Dân mạng bức xúc vì Lâm Tâm Như bị mang lên ảnh thờ

Thứ Ba, ngày 01/11/2016 09:24 AM (GMT+7)

Tạo hình trong phim "Giày thêu hoa" của cô bị sử dụng như đồ trang trí trong ngày Halloween.

Mới đây, hình ảnh nữ diễn viên hàng đầu Hoa Ngữ - Lâm Tâm Như bị đóng khung cho lên ảnh thờ với dải lụa trắng và bát hương phía trước được lan truyền với tốc độ chóng mặt gây bức xúc trong cộng đồng cư dân mạng.

Dân mạng bức xúc vì Lâm Tâm Như bị mang lên ảnh thờ - 1

Hình ảnh Lâm Tâm Như bị đưa lên bàn thờ được chụp tại một quán cafe ở Tp HCM

Được biết đây chỉ là sản phẩm trang trí cho ngày lễ Halloween của một quán cafe có tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy việc làm có phần tùy tiện của cửa hàng khi lấy hình ảnh một người còn sống, ở đây Lâm Tâm Như thậm chí còn đang mang bầu để sử dụng trong trường hợp nhạy cảm như thế này dễ gây phản cảm cho người xem.

Dân mạng bức xúc vì Lâm Tâm Như bị mang lên ảnh thờ - 2

Dân mạng bức xúc vì Lâm Tâm Như bị mang lên ảnh thờ - 3

Cận cảnh 2 bức ảnh đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Hình ảnh Lâm Tâm Như mặc áo đỏ, mắt trừng trừng nhìn về phía trước được lấy từ bộ phim kinh dị “Giày thêu hoa” mà cô từng thủ vai chính vào năm 2012. Để tăng thêm hiệu ứng cho bức ảnh, cửa hàng này đã mạnh tay photoshop thêm vệt máu đỏ trên môi nữ diễn viên.

Không hiểu người nước ngoài, đặc biệt là những người Trung Quốc xem xong họ sẽ nghĩ gì nhỉ? Sao có thể lấy bừa bãi hình ảnh một ngôi sao nổi tiếng đặt lên bàn thờ như vậy chứ?”, “Rõ ràng chị ấy còn đang mang bầu đó, không thể thông cảm với việc làm này được dù là ngày lễ gì đi nữa”,..là những bình luận thể hiện sự phẫn nỗ của cư dân mạng những ngày qua.

Dân mạng bức xúc vì Lâm Tâm Như bị mang lên ảnh thờ - 4

Tạo hình gốc của Lâm Tâm Như trong phim kinh dị Giầy thêu hoa

Hiện “bàn thờ” trên đã được dọn đi nhưng phía đại diện quán cafe vẫn chưa đưa ra được bất cứ lời giải thích này xung quanh vụ việc.

Theo Thanh Tuấn (Dân Việt)

sự kiện Sao Hoa ngữ