Bộ phim từng bị cấm chiếu ở Trung Quốc, Phạm Băng Băng lộ cát-xê ngỡ ngàng

Thứ Tư, ngày 13/01/2021 18:29 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Toàn bộ cảnh sex trong phim giữa tôi với Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy đều là thật 100%", Phạm Băng Băng từng hùng hồn tuyên bố về cảnh phim này.

Sau thời gian im ắng vì scandal trốn thuế, gần đây tên tuổi của Phạm Băng Băng đang xuất hiện dầy đặc trở lại trên truyền thông. Đáng chú ý, cô thường được đặt cạnh tin đồn tình cảm hoặc các thông tin cũ gây sốc mới được công bố.

Bộ phim từng bị cấm chiếu ở Trung Quốc, Phạm Băng Băng lộ cát-xê ngỡ ngàng - 1

Trong một sự kiện gần đây, Phạm Băng Băng bất ngờ tiết lộ cát-xê cho bộ phim 18+ Lost in Beijing từng gây xôn xao 13 năm trước. Theo đó, nữ diễn viên cho hay, cô chỉ nhận được vỏn vẹn 500 NDT - gần 1,8 triệu đồng như một mức thù lao tượng trưng. Với thân thế sao hạng A và đắt show quảng cáo bậc nhất showbiz Hoa ngữ, cát-xê của Phạm Băng Băng trong tác phẩm này khiến nhiều người cảm thấy kinh ngạc. Lý giải cho việc nhận lời tham gia Lost in Beijing, Phạm Băng Băng cho biết, cô muốn giúp đỡ những đạo diễn trẻ tài năng đạt được thành tựu trong sự nghiệp, thế nên dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng cô không đặt nặng vấn đề cát-xê khi đến với vai diễn này.

Bộ phim từng bị cấm chiếu ở Trung Quốc, Phạm Băng Băng lộ cát-xê ngỡ ngàng - 2

"Tôi hy vọng có thể giúp chút công sức để đạo diễn trẻ hoàn thành tác phẩm tốt. Tôi cho rằng, đây là trách nhiệm mà một diễn viên điện ảnh nên làm", Phạm Băng Băng tâm sự.

Lost in Beijing được gắn mác 18+ và từng bị cấm chiếu ở Trung Quốc do cảnh nóng của Phạm Băng Băng và Đồng Đại Vi, Lương Gia Huy quá tạo bạo. Đây từng là một bộ phim được ví sánh ngang với Sắc, Giới của Lương Triều Vỹ và Thang Duy về độ nóng.

Bộ phim từng bị cấm chiếu ở Trung Quốc, Phạm Băng Băng lộ cát-xê ngỡ ngàng - 3

Trong phim, Phạm Băng Băng đóng vai Lưu Bình, một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động, đã có chồng và làm việc tại một trung tâm massage. Trong một lần uống say, cô đã bị ông chủ cưỡng hiếp.

Bộ phim từng bị cấm chiếu ở Trung Quốc, Phạm Băng Băng lộ cát-xê ngỡ ngàng - 4

Thời điểm ra mắt năm 2007, Phạm Băng Băng tự tin tuyên bố rằng cô đã đóng thật 100% cảnh nóng với hai diễn viên nam. Tuy nhiên sau thành công của bộ phim, sự thật về cảnh nóng của Phạm Băng Băng mới được hé lộ. Trên thực tế, diễn viên thực hiện các phân cảnh nóng bỏng này là Cam Lộ - một cô gái 19 tuổi có ngoại hình rất giống với mỹ nhân họ Phạm. Sự việc bị rò rỉ thông tin khiến những lời khen dành cho mỹ nhân họ Phạm suy giảm nghiêm trọng. Chính vì thế khi mức cát-xê mà người đẹp công khai được lan truyền, đa số dân mạng bày tỏ cái nhìn dè bỉu và cho rằng thực tế Phạm Băng Băng xứng đáng với mức thù lao bèo bọt này.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-phim-tung-bi-cam-chieu-o-trung-quoc-pham-bang-bang-lo-cat-xe-ngo-ngang-5020...

7 minh tinh đóng cảnh nóng nhiều nhất màn ảnh: Bom sex Megan Fox lép vế trước cô đào này!

Đây những minh tinh đóng nhiều cảnh nóng nhất trên màn ảnh Hollywood.

Chia sẻ
Theo Ngà Lê (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng trong phim
Báo lỗi nội dung