Dàn sao khủng trở lại trong phần mới bom tấn "Vượt ngục"

Thứ Năm, ngày 31/03/2016 11:20 AM (GMT+7)

Thông tin này vừa được hé lộ đã khiến fan của "Vượt ngục" trên khắp thế giới vui mừng.

Hãng sản xuất phim Fox vừa thông báo chính thức về dàn diễn viên chính sẽ trở lại trong phần mới của bộ phim truyền hình đình đám Vượt ngục (Prison Break).

Dàn sao khủng trở lại trong phần mới bom tấn "Vượt ngục" - 1

Hai anh em Michael Scofield và Linlcone Burrows trở lại trong phần mới nhất của "Vượt ngục".

Theo đó, sẽ có 6 diễn viên chính trong 5 phần trước đây của Vượt ngục trở lại trong phần mới của series từng ăn khách nhất nước Mỹ này là: Wentworth Miller (vai Michael Scofield), Dominic Purcell (vai Linlcone Burrow), Sarah Wayne Callies (vai Sarah Tancredi), Amaury Nolasco (vai Fernando Sucre), Rockmond Dunbar (vai C-Note), Robert Knepper (vai T-Bag) và Paul Adelstein (trong vai đặc vụ Kellerman).

Dàn sao khủng trở lại trong phần mới bom tấn "Vượt ngục" - 2

Vai phản diện T-Bag vẫn dưới đảm nhiệm của nam diễn viên Robert Knepper.

Thông tin này vừa được FOX hé lộ đã khiến fan của Vượt ngục trên khắp thế giới vui mừng bởi sau nhiều năm, đây vẫn được coi là một trong nhưng series truyền hình đình đám nhất nước Mỹ.

Tại Việt Nam, series này cũng từng tạo nên cơn sốt "khủng khiếp" khi xuất hiện trên sóng VTV3 vào năm 2007.

Dàn sao khủng trở lại trong phần mới bom tấn "Vượt ngục" - 3

Vai C-Note do Rockmond Dunbar thủ vai.

Cùng với việc công bố dàn diễn viên chính trở lại trong phần mới, FOX cũng hé lộ một phần nội dung của phần mới. Theo đó, sau khi phần 5 kết thúc với cái chết của Scofield, Sarah cùng con trai riêng lập gia đình với một người đàn ông khác.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, thông tin về việc có thể Scofield vẫn còn sống đến tai Sarah, cô và anh trai Scofield là Lincolne Burrows quyết định quay trở lại Mỹ để tìm kiếm. Đi cùng Sarah và Lincolne Burrows là các "đồng đội" Fernando Sucre, C-Note, T-Bag và cựu đặc vụ Kellerman.

Dàn sao khủng trở lại trong phần mới bom tấn "Vượt ngục" - 4

Bác sĩ Sarah Tancredi sẽ cùng con trai và các đồng đội của mình đi tìm Micheal Scofield.

FOX cũng cho biết thêm, phần mới của Vượt ngục sẽ chỉ gồm 9 tập phim, vẫn dưới bàn tay nhào nặn của các nhà sản xuất nổi tiếng Paul T. Scheuring, Neal Moritz, Marty Adelstein và Dawn Olmstead. Phần mới của Vượt ngục sẽ được bắt đầu khởi quay vào tháng 4 sắp tới tại Vancouver, Canada.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung