Dương Cẩm Lynh tiếc nuối khi để mất 115 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 21/01/2016 14:47 PM (GMT+7)

Cô và bạn thân đã để vuột mất 115 triệu đồng chỉ vì sơ suất khi tham gia chương trình "Đừng để tiền rơi".

Tối qua (20.1), chương trình Đừng để tiền rơi phát sóng trên kênh VTV3 với sự tham gia của khách mời đặc biệt là diễn viên Dương Cẩm Lynh.

Diện chiếc váy xanh đơn giản cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng, người đẹp gốc Long Khánh gây thiện cảm với người đối diện. Cô cùng người bạn thân đồng hành mình suốt 6 năm trả lời những câu hỏi mà chương trình đưa ra để bảo toàn số tiền 200 triệu được giao từ đầu. Tại cuộc chơi, nữ diễn viên thể hiện khả năng phán đoán nhạy bén cùng vốn kiến thức rộng trải đều ở nhiều lĩnh vực.

Dương Cẩm Lynh tiếc nuối khi để mất 115 triệu đồng - 1

Dương cẩm Lynh rạng rỡ xuất hiện tại chương trình "Đừng để tiền rơi".

Dương Cẩm Lynh tiếc nuối khi để mất 115 triệu đồng - 2

Thành Trung đảm nhận vai trò MC của chương trình, hỗ trợ Dương Cẩm Lynh đưa ra các quyết định.

Khi được MC Thành Trung hỏi thăm về lần gần mất tiền gần nhất, á hậu điện ảnh không ngại chia sẻ về vài ngàn đô mà cô đánh rơi ở nước ngoài. Tiếp đó, nữ diễn viên truyền hình càng sốc hơn khi đáp án câu hỏi được công bố. Cô và bạn thân đã để tụt mất 115 triệu đồng chỉ vì sơ suất trong phần câu hỏi thuộc lĩnh vực văn chương.

Kết thúc cuộc thi, nữ diễn viên cùng bạn thân mang về 5 triệu đồng tiền mặt. Dù không được kết quả như mong muốn, nữ diễn viên phim Kẻ thù phụ nữ chia sẻ điều quan trọng nhất là chiến thắng được bản thân. 

"Tham gia chương trình, Cẩm Lynh có dịp ôn lại kiến thức, tìm hiểu thêm những kiến thức mới và xem lại khả năng phán đoán của mình", cô cho biết.

Dương Cẩm Lynh tiếc nuối khi để mất 115 triệu đồng - 3

Dương Cẩm Lynh tiếc nuối, vì sơ suất mà để hụt mất số tiền thưởng lên đến 115 triệu đồng của chương trình.

Dương Cẩm Lynh là người mẫu sáng giá trong làng điện ảnh Việt Nam, đặc biệt ở mảng phim truyền hình. Từng đoạt giải thưởng Á hậu Điện ảnh 1999 của Hội Điện ảnh Thành phố, cô vẫn quyết định lên đường sang Mỹ du học.

Bén duyên với nghiệp diễn vào năm 2008, đến nay, nữ diễn viên đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong nghệ thuật. Những vai diễn mà cô tham gia trong các phim như Ngõ vắng, Ra giêng ai cưới em, Hoa dại,… để lại dấu ấn trong lòng khán giả yêu điện ảnh.

Theo Thành Phạm (danviet.vn)

sự kiện Sao Việt