Đêm nhạc có nhiều sao ở Đà Lạt bị hủy vì dịch Covid-19

Thứ Sáu, ngày 04/12/2020 09:34 AM (GMT+7)

Đêm nhạc mang tên “Nguồn yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vừa thông báo hủy do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Sự kiện: Minh Tuyết

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường công bố đêm nhạc "Nguồn yêu" sẽ diễn ra tại Đà Lạt, Lâm Đồng vào ngày 05.12. Chương trình có sự tham gia của dàn sao như Minh Tuyết, Nguyên Hà, Lê Việt Anh, Hoà Minzy, Ali Hoàng Dương, Trung Quân... Tuy nhiên, trước tình hình dịch Covid-19, cũng như chấp hành theo công văn của UBND Tỉnh Lâm Đồng và Sở Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch ban hành ngày 03.12.2020, ê-kíp của nhạc sĩ “Hoa nở không màu” quyết định hủy đêm nhạc, dời ngày tổ chức vào thời điểm thích hợp.

Đêm nhạc có nhiều sao ở Đà Lạt bị hủy vì dịch Covid-19 - 1

Đêm nhạc "Nguồn yêu" vừa thông báo hủy

Phía ban tổ chức đã gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự việc ngoài mong muốn. Theo đó, toàn bộ vé đã bán ra sẽ được hoàn lại 100% cho người mua.

“Đây là một việc làm cần thiết và cấp bách ở thời điểm hiện tại nhằm tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và góp phần hạn chế thấp nhất nguy cơ bệnh lây lan, chung tay cùng cả nước ngăn ngừa dịch”, phía ê-kíp nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho hay.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng chia sẻ: “Là một người đặt rất nhiều tâm huyết và hi vọng vào đêm nhạc Nguồn Yêu lần này, bản thân Cường là người cảm thấy tiếc nuối nhất, vì đây có thể được xem là lần đầu tiên Cường thực hiện một đêm nhạc riêng cho những sáng tác của mình. Nhân đây Cường cũng xin được phép xin lỗi đến quý vị khán giả gần xa, cả tập thể mọi người đã và đang chung tay biến đêm nhạc Nguồn Yêu thành hiện thực. Cường vẫn mong, vào một thời điểm thích hợp hơn, sẽ tái ngộ mọi người trong một đêm nhạc mang tên Nguồn Yêu mới".

Đêm nhạc có nhiều sao ở Đà Lạt bị hủy vì dịch Covid-19 - 3

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Nam nhạc sĩ sinh năm 1988 từng tâm sự, anh muốn làm show ở Đà Lạt vì thành phố này từng tạo cảm hứng cho anh viết nhiều ca khúc. Anh nói: "Tôi thích cảm giác được cùng khán giả xích lại gần nhau giữa tiết trời se lạnh, cùng thưởng thức những bản tình ca buồn và lãng mạn - như chính Đà Lạt".

Nguyễn Minh Cường từng là thành viên nhóm bè Cadillac. Anh tốt nghiệp lập trình viên máy tính nhưng rẽ hướng vì đam mê âm nhạc. Năm 2017, anh gây chú ý khi sáng tác Cả một trời thương nhớ cho Hồ Ngọc Hà. Bản hit giúp cô xe duyên với bạn diễn Kim Lý và trở thành vợ chồng.

Gần đây nhất, Nguyễn Minh Cường gây chú ý với bản hit “Hoa nở không màu”. Ca khúc do Hoài Lâm thể hiện hút hơn 120 triệu lượt xem trên YouTube. Nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Quang Hà, Phương Mỹ Chi, Nguyễn Trần Trung Quân, Đạt G... cũng cover bài hát này.

Nguồn: http://danviet.vn/dem-nhac-co-nhieu-sao-o-da-lat-bi-huy-vi-dich-covid-19-5020204129351598.htm

“Nữ đại gia có 50 tỷ” bị hủy show, Hari Won sợ hãi khi Covid-19 trở lại

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, nhiều nghệ sĩ tỏ ra vô vùng lo lắng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Minh Tuyết
Báo lỗi nội dung