Dàn trai đẹp hộ tống Quang Hà tái xuất

Thứ Sáu, ngày 12/11/2021 08:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thời gian giãn cách xã hội, giọng ca "Ngỡ" lo lắng vì không có thu nhập nhưng anh vẫn tập thích nghi và cố gắng vượt qua.

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

Dàn trai đẹp hộ tống Quang Hà tái xuất - 1

Mới đây, ca sĩ Quang Hà thu hút sự chú ý khi tham gia sự kiện cuộc thi "Hoa hậu Môi trường Việt Nam". Giọng ca "Ngỡ" diện vest lịch lãm, được dàn trai đẹp hộ tống. 

Dàn trai đẹp hộ tống Quang Hà tái xuất - 3

Quang Hà hội ngộ MC Anh Quân. Nam ca sĩ cho hay, trong nhiều tháng giãn cách xã hội, không có show diễn nên thu nhập của anh gần như không có. Thời gian đầu, anh khá áp lực nhưng sau đó tập làm quen và thích nghi dần. Nhớ sân khấu, nhớ nghề... anh chọn livestream để giao lưu với khán giả gần xa.

Dàn trai đẹp hộ tống Quang Hà tái xuất - 4

Quang Hà hút sự quan tâm của truyền thông. Theo Quang Hà, cuộc thi "Hoa Hậu Môi trường Việt Nam" hướng đến những thông điệp tích cực về môi trường đối với xã hội. Vì vậy, khi nhận lời mời từ chương trình, anh đã nhận lời tham gia để cuộc thi được lan tỏa những giá trị tích cực. 

Dàn trai đẹp hộ tống Quang Hà tái xuất - 5

"Ông bầu" Quang Cường, ca sĩ Đức Anh cùng các người mẫu trong công ty hộ tống Quang Hà dự sự kiện. 

Dàn trai đẹp hộ tống Quang Hà tái xuất - 6

Ở tuổi 40, Quang Hà vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, tươi tắn. Theo nam ca sĩ, là người của công chúng nên anh ý thức phải luôn chỉn chu vẻ ngoài, đồng thời phải ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu để có đủ năng lượng làm việc, chăm sóc gia đình...

Dàn trai đẹp hộ tống Quang Hà tái xuất - 7

Trước danh xưng "đại gia ngành bất động sản", giọng ca "Ngỡ" phủ nhận. "So với mọi người, tôi thấy mình chẳng là gì. Những căn nhà tôi sở hữu không quá đắt đỏ. Tại vì mọi người có thú vui khác như mua sắm đồ hiệu, xe sang thì tôi thích nhà cửa, đất đai. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có một sở thích”, Quang Hà tâm sự. 

Dàn trai đẹp hộ tống Quang Hà tái xuất - 8

Quang Hà cũng tham gia biểu diện tại chương trình. Nhiều tháng không cầm mic, nam ca sĩ cảm thấy hào hứng, bay bổng hơn khi được biểu diễn live. 

Dàn trai đẹp hộ tống Quang Hà tái xuất - 9

Quang Hà cho biết, anh mong tình hình dịch bệnh sớm ổn định hơn để thực hiện những dự án âm nhạc còn dang dở. Đặc biệt là liveshow "2 mùa Noel" của Quang Hà với các khách mời Hồng Nhung, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lệ Quyên dự kiến được diễn ra vào ngày 24/12 tới, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt – Xô (Hà Nội).

Nguồn: http://danviet.vn/dan-trai-dep-ho-tong-quang-ha-tai-xuat-50202112118522925.htm

“Ác nữ màn ảnh” Ngô Phương Anh hết ngoan hiền, bất ngờ khoe dáng bốc lửa

Ngô Phương Anh khoe dáng quyến rũ trong bộ ảnh mới, cuốn hút người xem.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Quang Hà
Báo lỗi nội dung