Diễn viên Trung Dũng độc thân ở tuổi 51, từng khẳng định "chuẩn men"

Theo Trung Dũng, khán giả tò mò về nghệ sĩ là chuyện bình thường. Song trước thắc mắc của mọi người về chuyện riêng tư, anh luôn chọn cách im lặng.

Trung Dũng là diễn viên nổi tiếng, có hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật.

Gương mặt góc cạnh, nam tính, body lực lưỡng, cường tráng nhưng Trung Dũng từng vướng tin đồn thuộc cộng đồng LGBT.

Tin đồn này xuất phát từ bộ phim “Lạc giới” mà Trung Dũng đóng cách đây hơn 10 năm. Trong phim anh đảm nhận vai một người đồng tính, có mối tình cùng nhân vật do Bình An hóa thân.

Diễn viên Trung Dũng.

Diễn viên Trung Dũng.

Sau đó, Trung Dũng khẳng định bản thân là người “chuẩn men” (đàn ông). Anh không coi đồng tính là một điều gì đáng phải xấu hổ, bởi tình yêu vốn là chuyện không bị giới hạn bởi giới tính, màu da, địa vị, tôn giáo.

Trung Dũng cũng từng công bố đã trải qua một lần kết hôn và có một người con chung. Tuy nhiên anh không chia sẻ điều gì về người vợ cũ kín tiếng. Hiện tại, người cũ của anh đã có gia đình mới.

Cuối năm 2023, Trung Dũng bất ngờ tiết lộ về chuyện tình với bạn gái kém anh 20 tuổi. Hai người đã sống chung cùng nhau 10 năm.

“Bạn gái tôi không dùng Facebook, chỉ dùng TikTok để xem giải trí chứ không có nhu cầu đăng tải. Cô ấy làm trong ngành giáo dục cho công ty nước ngoài. Nói chung cô ấy thuộc tuýp phụ nữ đẹp, biết kiếm tiền, tiết kiệm, giỏi và “đào hoa”, Trung Dũng chia sẻ.

Body săn chắc của Trung Dũng nhờ chăm chỉ tập gym.

Body săn chắc của Trung Dũng nhờ chăm chỉ tập gym.

Tuy nhiên mới đây, khi tham gia một chương trình, Trung Dũng lại cho biết anh chưa bao giờ tiết lộ gì về chuyện tình cảm cá nhân. Song, xung quanh anh, mọi người vẫn thường xuyên bàn tán về chủ đề này.

Trước những thắc mắc của mọi người, nam diễn viên chọn cách giữ im lặng.

"Làm diễn viên là đã bước vào cuộc chơi. Chuyện người ta muốn nói về mình, muốn biết về mình là chuyện bình thường. Đó là nhu cầu của khán giả. Bản thân tôi cũng vậy, tôi cũng muốn tìm hiểu về những gì bí ẩn của các nghệ sĩ nước ngoài mặc dù không biết thông tin đó đúng hay sai. Còn với tôi thì vẫn im lặng, ai nói gì thì nói chứ tôi bình thường. Tôi cũng không muốn phải đôi co về vấn đề này với các bạn trẻ đáng tuổi con của mình", anh bộc bạch.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước những tin đồn thất thiệt về hôn nhân, Thúy Diễm khẳng định, cô và Lương Thế Thành vẫn đang hạnh phúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN