Đạp gió 2024: Suni Hạ Linh có phải là người bị loại đầu tiên?

Suni Hạ Linh đang là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia tranh tài tại gameshow "Đạp gió 2024".

Sau vòng công diễn thứ 1, phía cuộc thi Đạp gió 2024 đã chính thức thông báo bảng xếp hạng thành tích cá nhân. Theo đó, ca sĩ Lưu Vân dẫn đầu với 196 điểm, thứ hai là diễn viên kịch nói Trần Lệ Quân (181 điểm), diễn viên - ca sĩ Thích Vy đứng thứ 3 (168 điểm). Đại diện Việt Nam - Suni Hạ Linh - xếp thứ 13 với 91 điểm.

Đạp gió 2024: Suni Hạ Linh có phải là người bị loại đầu tiên? - 1

Đây là một thứ hạng không cao. 

Đạp gió 2024: Suni Hạ Linh có phải là người bị loại đầu tiên? - 2

2 thí sinh điểm thấp nhất bị loại là diễn viên Lý Khê Nhuế (trái) và tuyển thủ esport Hàn Ý Oánh.

Ở vòng công diễn thứ hai, Suni Hạ Linh chung nhóm với Nicole Jung (cựu thành viên nhóm KARA), Quách Thư Dao và Cận Mộng Giai. Trong lúc chọn đội trưởng, nữ ca sĩ Việt Nam giới thiệu về mình: "Tôi có thể nói được tiếng Trung và tiếng Anh. Rap và nhảy, tôi đều có thể làm tốt".

Nghe vậy, cả nhóm đều chọn Suni Hạ Linh làm đội trưởng. Nicole nhận xét: "Tôi tin bạn có thể gánh vác được vai trò này”. Hai thành viên còn lại cũng đồng quan điểm với Nicole và bỏ phiếu cho đại diện Việt Nam. Bản thân Suni Hạ Linh cũng đầy tự tin và khẳng định bản thân sẽ làm tốt vai trò mới. 

Đạp gió 2024: Suni Hạ Linh có phải là người bị loại đầu tiên? - 3

Suni Hạ Linh tự tin giới thiệu về mình.

Đạp gió 2024: Suni Hạ Linh có phải là người bị loại đầu tiên? - 4

Nữ ca sĩ được bầu là đội trưởng tại vòng 2.

Có thể nhận thấy, trong khi Nicole (người Mỹ gốc Hàn) dùng tiếng Anh để nói chuyện với đồng đội, giọng ca Việt Nam lại giao tiếp bằng tiếng Trung trôi chảy. Đây là thuận lợi để Suni Hạ Linh trở thành đội trưởng ở vòng công diễn thứ hai, thậm chí có thể tiến sâu trong cuộc thi.

Ở vòng trước, Suni Hạ Linh cùng Hàn Tuyết, Châu Dương Thanh, Yamy Quách Dĩnh và Vinida trình diễn ca khúc Hoa tuyết lục giác. Nữ ca sĩ Việt Nam có nhiều khoảnh khắc cận cảnh, phô diễn giọng hát cũng như có phần nhảy break-dance. Tiết mục được nhận xét là ấn tượng và đứng hạng 2 chung cuộc.

Suni Hạ Linh trong vòng 1.

Trang Sohu đăng tải bài viết có tựa đề: "Cô gái Việt Nam sẽ trở thành quán quân 'Đạp gió 2024'? Sự tương phản giữa cô gái ngọt ngào dưới sân khấu với cô gái nóng bỏng trên sân khấu của Suni Hạ Linh quá lớn". Trong đó, tờ tin Trung Quốc dành nhiều lời khen cho giọng ca sinh năm 1990 và khẳng định không gian để cô phát triển và chứng tỏ mình rất lớn.

Về phía mình, ca sĩ Việt Nam khẳng định hành trình của cô tại Đạp Gió 2024 mới chỉ bắt đầu, có thể sẽ khó tránh khỏi sơ sót, có lúc "bất ổn, loạng choạng" nhưng cũng có nhiều điều thú vị. Suni Hạ Linh mong khán giả sẽ cảm nhận được những nỗ lực thay đổi và màu sắc mới của mình trong các tiết mục trình diễn sau.

Nguồn: [Link nguồn]

Suni Hạ Linh mang đến nhiều kỹ thuật trình diễn, thậm chí có phần vượt trội so với Chi Pu tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024 tại Trung Quốc nhưng lại không tạo ấn tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THÚY VI ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN