Danh ca Ngọc Sơn, Ngọc Hân ngồi ghế nóng “Hoa hậu Doanh nhân VN Toàn cầu 2022”

Thứ Bảy, ngày 07/05/2022 11:49 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vương miện của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” năm nay trị giá 1,5 tỷ đồng.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Mới đây, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” vừa có buổi công bố khởi động tại TP.HCM. Cuộc thi hứa hẹn là sân chơi nhan sắc thú vị và chuyên nghiệp dành cho các nữ doanh nhân.

Dàn ban giám khảo của cuộc thi năm nay gồm: Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Trịnh Thị Lan, Á hậu Lê Xuân Tâm. Ngoài ra, cuộc thi còn có dàn ban cố vấn và thẩm định là những Hoa hậu, Á hậu… có chuyên môn và hình thể, trình diễn… sẽ hết mình hỗ trợ các thí sinh.

Danh ca Ngọc Sơn, Ngọc Hân ngồi ghế nóng “Hoa hậu Doanh nhân VN Toàn cầu 2022” - 1

Hoa hậu Ngọc Hân, danh ca Ngọc Sơn và Trưởng Ban tổ chức - Thạc sĩ, nhà báo Đặng Gia Bena

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Đây là một cuộc thi dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới, nên chúng tôi có tiêu chí chấm điểm thí sinh là chú trọng vào tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái. Vì ở đây vẻ đẹp “Tâm – Tài – Trí – Đức” mới là điều làm nên 1 doanh nhân tài giỏi, cống hiến được cho xã hội và cộng đồng”.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được Huấn luyện viên hướng dẫn kỹ năng catwalk cũng như thần thái trên sân khấu để có thể hoàn thành tốt các vòng thi do như: Trình diễn thời trang tại Đà Nẵng, phố cổ Hội An; Đêm thi tài năng – thiện nguyện; Đêm Bán kết và Chung kết. Ngoài các ngôi vị danh giá, cuộc thi cũng sẽ có những giải thưởng phụ nhằm khai thác hết các thế mạnh của thí sinh.

Là người sẽ trao lại ngôi vị kế nhiệm cho Tân “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022”, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh chia sẻ: “Người chiến thắng không chỉ là một nữ doanh nhân tài giỏi trên thương trường mà người đó cần phải có thêm những tài năng nhất định, một vẻ đẹp tâm hồn, một tấm lòng nhân hậu, lan toả, nâng tầm giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện nay. Ban tổ chức sẽ đánh giá cả một quá trình của các thí sinh trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi để tìm ra nữ doanh nhân xứng đáng với chiếc vương miện cao quý”.

Danh ca Ngọc Sơn, Ngọc Hân ngồi ghế nóng “Hoa hậu Doanh nhân VN Toàn cầu 2022” - 3

Dàn thí sinh của cuộc thi năm nay

Vương miện “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” năm nay có giá trị 1,5 tỷ đồng được các nghệ nhân chế tác tỉ mỉ trong nhiều tháng, đính nhiều đá quý, kim cương…

Dự kiến, đêm Chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” sẽ được diễn ra tại Đà Nẵng với quy mô cấp quốc Gia.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-ca-ngoc-son-ngoc-han-ngoi-ghe-nong-hoa-hau-doanh-nhan-vn-toan-cau-2022-50...

Đàm Vĩnh Hưng ”đứng hình” khi bị học trò ôm hôn giữa chốn đông người

"Ông hoàng nhạc Việt" đến ủng hộ học trò Châu Ngọc Hiếu ra sản phẩm âm nhạc mới.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung