Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiết lộ giới tính con thứ 2

Hiện tại, người hâm mộ đang chúc mừng cho cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thăng vì sắp đón thêm nhóc tì thứ hai.

Mới đây, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả khi chia sẻ clip ghi lại tiết lộ giới tính con thứ 2. Khoảnh khắc này còn có cả gia đình hai bên, bạn bè thân thiết.

Và, nhóc tì thứ 2 của vợ chồng nữ ca sĩ là con gái. Hình ảnh cặp đôi vỡ òa khi cho hay tin sắp đón thêm một ái nữ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ, cảm động.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng sắp đón con gái thứ 2.

Bé Winnie - con gái đầu lòng của Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Theo Đông Nhi, dù còn nhỏ nhưng bé Winnie rất hiểu chuyện, yêu thích em gái và hứa sẽ chăm sóc phụ bố mẹ. 

Phản ứng của bé Winnie khi hay tin sắp có em gái khiến khán giả "xiêu lòng".

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi "vàng" của showbiz Việt. Năm 2019, cả hai tổ chức hôn lễ sau 10 năm hẹn hò, quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám tham dự.

Sau khi kết hôn, Đông Nhi vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật với sự ủng hộ hết lòng của ông xã và gia đình. Năm 2020, Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng tên Ông Yên Nhi, gọi ở nhà là bé Winnie. Nhóc tì được yêu mến bởi ngoại hình đáng yêu, tính cách ngoan hiền và lanh lợi. Hiện tại, bé Winnie là một trong những "thế lực nhí" có sức ảnh hưởng lớn của Vbiz

Vào dịp Valentine 14/2 năm nay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ thông báo sắp đón con thứ 2. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Valentine năm thứ 15 đặc biệt ý nghĩa vì gia đình nhỏ chính thức có thêm thành viên mới. Còn em bé Winnie thì phấn khích suốt 3 tháng qua vì được "lên chức" làm chị. Mong chờ rồng con của ba mẹ và chị Winnie".

Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình thường ngày. Nhiều khán giả cũng để lại bình luận chúc mừng, bày tỏ sự mong đợi gia đình cặp đôi đón thêm thành viên mới.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, Đông Nhi vừa thông báo đang mang thai con thứ 2 vào đúng dịp Valentine kỷ niệm 15 năm yêu nhau với Ông Cao Thắng. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Đông Nhi - Ông Cao Thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN