Động thái "lạ" của tỷ phú Hoàng Kiều sau tuyên bố nhận 23 người con nuôi của Phi Nhung

Thứ Bảy, ngày 20/11/2021 16:29 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cư dân mạng ngóng chờ vào động thái của vị tỷ phú 77 tuổi này sau gần 2 tháng Phi Nhung qua đời.

Sau sự ra đi đột ngột của ca sĩ Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều đã bày tỏ thương tiếc và có hành động đáng chú ý, được nhiều người ngưỡng mộ khi khẳng định sẽ đứng ra nuôi nấng 23 người con nuôi của cố ca sĩ.

Ngày 28/9, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ lại hình ảnh Phi Nhung bên những người con nuôi. Ông viết: "Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi, để lại 23 con nuôi mồ côi. Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người".

Động thái "lạ" của tỷ phú Hoàng Kiều sau tuyên bố nhận 23 người con nuôi của Phi Nhung - 1

Tỷ phú Hoàng Kiều từng phát ngôn sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng những em nhỏ con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung

Sau đó vị tỷ phú này chia sẻ với truyền thông, nhấn mạnh ý định sẽ đứng ra nuôi nấng những đứa trẻ mồ côi: "Đương nhiên là một ông bố thì phải lo cho các con từ A-Z, cho các con học hành thành người và về tất cả mọi mặt". "Trong những năm tôi làm từ thiện ở Việt Nam, tôi chưa trở thành tỷ phú, chỉ là 'triệu phú của người nghèo' như danh xưng báo chí đã trao. Bây giờ, tôi 'nợ nần như chúa chổm', bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ, từ một vị tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ tôi nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa" - tỷ phú này cho biết thêm.

Trước phát ngôn của tỷ phú 77 tuổi, cộng đồng mạng bày tỏ ngưỡng mộ với tấm lòng của ông Hoàng Kiều. Bởi sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, số phận 23 người con nuôi nhận được nhiều quan tâm.

Tuy nhiên, từ ngày công bố tới nay, cộng đồng mạng chưa thấy tỷ phú này có thêm động thái nào nhắc về việc đã liên hệ với phía người nhà hay quản lý cũ của Phi Nhung về việc nhận nuôi 23 người con nuôi Phi Nhung như đã phát ngôn. Ông Hoàng Kiều chỉ chia sẻ về công việc làm từ thiện và kinh doanh. Gần đây, ông còn bật mí về một món quà bất ngờ ông nhận được. Đó là một lẵng hoa tươi đến từ người bí mật.

Động thái "lạ" của tỷ phú Hoàng Kiều sau tuyên bố nhận 23 người con nuôi của Phi Nhung - 3

Gần đây tỷ phú Hoàng Kiều hé lộ món quà từ một người bí mật

Động thái "lạ" của tỷ phú Hoàng Kiều sau tuyên bố nhận 23 người con nuôi của Phi Nhung - 4

Ông chia sẻ lại bài viết về vấn đề làm từ thiện của bản thân được người dân gửi lời cảm ơn

Ngay cả khi bà chủ Đại Nam réo tên và muốn “xin” ông 10 triệu đô để nuôi 23 người con nuôi của Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cũng không có bất kỳ động thái nào liên quan tới việc này.

Mới đây trong talkshow, sư cô Thích Nữ Minh Viên là một người thân thiết với cố ca si Phi Nhung, cũng là người cùng nữ ca sĩ chăm sóc cho các con nuôi của cô, cho hay về số phận các bé. Theo sư cô, dù có nhiều người tuyên bố trên mạng xã hội sẽ nhận nuôi các bé nhưng thực tế đến hiện tại chưa có mạnh thường quân nào liên lạc trực tiếp để ngỏ ý giúp đỡ hay nhận nuôi.

Tiết lộ của sư cô khiến cư dân mạng tranh cãi về động thái “lạ” của tỷ phú Hoàng Kiều. Nhiều người bày tỏ bán tín bán nghi về sự nhiệt tình muốn “đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng” các em nhỏ. Được biết hiện tại các bé vẫn đang được chăm sóc đầy đủ bằng số tiền cố ca sĩ Phi Nhung để lại.

Sư cô cũng cho hay 15/23 em nhỏ được Phi Nhung nhận nuôi có giấy tờ chứng nhận của chính quyền. Những em còn lại là nhận nuôi và nâng đỡ tại nhà riêng.

Động thái "lạ" của tỷ phú Hoàng Kiều sau tuyên bố nhận 23 người con nuôi của Phi Nhung - 5

Phi Nhung trước khi qua đời đã để lại khoản tiền để lo cho những người con nuôi

Trong những livestream của Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung cũng chưa từng một lần nhắc về việc tỷ phú Hoàng Kiều có động thái nào nói tới chuyện nhận nuôi các em nhỏ mồ côi.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-thai-la-cua-ty-phu-hoang-kieu-sau-tuyen-bo-nhan-23-nguoi-con-nuoi-cua-phi...

Tỷ phú Hoàng Kiều có động thái sau ”lời đề nghị 10 triệu đô” của CEO Đại Nam?

Sau tuyên bố nhận hỗ trợ cho 23 người con nuôi của Phi Nhung, "nhất cử nhất động" của tỷ phú Hoàng Kiều đều...

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hồ Văn Cường
Báo lỗi nội dung