Diễn viên Khả Như: Tôi không thích những mối quan hệ mập mờ

Diễn viên Khả Như cho biết bản thân rất sợ cảm giác bị tổn thương và người khác bỏ rơi.

Mới đây, Khả Như và Ngọc Phước đã có một buổi trò chuyện về chủ đề tình cảm nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Ngọc Phước cho biết cô từng ở trong một mối quan hệ tình cảm mập mờ, dành rất nhiều thời gian và tình yêu cho một người nhưng lại chỉ là sự phũ phàng từ đối phương.

Trước câu chuyện của đàn em, Khả Như thẳng thắn chia sẻ nếu bản thân có một cuộc sống ổn và hạnh phúc thì tội tình gì cần phải có người yêu. Sao phim Nhà bà Nữ bày tỏ: "Bạn không cần phải nắm tay ai bước vào bữa tiệc thì mới lung linh đâu. Hãy bước vào như một nữ hoàng, bạn có quyền lung linh kể cả khi bạn độc thân và xứng đáng hạnh phúc với điều đó".

Khả Như cho biết cô chưa từng rơi vào một mối quan hệ mập mờ nào. "Những gì mập mờ là tôi sẽ dẹp sang một bên. Người ta phải cho tôi một vị trí vì tôi là người yêu thương, xem trọng bản thân", nữ diễn viên nói.

Khả Như có quan điểm không yêu đường mập mờ, là người lý trí trong tình yêu.

Khả Như có quan điểm không yêu đường mập mờ, là người lý trí trong tình yêu.

Khả Như chia sẻ thêm rằng: "Tôi rất nhạy cảm với những thứ không được trân trọng, không được gọi tên. Tôi là người rất sợ tổn thương, sợ chia tay, sợ bị người ta bỏ. Cho nên khi cảm thấy người ta không muốn cho mình ra ánh sáng, chỉ muốn gặp mình trong bóng tối hoặc chỉ để nhắn tin thì tôi sẽ nói không. Với tôi chuyện gì cũng phải rõ ràng".

"Tình yêu đôi khi cần sự bay bổng, nhưng tôi lại không làm được. Nhưng tôi cảm thấy an toàn với cuộc sống của mình, vì tôi sợ tổn thương lắm", sao phim Trên bàn nhậu dưới bàn mưu bộc bạch.

Khả Như sinh năm 1987, được nhiều khán giả biết đến với vai trò diễn viên và MC. Cô từng tham gia nhiều chương trình truyền hình, dự án phim ăn khách như Nhà bà Nữ, Chuyện ma gần nhà, Cua lại vợ bầu, Pháp sư mù, Mai,...

Thời gian qua, Khả Như vướng vào tin đồn hẹn hò với diễn viên Huỳnh Phương. Cả hai thường xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện, tiệc tùng. Trước ồn ào, Khả Như và Huỳnh Phương không lên tiếng đính chính.

Khả Như vướng tin đồn hẹn hò với Huỳnh Phương.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam Em cho biết từng phẫu thuật thẩm mỹ phần mắt nhưng kết quả lại không như mong muốn, khiến nhan sắc tuột dốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN