Diva Mỹ Linh kết hợp với Thanh Bùi làm điều đặc biệt

Thứ Hai, ngày 10/01/2022 16:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“The Rock & Pop Academy Hanoi” là dự án đầy tâm huyết của 2 nghệ sĩ.

Sự kiện: Mỹ Linh

Là hai nghệ sĩ thành danh, chung niềm tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, ươm mầm tài năng âm nhạc ở Việt Nam, Diva Mỹ Linh vừa chính thức bắt tay hợp tác với nghệ sĩ Thanh Bùi (nhà sáng lập Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam) khởi tạo mô hình đào tạo “The Rock & Pop Academy Hanoi” hiện thực hóa mong muốn cống hiến cho sự nghiệp giáo dục âm nhạc, nghệ thuật và sáng tạo một cách nghiêm túc, mang lại giá trị lớn cho thế hệ trẻ.

Trên cơ sở hợp tác với Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam, “The Rock & Pop Academy Hanoi” mong muốn mở ra một “đường băng” tăng tốc giúp phát triển tài năng âm nhạc và vũ đạo một cách chuyên sâu, trở thành lựa chọn tin cậy nhất về giáo dục âm nhạc ở Việt Nam theo giáo trình tiêu chuẩn và chứng chỉ âm nhạc quốc tế.

Diva Mỹ Linh kết hợp với Thanh Bùi làm điều đặc biệt - 1

Diva Mỹ Linh kết hợp với Thanh Bùi thực hiện dự án “The Rock & Pop Academy Hanoi”

Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi và Thanh Bùi đồng cảm với nhau ở khát khao được cống hiến cho sự phát triển chung của âm nhạc thế hệ trẻ. Là những người nghệ sĩ biểu diễn, người làm cha làm mẹ, chúng tôi mong muốn chia sẻ, truyền lại những kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ như chính con cái của mình, từ đó lan tỏa tình yêu âm nhạc tới nhiều người.

Vốn liếng làm nghề, niềm đam mê, thăng hoa trên sân khấu và kinh nghiệm trong đào tạo nghệ thuật, chúng tôi hiểu những khó khăn, những băn khoăn, trăn trở của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm các chương trình học nghệ thuật cho con em mình.

Truyền thụ nghệ thuật, nuôi dưỡng đam mê đã khó, tạo ra một hành lang, cầu nối phát triển theo chuẩn quốc tế còn khó hơn gấp bội. 30 năm làm ca sĩ và là một người mẹ có những đứa con muốn theo đuổi đam mê nghệ thuật, ngay bản thân tôi cũng gặp khó khăn và cảm thấy chưa hài lòng về môi trường giáo dục âm nhạc ở Việt Nam”.

Nghệ sĩ Thanh Bùi cũng chia sẻ tâm huyết và triết lý giáo dục khi bắt tay hợp tác cùng diva Mỹ Linh. “Trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng hơn bao giờ hết, những kỹ năng mềm như giao tiếp hiệu quả, kết nối, tư duy phản biện, làm việc nhóm, sáng tạo, giải quyết vấn đề… là điều mà khoa học đã chứng minh giáo dục âm nhạc và nghệ thuật sẽ giúp các em trên con đường này.

Và cho dù các em học vì đam mê, thư giãn hay để trở thành một nghệ sĩ quốc tế thì cách đào tạo cũng nên bài bản, phải có một lộ trình rõ ràng để các học trò biết mình đang ở đâu, sẽ về đâu. Một điều quan trọng nữa là cần tạo một không gian, một cộng đồng cho nghệ thuật sẵn sàng hỗ trợ các em về tinh thần về chuyên môn. Chúng tôi sẽ giúp các em tiếp cận với chất lượng cao nhất của nền giáo dục âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam hiện tại và xa hơn là tôn vinh những giá trị truyền thống của Việt Nam cùng văn hóa thế giới”.

Nguồn: http://danviet.vn/diva-my-linh-ket-hop-voi-thanh-bui-lam-dieu-dac-biet-5020221011685349.htm

Trương Ngọc Ánh sắp lên chức Chủ tịch, làm MC không bàn đến cát-xê

Nữ diễn viên đảm nhận vai trò host của chương trình “Bí mật thành công” phát sóng trên kênh ANTV.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Linh
Báo lỗi nội dung