So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng

Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:25 PM (GMT+7)

Ca sĩ Hoàng Bách đưa ra những so sánh thú vị cho từng cặp cầu thủ - ca sĩ nổi tiếng.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 1

Duy Mạnh, một chàng trai của CLB Hà Nội với vẻ ngoài duyên dáng, trắng trẻo và có cái răng khểnh rất duyên, có vẻ hiền nhưng đá bóng không hiền tí nào.

Tôi không hiểu sao cứ nghĩ đến Lê Hiếu và phần nào đó là Soo Bin Hoàng Sơn, những cậu trai Hà Nội khá điển hình nhưng thực ra, tôi nghĩ đến Hiếu phần nhiều vì hàm răng khểnh và tới Su Bin có thể vì cảm giác có gì đó dữ dội ẩn sau bề ngoài, điều tôi cũng lờ mờ cảm thấy ở Mạnh.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 2

Đình Trọng, trách nhiệm, nhiệt tình, thông minh và đúng luật, đặc biệt rất gọn gàng chỉn chu trong trang phục. Tôi cảm nhận thấy có nhiều phần của Hà Anh Tuấn ở đây, nhất là ở việc họ có điểm chung, đó là không ồn ào nhưng rất hiệu quả và văn minh.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 3

Quế Ngọc Hải, người mang băng đội trưởng nhiều lần nhất trên sân ở giải này. Cao lớn, bản lĩnh và từng trải. Tôi nghĩ nhiều nhất đến anh Tuấn Hưng, một cách rất bản năng, có lẽ vì điểm chung ở những sóng gió họ trải qua và mái tóc bóng mượt hất lên của Hải, rất giống Tuấn Hưng trong một tấm poster nào đó.

Nhưng phần nhiều trong tôi lại nói, Hải đang thể hiện một sự điềm tĩnh đáng nể sau biến cố và có vẻ Bình Minh hợp hơn với hình ảnh này, nhất là về sự tương đương trong hình dáng và chiều cao của Minh và Hải.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 4

Đoàn Văn Hậu, chàng trai thuộc lứa em út của ĐTQG, cao to, nhiệt tình và rất can đảm, là một của hiếm của BĐVN.

Trấn Thành có lẽ phù hợp về mặt tài năng và lối chơi-diễn sáng tạo và đôi lúc phóng túng, tuy nhiên họ cách nhau khá xa về chiều cao và độ tuổi nên tôi vẫn thấy chưa ưng lắm về cặp này.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 5

Tôi nhìn thấy một phần hình ảnh của anh Đại Nghĩa khi nhìn cách chơi của Trọng Hoàng ở giải này. Cũng như anh Nghĩa, Hoàng xuất hiện và được đánh giá cao từ rất lâu, nhưng thực sự toả sáng và giữ vị trí quan trọng như hiện tại thì phải tới năm nay.

Cả hai người đều cho tôi cảm giác về sự chín chắn, nhiệt tình và trách nhiệm, đôi khi sự sáng tạo của họ cũng làm bất ngờ những người nghĩ về họ quá đơn giản.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 6

Ở một phương diện khác, nếu đặt Quý Bình vào vị trí này có lẽ cũng phù hợp với phong cách không ồn ào, làm việc kỹ lưỡng, chăm chỉ và nhất là về...màu da hơi tối của họ.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 7

Văn Lâm, chốt chặn vững vàng, luôn điềm tĩnh và....đẹp mã. Tôi cho rằng, MC Phan Anh hoàn toàn phù hợp với vị trí này cho đến khi nhớ ra là cậu bạn mình không biết đá bóng.

Tôi lại nhớ ra một người nữa mà tôi cũng rất ngưỡng mộ, anh Lại Văn Sâm, người theo tôi là một bậc thầy về sự chắc chắn và điềm tĩnh hơn thế, còn nói tiếng Nga rất cừ.

Điều duy nhất khó chịu đối với tôi trong việc chọn anh cho vị trí tương ứng với thủ môn của ĐTVN ngoài khía cạnh khác biệt rất xa về độ tuổi, chiều cao có lẽ đến từ việc anh ấy công khai là CĐV Liverpool...

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 8

HLV Park Hang Seo, tôi chỉ nghĩ đến duy nhất một người, anh Tuấn Tha-Sô, người góp phần lớn tạo nên thành công vang dội của anh Bo Đan Trường.

Có dịp làm việc nhiều với anh, tôi cảm thấy rất rõ tính nhiệt, dứt khoát, yêu cầu cao và đôi lúc hơi nóng nảy của ông bầu nổi tiếng trong giới, nó hầu như không khác phong cách của ông Park trên đường biên, chưa kể đến hình dáng bề ngoài, chiều cao khá tương đương của cả hai người.

Dàn mỹ nhân ”cuồng” Quang Hải nóng bỏng thế này, bạn gái có dè chừng?

Quang Hải được hot girl Việt khen “đẹp trai không góc chết“ và hô vang tên anh.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện AFF Cup 2018