Diva Mỹ Linh tiết lộ chuyện giận chồng 6 tháng, ở chung nhà nhưng không nói chuyện

Diva Mỹ Linh cho biết từng giận ông xã Anh Quân trong 6 tháng, ở chung một nhà những quyết không nói chuyện để chừa tật xấu.

Trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Mỹ Linh và Hồng Nhung, Phương Vy, Lưu Hương Giang, Uyên Linh đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm gây chú ý. Giọng ca Tóc ngắn cho biết từng giận ông xã Anh Quân 6 tháng không nói chuyện, đồng thời tiết lộ quy tắc về hôn nhân của mình.

Diva Mỹ Linh chia sẻ: "Giận tôi, tôi sẽ giận lại cho chừa, về sau không dám giận nữa luôn. Có lần tôi giận 6 tháng luôn, ở chung một nhà những không nói chuyện. Xong anh Quân bảo: 'Thôi được rồi, anh sợ em rồi!'. Tôi phải tra tấn chứ, để lần sau chỉ nghĩ đến chuyện này là không dám làm nữa. Tại vì tôi cũng nắm thóp được là anh Quân rất yêu con nên sẽ không bỏ đi".

Trong khi đó, diva Hồng Nhung lại nêu quan điểm đối lập rằng: "Nếu yêu nhau thì chuyện gì cũng giải quyết được hết. Nhưng tôi cứ sẽ làm lành trước cho nó nhanh".

Diva Mỹ Linh tiết lộ giận chồng trong 6 tháng, không nói chuyện sống chung một nhà.

Diva Mỹ Linh tiết lộ giận chồng trong 6 tháng, không nói chuyện sống chung một nhà.

Chia sẻ về chuyện hôn nhân, diva Mỹ Linh bật mí: "Nếu muốn sống với nhau lâu thì tuyệt đối không nên chịu đựng những thứ mà mình không thích. Bởi vì mục tiêu của tôi không phải một cuộc hôn nhân giả dối mà phải chân thật, tôn trọng và yêu nhau. Sẽ có những cuộc đụng độ nhưng cả hai phải biết lùi lại và đến gần nhau hơn. Không thể nào một người lùi mãi rồi một người cứ lấn mãi. Như thế mệt lắm".

Giọng ca Hương ngọc lan tiết lộ có một giao kèo với ông xã rằng: "Tôi có bảo với anh Quân rằng. 'Nếu mà chúng mình có thể ở với nhau đến già thì con cái sẽ rất vui và hạnh phúc. Nhưng giả sử nếu không được như thế thì em với anh thề với nhau là không nói lời cay đắng nhé'. Xong anh Quân bảo với tôi là bà cứ lo bà đi".

Diva Mỹ Linh cho biết cuộc hôn nhân của mình quan trọng là phải chân thật, tôn trọng và yêu nhau.

Diva Mỹ Linh cho biết cuộc hôn nhân của mình quan trọng là phải chân thật, tôn trọng và yêu nhau.

Diva Mỹ Linh và chồng nhạc sĩ Anh Quân kết hôn vào năm 1998. Trải qua hơn 25 năm hôn nhân, cả hai vẫn khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ về chuyện tình cảm lãng mạn, gắn bó. Khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, nữ ca sĩ cho biết ông xã chính là trợ thủ đắc lực của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, diva Mỹ Linh nói: "Mọi người rất thường xuyên hỏi và động viên. Các con đều nhắn tin hỏi thăm. Ông xã thì gánh vác việc nhà và tham gia một số đêm công diễn để góp ý cho tôi. Anh ấy là một trợ thủ đắc lực".

Nguồn: [Link nguồn]

Khán giả khen ngợi màn hát mừng năm mới của Chi Pu cùng Huỳnh Hiểu Minh

Tham gia chương trình giao thừa của đài Hồ Nam, Chi Pu nhận được nhiều sự chú ý khi hát cùng dàn sao Hoa ngữ như Huỳnh Hiểu Minh, Vương Hạc Đệ, Đàn Kiện Thứ,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN