Đông Nhi và chồng thiếu gia làm điều bất ngờ sau ồn ào bị chỉ trích "giàu mà keo kiệt"

Thứ Hai, ngày 27/04/2020 09:40 AM (GMT+7)

Hành động ý nghĩa của vợ chồng Đông Nhi được cư dân mạng khen ngợi hết lời.

Mới đây, khi tham gia một đêm nhạc trực tuyến cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như diva Thanh Lam, Isaac, Trọng Hiếu... nhằm quyên góp chống dịch Covid-19, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng xuất hiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong chương trình, vợ chồng nữ ca sĩ đã biểu diễn nhiều bài hát như "Ngày đôi ta là của nhau", "Vì em quá yêu anh"...

Đông Nhi và chồng thiếu gia làm điều bất ngờ sau ồn ào bị chỉ trích "giàu mà keo kiệt" - 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tham gia đêm nhạc trực tuyến quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19

Đồng thời, qua chương trình, cặp đôi cũng đã ủng hộ 250 triệu đồng đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam để gửi đến những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và cả những người phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh ở Việt Nam. Sau đêm diễn đặc biệt này, chương trình cũng đã thu về hơn 1,5 tỷ đồng tiền ủng hộ gây quỹ từ mọi người.

Trước đó, vào ngày 23/3, đại diện vợ chồng Đông Nhi cùng các thành viên trong FC đã trao tặng 10.000 khẩu trang, 200 chai nước muối sinh lý, 100 chai dung dịch sát khuẩn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM. Ngoài ra cặp đôi còn gửi tặng 5.000 khẩu trang, 100 chai dung dịch sát khuẩn cho Bệnh viện Chợ Rẫy và 20.000 khẩu trang, 200 chai nước muối sinh lý, 100 chai dung dịch sát khuẩn đến Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng.

Đông Nhi và chồng thiếu gia làm điều bất ngờ sau ồn ào bị chỉ trích "giàu mà keo kiệt" - 2

Trước đó, vợ chồng nữ ca sĩ từng vướng ồn ào "keo kiệt" khi chỉ ủng hộ 50 triệu đồng chống hạn mặn

Những hành động ý nghĩa của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã nhận được nhiều sự đồng tình của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt là xóa tan ồn ào bị chỉ trích keo kiệt, bởi cách đây không lâu, cả hai từng bị một bộ phận cư dân mạng "ném đá" vì cho rằng giàu có nhưng chỉ ủng hộ người dân miền Tây 50 triệu chống hạn mặn.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dong-nhi-va-chong-thieu-gia-lam-dieu-bat-ngo-sau-on-ao-bi-chi-trich-giau-m...

Lấy chồng đại gia, Đông Nhi - Bảo Thy người đi xe 500 triệu, kẻ xế hộp 15 tỷ đón dâu

Dù đều là những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz, nhưng 2 nữ ca sĩ lại có lựa chọn khác nhau trong lễ cưới của mình.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng