Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai?

Vai diễn Thoan phim “Làng trong phố” đang khiến khán giả “ghét cay ghét đắng”. Nhân vật này liên tục có lời lẽ, hành động gay gắt, trả đũa Hoài vì hiểu lầm bạn.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 1

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 2

Mâu thuẫn của Hoài (Trần Vân) và cô bạn thân xưởng may Thoan (Linh Chi) là những tình tiết hút khán giả trong những tập gần đây của Làng trong phố . Thoan giận Hoài vì không cho cô vay tiền về chữa bệnh cho bố, trong khi Hoài nghi ngờ mẹ kế của Thoan cố tình bịa chuyện, lấy tiền đánh cờ bạc. Sau khi nghe được cuộc trò chuyện của hai vợ chồng Hoài, Thoan hiểu lầm, giận bạn. Cô đến quán nước chị Lệ vay 3 triệu đồng với lãi suất 100.000 đồng/ngày trả nợ cho Hoài, đồng thời tuyên bố với Hoài từ nay không bạn bè gì hết.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 3

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 4

Sự hiểu lầm kéo dài, căng thẳng kéo lên cao khi hai người bất đồng trong công việc, Thoan muốn tách riêng và yêu cầu cấp trên Hùng (Tiến Lộc) phải chuyển một trong hai sang bộ phận khác. Nhận tin mình là người phải chuyển đi, đến bộ phận có lương thấp, Thoan nổi giận, tìm Hoài tính sổ vì nghĩ bạn cố tình “thêm mắm thêm muối”, giả nhân giả nghĩa. Trả đũa Hoài, Thoan lấy hình ảnh từ đồng nghiệp, cho chồng Hoài - Hiếu (Duy Hưng) – xem, tố cáo Hoài tằng tịu với sếp.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 5

Trong tập 9, Thoan có nhiều câu thoại hằn học, thiếu tôn trọng bạn khiến người xem ấm ức thay cho Hoài. "Để tao lột cái mặt nạ của mày ra để xem mày có bao nhiêu cái mặt nạ chính chuyên. Mày gian díu, tằng tịu với lão Hùng, trước mặt giả nhân giả nghĩa nhưng đâm sau lưng người khác", “Đúng là đồ khốn nạn, bạn bè cái ngữ gì", “Chỉ mày có gia đình à? Bạn bè giúp nhau những lúc khó khăn chứ loại vui rồi vỗ tay vào chỉ là bè thôi"… - Thoan chỉ trích Hoài sau khi không vay được tiền cộng thêm nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm chồng chất.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 6

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 7

Phân đoạn mâu thuẫn của Hoài và Thoan nhận được hơn 2 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận, chia sẻ từ khán giả sau một ngày đăng tải. Nhiều khán giả hài hước xin đạo diễn cho ít phút vào phim xử đẹp Thoan vì sự quá quắt.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 8

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 9

Vai Thoan do diễn viên trẻ Linh Chi đảm nhiệm. Nói về vai diễn đang khiến khán giả “tăng xông”, Linh Chi bày tỏ với Tiền Phong : “Nhận vai Thoan, tôi nghĩ vai này sẽ bị ghét lắm. Khi đọc được những bức xúc của khán giả, tôi hiểu tâm tư, suy nghĩ của những ai đang theo dõi bộ phim. Tôi đón nhận những ý kiến trái chiều một cách vui vẻ, tích cực và nghĩ rằng với diễn viên mới, được khán giả nhớ tới là rất vui rồi”.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 10

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 11

Nữ diễn viên chia sẻ: “Phim chiếu mọi người nói tôi bên ngoài hiền lành mà lên phim đanh đá thế”. Cô nhận giữa mình và nhân vật có điểm chung duy nhất, đều là người trẻ với tinh thần cố gắng làm việc hết mình, luôn hướng về gia đình và mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 12

Tình tiết sắp tới của Làng trong phố , Linh Chi tiết lộ cô và Hoài còn nhiều phân đoạn hấp dẫn và thú vị. Đánh giá về nhân vật, diễn viên nhận xét Thoan là cô gái đáng thương, lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ nhưng khi động tới lòng tự trọng, sự tự ái sẽ bị đẩy cao lên. Bên cạnh đó, Thoan thiếu thốn tình thương, bị mẹ kế lừa gạt, hoàn cảnh không mấy khá khẩm.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 13

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 14

Linh Chi sinh năm 2000, tốt nghiệp Đại học Lao động – Xã hội, từng đoạt giải Hoa khôi Thanh niên thanh lịch TP. Thái Nguyên năm 2017. Làng trong phố là bộ phim truyền hình đầu tiên Linh Chi tham gia. Trước đó, cô chỉ đóng các vai nhỏ trong một số bộ phim sitcom… Nữ diễn viên chia sẻ cô nhận được lời mời casting và bất ngờ khi vượt qua vòng tuyển chọn.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 15

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 16

Trước khi xuất hiện trên phim VTV, công việc chính của Linh Chi là quay TVC, chụp hình quảng cáo cho các nhãn hàng, chụp lookbook, thi thoảng tham gia một số dự án phim ngắn, sitcom… Vì vậy cô không bị quá bỡ ngỡ khi đóng phim dù là diễn viên tay ngang.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 17

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 18

Bén duyên với diễn xuất lần đầu năm 2019, khi VFC tổ chức thi tuyển lớp diễn viên truyền hình, qua nhiều vòng casting, cô được lựa chọn đào tạo và đi theo nghề từ đó. Linh Chi cho hay cô được gia đình ủng hộ, động viên và tạo điều kiện theo đuổi đam mê diễn xuất. “Từ lúc phim chiếu, gia đình tôi tối nào cũng cùng nhau đón chờ xem từng tập phim, mọi người ngạc nhiên với vai Thoan của tôi” – Linh Chi kể.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 19

Lần đầu tham gia dự án phim truyền hình VFC, nữ diễn viên 23 tuổi thấy vui nhiều hơn áp lực. Cô học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ tiền bối và được mọi người hỗ trợ nhiều trong quá trình ghi hình phim.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 20

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 21

Nhiều ý kiến trái chiều của khán giả về vai Thoan, một số cho rằng Linh Chi diễn còn khá thô, đài từ chưa tốt. Về phía diễn viên, Linh Chi cũng nhận thức được bản thân ít kinh nghiệm và còn nhiều điều cần khắc phục.

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 22

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 23

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 24

Diễn viên phim 'Làng trong phố' đang khiến khán giả tăng xông là ai? - 25

Cô bộc bạch được diễn phim truyền hình là mơ ước của các diễn viên trẻ. Cô mong tương lai có nhiều cơ hội trải nghiệm và cố gắng hoàn thiện bản thân.

Nguồn: [Link nguồn]

Phản ứng của khán giả khi Jack và Hiền Hồ cùng ”comeback”

Cả Jack và Hiền Hồ - hai giọng ca bị tẩy chay vì vướng scandal, tái xuất cùng lúc khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trang ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN