Đạo diễn gốc Việt kể ấn tượng khi lần đầu làm việc với Phạm Băng Băng

Thứ Ba, ngày 02/02/2021 09:17 AM (GMT+7)

Vincent Trần cho biết, anh sợ hãi khi lần đầu gặp ngôi sao đình đám của Hoa ngữ.

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Vincent Trần sinh năm 1986 tại TP.HCM. Anh sang Mỹ từ năm 13 tuổi. Vincent Trần hiện là chuyên gia trang điểm, làm tóc, đạo diễn nghệ thuật, nhà sản xuất... Anh cũng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật được 15 năm và từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ đình đám, các trung tâm giải trí lớn ở hải ngoại như Thuý Nga, Vân Sơn...

Từng hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới thế nhưng khi lần đầu làm việc cùng ngôi sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng vào tháng 10.2019 tại Bắc Kinh, Vincent Trần có phần hơi lo sợ và choáng ngợp bởi ê-kíp hùng hậu của nữ diễn viên.

Đạo diễn gốc Việt kể ấn tượng khi lần đầu làm việc với Phạm Băng Băng - 1

Vincent Trần và Phạm Băng Băng

Anh nhớ lại: “Vincent lần đầu gặp Phạm Băng Băng có cảm giác hơi sợ vì cô ấy trông rất là quyền lực, mạnh mẽ. Đi chung với cô là một phái đoàn khoảng 15 người”.

Trong vai trò là một đạo diễn nghệ thuật và nhà sản xuất khi làm việc cùng Phạm Băng Băng, Vincent Trần chia sẻ về nhan sắc ngoài đời thật của nữ diễn viên đình đám rằng: “Cái này nói thật, khi vừa gặp cô một cảm giác đứng lặng vì nét đẹp của Phạm Băng Băng. Cô ấy rất xinh đẹp, phải nói là đẹp từng centimet, thần thái thì thật là quyền lực. Nhưng khi bắt đầu tiếp chuyện với cô thì cảm thấy cô rất là dễ thương hòa đồng vui vẻ”.

Đạo diễn gốc Việt kể ấn tượng khi lần đầu làm việc với Phạm Băng Băng - 2

Đạo diễn gốc Việt kể ấn tượng khi lần đầu làm việc với Phạm Băng Băng - 3

Một số hình ảnh Phạm Băng Băng trên bìa tạp chí do Vincent Trần làm đạo diễn nghệ thuật

Anh nói thêm, nguyên tắc rất lớn của Phạm Băng Băng khi làm việc là không được chụp ảnh hậu trường vì có vài lần cô bị fan vô tình hay cố ý chụp lén và tung lên mạng. Khi Phạm Băng Băng làm việc, tất cả mọi cửa sổ đều phải đóng lại và che kín để không ai bên ngoài được thấy. Ê-kíp riêng của Phạm Băng Băng khá hùng hậu, khoảng 15 người và ê-kíp của nhà sản xuất thêm khoảng 20 người.

Sau lần đầu hợp tác thuận lợi, ê-kíp của Vincent Trần được Phạm Băng Băng tin tưởng nhờ hỗ trợ thêm nhiều dự án khác. Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Vincent Trần không thể bay sang Trung Quốc làm việc trực tiếp với sao phim Hoàn Châu Cách Cách, nhưng anh vẫn liên lạc từ xa với nữ diễn viên và kết nối cô chụp ảnh bìa cho nhiều tạp chí quốc tế. "Thời gian gần đây Phạm Băng Băng chỉ làm việc với một ê-kíp khi chụp ảnh cho các báo nước ngoài và ê-kíp đó là của chúng tôi", Vincent Trần chia sẻ.

Đạo diễn gốc Việt kể ấn tượng khi lần đầu làm việc với Phạm Băng Băng - 4

Đạo diễn gốc Việt kể ấn tượng khi lần đầu làm việc với Phạm Băng Băng - 6

Vincent Trần bên các ngôi sao lớn

Vincent Trần có dịp cộng tác với nhiều ngôi sao quốc tế như Tiffany, cầu thủ Neymar, Ôn Bích Hà, Rapper Tyga, thiên thần Victoria Secret Stella Maxwell, diễn viên Nhật Bản Naomi Watanabe, Bạch Lạc Nhân, Ngô Diệc Phàm, Quan Chi Lâm, Nicki Minaj, Shontell, Chris Brown, Ava max, J Balvin,…

Cuối năm 2020, Vincent Trần hỗ trợ Hương Tràm thực hiện MV Tết chỉ cần được trở về thuộc dự án Đi để trở về 5. Anh thú nhận mình cũng là fan của nữ ca sĩ. Đặc biệt anh rất thích ca khúc “Em gái mưa”.

Đạo diễn gốc Việt kể ấn tượng khi lần đầu làm việc với Phạm Băng Băng - 7

Vincent Trần và Hương Tràm

Ấn tượng của Vincent Trần về Hương Tràm là một cô gái rất xinh đẹp và hát hay, thêm vào đó là tính cách dễ chịu, ôn hòa, lễ phép và thật sự tài năng.

Sắp tới, Vincent Trần được mời về Việt Nam để tham gia vài dự án mới. Anh cũng vừa được cấp visa chuyên môn và rất mong muốn gặp mọi người ở Việt Nam trong dịp gần nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/dao-dien-goc-viet-ke-an-tuong-khi-lan-dau-lam-viec-voi-pham-bang-bang-50202122...

“Chị mười ba 2” cán mốc 100 tỷ, Thu Trang - Tiến Luật liền tuyên bố điều bất ngờ

Sau “Chị mười ba 2”, Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục trở lại màn ảnh rộng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung