Đàm Vĩnh Hưng hát tiệc sinh nhật con trai nữ CEO 8 năm trước, fan phát hiện chi tiết bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 26/09/2021 09:26 AM (GMT+7)

Khán giả bất ngờ trước thông tin “ông hoàng nhạc Việt” từng hát tại tiệc sinh nhật của con trai bà chủ Đại Nam.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn âm nhạc tại tiệc sinh nhật 1 tuổi của Huỳnh Hằng Hữu (con trai của đại gia Dũng lò vôi và bà chủ khu du lịch Đại Nam) vào ngày 21/09/2013 đang được các diễn đàn giải trí lớn chia sẻ lại. Thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi suốt nhiều tháng qua, nữ CEO liên tục dùng nhiều từ ngữ nặng nề khi nhắc về Đàm Vĩnh Hưng trên sóng livestream. Trong khi đó, “ông hoàng nhạc Việt” cũng tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật để lấy lại danh dự của bản thân.

Đàm Vĩnh Hưng hát tiệc sinh nhật con trai nữ CEO 8 năm trước, fan phát hiện chi tiết bất ngờ - 1

Đàm Vĩnh Hưng hát tại tiệc sinh nhật con trai nữ CEO cách đây 8 năm

Đặc biệt, nhiều dân mạng tinh ý phát hiện ra, ngày 21/09/2021, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (bà chủ khu du lịch Đại Nam) lên Công an TP.HCM, trùng ngày, tháng sinh nhật của con trai nữ CEO.

Cũng trong tiệc sinh nhật này, Huỳnh Hằng Hữu đã trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam với khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng khi được bố mẹ trao lại Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.

Đàm Vĩnh Hưng hát tiệc sinh nhật con trai nữ CEO 8 năm trước, fan phát hiện chi tiết bất ngờ - 2

Sau 8 năm, đúng ngày 21/9/2021 Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đã gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, hiện công an TP.HCM đã nhận được đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng của nghệ sĩ Hoài Linh, Thủy Tiên, Vy Oanh và NSƯT Trịnh Kim Chi.

Trong đơn tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng cho hay, trong nhiều tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng tính năng phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội để để xuyên tạc, dùng nhiều từ ngữ xúc phạm nặng nề đến danh dự, nhân phẩm của nhiều ca sĩ, diễn viên... Nữ CEO còn công khai chỉ trích, cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện miền Trung, tiết lộ số tiền trong tài khoản của các nghệ sĩ thông qua những “giấc mơ”… khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền.

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh rằng bà chủ công ty Đại Nam đã bịa đặt, lan truyền thông tin sai sự thật khi cáo buộc anh ăn chặn tiền từ thiện, bỏ túi hơn một nửa số tiền 96,8 tỷ đồng. Anh cũng khẳng định mình không lừa đảo, ăn cướp tiền của công chúng, không cấu kết để mua giải cuộc thi The Voice như bà Hằng vu khống.

Sau những buổi phát trực tiếp của bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị dân mạng “tấn công” vào tài khoản Facebook, YouTube… khiến cuộc sống xáo trộn, tinh thần bị ảnh hưởng. Trên mạng cũng xuất hiện nhiều clip cắt ghép ảnh của giọng ca “Biển tình” với mục đích bôi nhọ, nói xấu, lăng mạ…

Ngoài ra, nhiều đối tác đã đơn phương chấm dứt hợp đồng và yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng bồi thường thiệt hại cho những nhãn hàng anh đang làm đại diện hình ảnh.

Đàm Vĩnh Hưng hát tiệc sinh nhật con trai nữ CEO 8 năm trước, fan phát hiện chi tiết bất ngờ - 4

Mr. Đàm cho biết, anh chịu nhiều tổn thất vì scandal

Trao đổi với chúng tôi, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, đơn tố cáo của anh đang trong quá trình được cơ quan chức năng xác minh nội dung để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra anh sẽ cập nhật sau.

"Tôi đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra. Tôi đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì tôi vẫn sẽ chờ. Tôi biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của tôi trong việc từ thiện, nhưng tôi tin con đường mà tôi đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật", anh thẳng thắn cho biết.

Ngày 24.9, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về quyết định tài trợ toàn bộ học phí 6 năm cho 100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Kèm theo đó, nam ca sĩ đăng tải loạt ảnh trao tận tay học bổng trị giá từ 9 đến 18 triệu đồng để giúp các em học hết trung học phổ thông. Bài đăng của “ông hoàng nhạc Việt” nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mặc “lời ra tiếng vào” xung quanh vấn đề từ thiện, nam ca sĩ vẫn "ghi điểm" với hành động đẹp.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-hat-tiec-sinh-nhat-con-trai-nu-ceo-8-nam-truoc-fan-phat-hien-chi...

Thủy Tiên bị bố chồng cấm cưới vì “quá hỗn”, phải cho tiền Công Vinh xài vì lý do bất ngờ

Trước khi về chung 1 nhà, chuyện tình của Thủy Tiên – Công Vinh gặp nhiều sóng gió.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung