Danh ca Tuấn Ngọc về nước làm HLV lớn tuổi nhất lịch sử The Voice

Thứ Tư, ngày 13/03/2019 15:30 PM (GMT+7)

Nam danh ca 72 tuổi là HLV lớn tuổi nhất trong lịch sử chương trình tìm kiếm tài năng ca hát dành cho giới trẻ.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Sáng 13/3, BTC chương trình Giọng hát Việt đã lên tiếng xác nhận danh tính của 4 vị HLV sẽ cầm cân nảy mực ở mùa thi năm nay. Thay vì tiếp tục tín nhiệm những nghệ sĩ mùa trước, năm nay, cả 4 cái tên cùng ngồi ghế nóng đều là những danh ca, nghệ sĩ có tiếng, kỳ cựu trong làng nhạc Việt: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Sau khi công bố 4 HLV, danh ca Tuấn Ngọc là cái tên được nhiều khán giả quan tâm nhất. Lần đầu thử sức ngồi ghế nóng, giọng ca sinh năm 1947 đã trở thành vị HLV lớn tuổi nhất trong lịch sử HLV của The Voice.

Với tính cách điềm đạm, lại có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn, ông được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành vị giám khảo khó tính nhưng cũng ẩn chứa đầy bất ngờ nhất tại The Voice 2019.

Danh ca Tuấn Ngọc về nước làm HLV lớn tuổi nhất lịch sử The Voice - 1

Về nước chấm thi ca hát, Tuấn Ngọc trở thành vị HLV lớn tuổi nhất lịch sử The Voice.

Với Tuấn Hưng, đây là lần thứ 2 anh trở lại ghế nóng The Voice sau 2 năm. Ngoài việc có trong tay nhiều kinh nghiệm để “chiêu dụ” thí sinh, nam ca sĩ Nắm lấy tay anh cũng là một trong những giọng ca sở hữu nhiều ca khúc hit và tên tuổi luôn được khán giả, giới truyền thông chú ý.

Hồ Hoài Anh là gương mặt không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình. Trước đây, anh từng nhiều lần làm giám khảo và là giám đốc âm nhạc của hàng loạt chương trình, gameshow lớn.

Danh ca Tuấn Ngọc về nước làm HLV lớn tuổi nhất lịch sử The Voice - 2 Danh ca Tuấn Ngọc về nước làm HLV lớn tuổi nhất lịch sử The Voice - 3

Hồ Hoài Anh và Tuấn Hưng là hai cái tên quen thuộc và dày dạn kinh nghiệm của The Voice 2019. 

Danh ca Tuấn Ngọc về nước làm HLV lớn tuổi nhất lịch sử The Voice - 4

Danh ca Thanh Hà là HLV nữ duy nhất trong chương trình năm nay.

Danh ca Thanh Hà là nữ HLV duy nhất tại The Voice 2019, so với Tuấn Ngọc, cô cũng không hề kém cạnh khi là một trong những tên tuổi được đông đảo khán giả hải ngoại yêu mến.

Dự kiến, tập đầu tiên của The Voice 2019 sẽ được ghi hình vào ngày 19, 20/3 tới trước khi lên sóng chính thức vào giữa tháng 4/2019.

Đọ vẻ nóng bỏng của Elly Trần và ”bản chính” là siêu vòng 1 xứ Đài

Elly Trần được báo Trung đặt cho biệt danh “Dao Dao phiên bản Việt”.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Giọng Hát Việt