Đông Nhi xác nhận đang mang thai con đầu lòng với "thiếu gia ngành nhựa"

Thứ Ba, ngày 28/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sau 5 tháng về chung một nhà, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có tin vui.

“Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của bố mẹ. Bố mẹ yêu con”, là dòng trạng thái mới nhất của ca sĩ Đông Nhi trên trang cá nhân. Kèm theo là hình ảnh "thiếu gia ngành nhựa" cầm trên tay ảnh siêu âm của con. Anh hạnh phúc ôm vợ vào lòng.

Đông đảo khán giả và đồng nghiệp như Tóc Tiên, Ốc Thanh Vân, Bằng Kiều, Lưu Hương Giang... đã để lại lời chúc mừng đến Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Đông Nhi xác nhận đang mang thai con đầu lòng với "thiếu gia ngành nhựa" - 1

Đông Nhi xác nhận đang mang thai con đầu lòng

Đông Nhi, Ông Cao Thắng có hơn 10 năm yêu nhau và được xem là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Tháng 11.2019, cả hai chính thức về chung 1 nhà bằng đám cưới hoành tráng diễn ra tại Phú Quốc.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau bức ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng đi khám thai tại một phòng khám tư nhân. Trong ảnh, cả hai diện áo đôi màu trắng và mang khẩu trang kín đáo.

Đông Nhi xác nhận đang mang thai con đầu lòng với "thiếu gia ngành nhựa" - 2

Hai vợ chồng lộ ảnh tại một phòng khám thai cách đây vài ngày

Nhiều fan còn khẳng định Đông Nhi đang mang thai con đầu lòng vì thời gian gần đây, gương mặt nữ ca sĩ bầu bĩnh, vóc dáng cũng có phần tròn trĩnh hơn trước.

Từ khi về chung nhà với Ông Cao Thắng đến nay, Đông Nhi luôn làm bao người phát "ghen" khi được ông xã yêu chiều, chăm sóc từng ly từng tí. Từ nấu cơm, đi chợ... Ông Cao Thắng luôn sẵn sàng giúp vợ. Không những thế, "thiếu gia ngành nhựa" cũng là một ông chồng "cuồng vợ" khi liên tục nhắc đến Đông Nhi trên mạng xã hội.

Đông Nhi xác nhận đang mang thai con đầu lòng với "thiếu gia ngành nhựa" - 3

Là con trai của ông chủ ngành nhựa hàng đầu Việt Nam, tuy nhiên Ông Cao Thắng lại được nhận xét rất giản dị, tính cách hiền lành, đặc biệt, anh luôn dành cho vợ sự ủng hộ nhiệt tình trong sự nghiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dong-nhi-xac-nhan-dang-mang-thai-con-dau-long-voi-thieu-gia-nganh-nhua-108...

Đan Trường đi hát hơn 20 năm sắm siêu xe đẳng cấp, ở biệt thự triệu đô gây choáng tại Mỹ

Sau hơn 20 năm đi hát, hiện nam ca sĩ này vẫn giữ được độ “hot“ của mình.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng