người em gái cô đã hết mực yêu thương. Khán giả càng thương Lan càng thấy bức xúc với Đào.

Thậm chí có những cư dân mạng để lại bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của nữ diễn viên Quỳnh Kool vì quá căm ghét nhân vật Đào. Khi bị khán giả chửi bới, Quỳnh Kool đã lên tiếng.

- Khi vai diễn Đào - em gái Lan cave do chị đảm nhận được lên sóng, nhiều khán giả phản ứng với thái độ ghét nhân vật này. Chị muốn nói gì trước phản ứng của khán giả?

- Đầu tiên tôi rất cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ bộ phim Quỳnh búp bê. Với những phản ứng tiêu cực về nhân vật Đào, họ đang đánh đồng giữa nhân vật trong phim với bản thân tôi ngoài đời. Một số cư dân mạng có những nhận xét rất tiêu cực trên trang cá nhân của tôi.

Ban đầu tôi cũng rất buồn nhưng bây giờ tôi lại thấy vui vì mọi người đã thật sự đánh giá tốt diễn xuất của mình. Đó là ý đồ của đạo diễn đối với nhân vật Đào và bản thân tôi đã hoàn thành tốt điều đó.

Không phải My Sói, đây mới là "cô em cave" bị ghét nhất "Quỳnh búp bê" - 2

Quỳnh Kool không còn buồn vì những bình luận tiêu cực về nhân vật Đào do cô đóng trong phim

- Phản ứng tiêu cực của khán giả đối với nhân vật có ảnh hưởng gì tới cuộc sống hiện tại của chị?

- Ban đầu thôi, chứ hiện tại chắc bị ghét nhiều nên tôi cũng thấy bình thường rồi.

- Nhân vật cô em gái Lan sẽ có những chuyển biến ra sao là điều khán giả rất tò mò, nhất là khi một clip hé lộ Đào bị My sói dụ dỗ vào “gái ngành”. Chị sẽ tiết lộ gì về điều này?

- Điều này tôi xin phép không tiết lộ vì sẽ ảnh hưởng tới bộ phim. Mọi người hãy theo dõi phim để được giải đáp nhé.

- Tuy chỉ xuất hiện là một vai phụ, lại bị coi là “kẻ đáng ghét nhất”, chị suy nghĩ gì khi nhận vai nhân vật Đào?

- Thực ra tôi cảm thấy bản thân mình rất may mắn khi được lựa chọn vào vai Đào - để mình được có thêm rất nhiều trải nghiệm.

Không phải My Sói, đây mới là "cô em cave" bị ghét nhất "Quỳnh búp bê" - 3

Quỳnh Kool thấy bản thân may mắn vì được chọn vào nhân vật Đào, nhập vai tới mức khiến khán giả ghét

- Sau những cảnh phim xấc xược với người chị gái, chị xử trí thế nào để không ảnh hưởng tới mối quan hệ ngoài đời thực với nữ diễn viên Thanh Hương?

- Trên phim khán giả có thể thấy nhân vật Đào khá xấc xược, nhưng quan hệ bên ngoài của các chị em trong đoàn rất tốt. Phim là phim và đời là đời, không thể để nhân vật ảnh hưởng tới tình cảm đời thực.

- Nhân vật Đào vừa là “kẻ bị ghét nhất”, lại thêm là “gái ngành” có khiến chị thấy e ngại khi ra đường bị khán giả gọi bằng những biệt danh này?

- Không đâu, tôi chỉ buồn nếu phim kết thúc mà khán giả không nhớ tới mình thôi.

- Qua nhân vật Đào, chị thấy bản thân trưởng thành hơn ra sao?

- Qua việc trải nghiệm nhân vật Đào, điều tôi nhận ra rõ nhất là không nên đánh giá và phán xét bất cứ ai khi mình không phải là họ, không sống cuộc sống của họ.

Clip: Hậu trường cảnh quay hé lộ nhân vật Đào - em gái Lan cave bị My sói tát

”Em gái Lan cave” khác một trời một vực từ trên phim tới ngoài đời

Trên phim là gái quê nhưng ngoài đời cô em gái Lan cave là hot girl xinh đẹp, nõn nà.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh búp bê
Báo lỗi nội dung