Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất

“Thất tiên nữ” Hoắc Tư Yến vướng nhiều scandal nhưng cũng là mỹ nữ có cuộc sống hạnh phúc nhất.

Hoan hỉ thiên địa Thất tiên nữ (Bảy nàng tiên) ra mắt năm 2005, là bộ phim thần thoại từng làm mưa làm gió ở Việt Nam. Ngoài dàn diễn viên đẹp, phim còn thu hút người xem với nội dung hấp dẫn về tình cảm chị em, tình yêu, tình người. Sau 12 năm, dàn nữ chính trong phim đều có nhiều thay đổi về sự nghiệp và cuộc sống.

Thất tiên nữ: Hoắc Tư Yến

Trong phim, các tiên nữ được phân biệt theo màu sắc xiêm y. Đại tiên nữ màu đỏ, Nhị tiên nữ màu cam, Tam tiên nữ màu vàng, Tứ tiên nữ màu xanh lá, Ngũ tiên nữ màu xanh lá nhạt, Lục tiên nữ màu xanh dương và Thất tiên nữ màu tím. Đây cũng là điểm phân biệt dễ dàng nhất của bảy nàng tiên xinh đẹp.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 1

Phim mở đầu với sự mất tích của Thất tiên nữ Tử Nhi. Vì ham chơi, cô nàng không về tham gia buổi hội bàn đào ba năm mới tổ chức một lần trên thiên đình. Bị Sao chổi hãm hại, Thất tiên nữ phải xuống trần gian và rơi vào lưới tình với người trần.

Với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng, Hoắc Tư Yến dễ dàng hóa thân thành Thất tiên nữ dễ thương, nghịch ngợm, dám yêu, dám hy sinh. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Hoắc Tư Yến đóng vai chính. Sau 12 năm, cuộc sống của nữ diễn viên sinh năm 1980 đã có nhiều thay đổi. Trải qua nhiều scandal đời tư, cô em út hiện có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Đỗ Giang và cậu con trai kháu khỉnh.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 2

Hoắc Tư Yến chuyển hướng theo phong cách sexy.

Trước khi kết hôn với Đỗ Giang, Hoắc Tư Yến từng bị khán giả ném đá là nghi vấn là người thứ ba trong chuyện tình cảm của nữ diễn viên Huỳnh Dịch. Cô cũng bị khán giả “khui” lại chuyện chụp ảnh khoe thân từ thuở 17. Dù vướng nhiều scandal ồn ào song mỹ nữ 8X lại được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Ngoài Thất tiên nữ, cô còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Mai khôi giang hồ, Liêu trai chí dị: Tiểu Tạ và Thu Dung, Tôi muốn thành danh

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 3

Tổ ấm hạnh phúc của Hoắc Tư Yến.

Vài năm gần đây, Hoắc Tư Yến vẫn tham gia các sự kiện trong làng giải trí và đóng phim đều đặn. Năm 2018, bà mẹ một con có hai tác phẩm Anh cách lực sĩBắc Kinh ngộ thượng tây nhã đồ.

Lục Tiên Nữ: Tào Diễm

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 4

Lục Tiên Nữ của Tào Diễm là người ngây thơ, hiền lành, nhút nhát, yêu thơ văn và đặc biệt là rất nghe lời các tỷ muội. Cô có chuyện tình lãng mạn với chàng thư sinh Liễu Nghi Tuyên.

Tào Diễm sinh năm 1983, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Cô tham gia nhiều bộ phim như: Nhất liêm u mộng, Đại Lý công chúa, Ôn Noãn, Bắc Ngụy Phùng thái hậu, Đại Trân Châu…

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 5

Bộ phim gần nhất cô tham gia là Chung điểm công môn năm 2014.

Ngũ Tiên nữ: Dương Nhị

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 6

Ngũ công chúa là người nghịch ngợm và có sở thích dùng “mỹ nhân kế” để quyến rũ người trần. Khi xuống phàm trần, Ngũ công chúa học được nhiều bài học về tình yêu, tình chị em, tình người.

Dương Nhị sinh năm 1979, là diễn viên thực lực của điện ảnh Trung Quốc.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 7

Dương Nhị tham gia nhiều bộ phim ấn tượng như Ngọa hổ tàng long vai nha hoàn Tú Hương, Tân Sở Lưu Hương 2001, Đại cước Mã hoàng hậu, Thiên long bát bộ 2003, Thần điêu đại hiệp 2006, Hoán hoa tẩy kiếm lục… Hai bộ phim gần đây nhất của Ngũ tiên nữ là Hoa tư dẫn 2013Quyết chiến trước bình minh.

Tứ tiên nữ: Tưởng Hân

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 8

Trước khi được biết đến với vai Tứ tiên nữ, Tưởng Hân được nhiều khán giả Việt Nam yêu mến với vai Mộc Uyển Thanh trong Thiên long bát bộ 2003. Ngoài ra, cô còn có nhiều tác phẩm xuất sắc khác như Hậu cung Chân Hoàn truyện, Hoan lạc tụng 1 & 2, Hoa Thiên Cốt,…

Ở tuổi 34, Tưởng Hân vẫn độc thân và dành hết thời gian cho phim ảnh.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 9

Sự nghiệp của cô đào sinh năm 1983 từng bị đóng băng một thời gian do không chịu tuân theo “quy tắc ngầm” của làng giải trí.

Tam tiên nữ: Vương Tinh

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 10

Tam tiên nữ là người có hai tính cách đối lập vừa nóng nảy, ngang bướng, dám đối đầu với mọi thử thách nhưng đôi lúc lại rất hiền dịu, dám yêu, dám hận. Vương Tinh sinh năm 1980, cô hiện tại vẫn độc thân và miệt mài tham gia đóng phim.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 11

Người đẹp có nhiều tác phẩm ấn tượng như: Dục hỏa phượng hoàng, Kinh hoa yên vân, Thập đại kì án, Sở Lưu Hương truyền kỳ, Đại Đường song long truyện, Long phụng điếm truyền kỳ…

Nhị tiên nữ: Mẫu Đơn

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 12

Nhị tiên nữ là người nghiêm khắc, hết mực hiếu thảo với cha mẹ và rất thương em. Cô cũng là người phản đối kịch liệt mối lương duyên tiên – phàm giữa cô em út Thất tiên nữ và Đổng Vĩnh. Tuy nhiên, cuối cùng Nhị tiên nữ cũng không tránh khỏi số phận tình yêu với Bổ Đầu Hắc Ưng.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 13

Sau khi kết hôn năm 2014, Mẫu Đơn vẫn ít tham gia đóng phim và gần như mất hút khỏi làng giải trí.

Đại tiên nữ: Lưu Dương

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 14

Đại tiên nữ được miêu tả là người hòa nhà, có tình yêu nhẹ nhàng như chính tính cách của mình.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 15

Lưu Dương sinh năm 1981, tham gia nhiều bộ phim như Ngạo kiếm giang hồ, Mỹ nữ thực thần, Kim tiền đế quốc… Hiện tại thông tin về người đẹp không nhiều khi cô ít tham gia đóng phim.

Dàn sao Hoàn Châu cách cách: Người bị chê rẻ tiền, kẻ tụt dốc vì bê bối tình ái

Gần 20 năm trôi qua, các diễn viên từ chính đến phụ đều có sự nghiệp và cuộc sống riêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Phim Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN