Đông Nhi khóc nức nở, làm điều bất ngờ khi mang thai con đầu lòng với thiếu gia ngành nhựa

Chủ Nhật, ngày 10/05/2020 07:33 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ xúc động, khóc nức nở khi kể về hành trình từ lúc sinh ra, đến khi kết hôn và được làm mẹ.

MV Khi con là mẹ của Đông Nhi

Sau khi tiết lộ việc mang thai con đầu lòng với Ông Cao Thắng, mới đây, Đông Nhi đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tung MV “Khi con là mẹ”.

Xuyên suốt MV là cả hành trình dài, từ khi nữ ca sĩ lọt lòng, lớn lên, cho tới lúc trưởng thành, kết hôn và có em bé, mà ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, cô luôn có hình bóng của mẹ ở bên cạnh. Cảm xúc cao trào của MV “Khi con là mẹ” là quá trình người mẹ chứng kiến thành công của Đông Nhi trong sự nghiệp, khoảnh khắc nữ ca sĩ lập gia đình và đỉnh điểm vỡ oà khi cô thông báo với mẹ về chuyện mình đã có em bé. Diễn xuất như không diễn của nữ ca sĩ và diễn viên Ngân Quỳnh đã khiến không ít khán giả cùng khóc, cùng cười khi xem MV lần này.

Đông Nhi khóc nức nở, làm điều bất ngờ khi mang thai con đầu lòng với thiếu gia ngành nhựa - 1

Hình ảnh Đông Nhi oà khóc ôm mẹ khiến nhiều khán giả xúc động

Về phần âm nhạc, ca khúc “Khi con là mẹ” được nhạc sĩ Khắc Hưng “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Đông Nhi. Cha đẻ của “Ghen cô vy” cho biết, đây là sản phẩm rất đặc biệt của anh vì được viết trọn vẹn dành cho mẹ, và nó càng ý nghĩa hơn khi được thể hiện bởi “bà bầu” Đông Nhi.

Được biết, đây cũng là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đông Nhi sau hơn 1 năm rưỡi phát hành album vol.3 và liveshow cùng tên Ten On Ten kỷ niệm 10 năm ca hát hồi cuối năm 2018. Suốt năm 2019, Đông Nhi dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung cho đám cưới, thời điểm đó, cô chỉ ra mắt sản phẩm kỷ niệm cùng ông xã Ông Cao Thắng. Chính vì thế, MV “Khi con là mẹ” được rất nhiều khán giả chờ đợi.

Đông Nhi khóc nức nở, làm điều bất ngờ khi mang thai con đầu lòng với thiếu gia ngành nhựa - 2

Xuyên suốt MV là hành trình của Đông Nhi, từ khi bé cho tới lúc kết hôn, sinh con

Đông Nhi cho biết thêm, với việc ra mắt MV “Khi con là mẹ” ở thời điểm vừa thông báo tin vui mang thai con đầu lòng, nữ ca sĩ mong muốn đây không chỉ là một sản phẩm kỷ niệm cho chính cô, mà còn là lời nhắc cho mọi người về Ngày của mẹ năm nay – 10/5/2020. Cô hy vọng khán giả sẽ nhớ đến và dành những điều tuyệt vời nhất cho mẹ trong ngày đặc biệt này.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-nhi-khoc-nuc-no-lam-dieu-bat-ngo-khi-mang-thai-con-dau-long-voi-thieu-gia...

Hai anh em YouTuber ”làm chơi giàu thật”, xây biệt phủ tiền tỷ

Anh em Tam Mao tâm sự: "Có hãng trả 3.000 USD cho 2 phút trong video nhưng chúng tôi cũng không làm", họ tâm sự.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng