Đức Phúc tiết lộ phần cơ thể đau nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Tư, ngày 04/10/2017 11:16 AM (GMT+7)

Quán quân The Voice 2016 tiết lộ khi phẫu thuật, anh phải giảm cân nên vòng 3 toàn xương, nằm hay ngồi đều đau nhức.

Chuyện của sao là sự kết hợp giữa hai hình thức talkshow, trình diễn với host (dẫn chương trình) là MC Minh Đức. Chương trình sẽ mở màn số đầu tiên với ca sĩ khách mời Đức Phúc. 

Hai tháng trước, quán quân Giọng hát Việt khiến dư luận xôn xao khi trở lại với ngoại hình mới. Anh cũng vừa phát hành ca khúc ballad mới mang tên Ta còn yêu nhau vào cuối tháng 9. Đức Phúc chia sẻ muốn khán giả nhớ đến mình bằng âm nhạc, giai điệu chứ không phải những lùm xùm ngoài lề cuộc sống cá nhân. 

Đức Phúc tiết lộ phần cơ thể đau nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Đức Phúc khẳng định anh không ngại người khác chê mình xấu.

Tuy nhiên, anh tâm sự thêm bản thân không ngại với gương mặt xấu và cả những lời châm chọc về ngoại hình mà chỉ muốn phẫu thuật để tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. “Không phải ca sĩ có ngoại hình đẹp là sẽ thành công. Ngoại hình sẽ bổ sung thêm cho tài năng – vốn sẵn có của ca sĩ”, Đức Phúc nói.

Thế nhưng, học trò Mỹ Tâm không ngờ hiệu ứng của công chúng khá lớn về việc anh phẫu thuật. Giọng ca trẻ hoang mang và cảm thấy “sốc” về những bình luận tích cực lẫn tiêu cực. Đức Phúc đã có những nhận định sâu sắc về ngoại hình trong showbiz. Anh còn chia sẻ cảm giác lần đầu tiên được nhìn thấy gương mặt điển trai, sau khi tháo băng.

Đức Phúc tiết lộ phần cơ thể đau nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Học trò Mỹ Tâm tiết lộ khi phẫu thuật thẩm mỹ, đau nhất là vòng 3.

Khi được MC Minh Đức hỏi và yêu cầu trả lời thật nhanh các câu hỏi: “Ấn tượng gì nhất ở Mỹ Tâm?”, Đức Phúc cho rằng “Cô Mỹ Tâm luôn quan tâm người khác”. Ở câu hỏi “Khi nằm trên gường bệnh, chỗ nào trên người đau nhất?”, Đức Phúc thổ lộ: “Mông. Bởi vì bây giờ Đức Phúc giảm cân, mông toàn xương” khiến MC bật cười. 

Nỗi lo lắng nhất của nam ca sĩ 20 tuổi là các sản phẩm âm nhạc cũng như ý định kết hôn khi anh 40 tuổi. Ngoài ra, trong chương trình, Đức Phúc sẽ thể hiện hai ca khúc Chỉ một câuCũng đành thôi.

Tập 1 sẽ được phát sóng lúc 10h ngày 5/10.

Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ khiến showbiz ”náo loạn” HOT nhất tuần

Đức Phúc thẩm mỹ, cả showbiz “náo loạn”, Cường Đô la công khai tình mới, chồng cũ Thu Phương Khổ vì cuộc tình tội...

Theo Kim Chi (Dân Việt)

sự kiện Đức Phúc