Đời thực ít ai biết của bố dượng bị ghét nhất phim "Quỳnh búp bê"

Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 09:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Diễn viên vào vai bố dượng của Quỳnh búp bê có cuộc sống kín tiếng trái ngược nhân vật trên màn ảnh.

Đời thực ít ai biết của bố dượng bị ghét nhất phim "Quỳnh búp bê" - 1

Bộ phim "Quỳnh búp bê" với độ dài 30 tập đến nay đã đi được 2/3 chặng đường. Sau khi tập 18 lên sóng hôm thứ 3 (16/10) vừa qua, dàn diễn viên của phần 2 đã lộ diện đầy đủ.

Với nội dung xoay quanh cuộc sống khốn khổ, ê chề của những cô gái bán hoa, "Quỳnh búp bê" đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình.

Đạo diễn Mai Hồng Phong thể hiện tài năng xây dựng và khắc họa nhân vật rất chân thực khi biến mỗi vai diễn phụ đều thăng hoa trên mảnh đất của mình, khiến người xem bị cuốn vào câu chuyện.

Đời thực ít ai biết của bố dượng bị ghét nhất phim "Quỳnh búp bê" - 2

Trong số đó, vai người cha dượng của Quỳnh bị khán giả khinh ghét và căm phẫn nhất. Đây là gã đê tiện đã nhiều lần cưỡng hiếp và bày mưu kế để mẹ hiểu lầm và đẩy cô ra khỏi nhà.

Cũng chính người này đã khiến Quỳnh lưu lạc không chốn dung thân, gặp hết biến cố này đến biến cố khác, bị bắt đem bán rồi cuối cùng rơi vào cảnh đường cùng không lối thoát, phải bán dâm. Tại động thiên thai, Quỳnh bị coi như một món hàng, chịu sự đau đớn cả về thân xác lẫn tinh thần.

Đời thực ít ai biết của bố dượng bị ghét nhất phim "Quỳnh búp bê" - 3

Vai người cha dượng của Quỳnh do diễn viên Đồng Thanh Bình đảm nhận. Với khuôn mặt phúc hậu, anh thường được giao các vai chính trực tốt bụng trong "Đêm vùng biên", "Lập trình cho trái tim", "Hoa mua đầu núi", "Cầu vồng tình yêu"...

Đời thực ít ai biết của bố dượng bị ghét nhất phim "Quỳnh búp bê" - 4

Với diễn xuất tinh tế và lôi cuốn người xem, Đồng Thanh Bình từng nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XV.

Đời thực ít ai biết của bố dượng bị ghét nhất phim "Quỳnh búp bê" - 6

Tham gia "Quỳnh búp bê" là một trong những lần hiếm hoi nam diễn viên hoá thân vào một phản diện, khiến khán giả khinh ghét và gây căm phẫn đến vậy. 

Đời thực ít ai biết của bố dượng bị ghét nhất phim "Quỳnh búp bê" - 7

Đời thực ít ai biết của bố dượng bị ghét nhất phim "Quỳnh búp bê" - 8

Khác hẳn nhân vật trên màn ảnh, Đồng Thanh Bình ngoài đời là người khá kín tiếng. Năm 2014, anh kết hôn với bà xã xinh đẹp và hiện đã sinh một bé con kháu khỉnh.

Đời thực ít ai biết của bố dượng bị ghét nhất phim "Quỳnh búp bê" - 9

Ngoài công việc diễn xuất, Đồng Thanh Bình còn là giám đốc một công ty kinh doanh dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông do chính anh khởi dựng.

Đời thực ít ai biết của bố dượng bị ghét nhất phim "Quỳnh búp bê" - 10

Cuộc sống của vợ chồng nam diễn viên khá sung túc, hạnh phúc. Hai người thường chia sẻ ảnh đi du lịch và cuộc sống bình dị rất lãng mạn.

Khán giả sốc vì cảnh cưỡng bức tập thể của trai làng trong ”Quỳnh búp bê”

Phim “Quỳnh búp bê“ vừa đi qua tình tiết khủng khiếp trong cuộc đời nhân vật Lan Cave.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh búp bê
Báo lỗi nội dung