"Đại gia chân đất" Trung Hiếu 7 năm không đóng phim truyền hình, vì đâu?

Chủ yếu đóng phim hài Tết nên lần trở lại đóng phim truyền hình này có một ý nghĩa đặc biệt với NSND Trung Hiếu.

NSND Trung Hiếu quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn, trong đó phải kể tới mảng phim hài. Hiện tại, nghệ sĩ đảm nhận vai nam chính trong bộ phim truyền hình Ngày mai bình yên, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Anh vào vai ông bố nghiêm khắc, là giám đốc công ty nhưng vì dịch bệnh nên phải ở nhà nhiều hơn. Cũng vì hoàn cảnh đó, ông bố nhận ra những mâu thuẫn giữa hai thế hệ, cảm thấy điên đầu vì cô con gái út. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ Trung Hiếu sau 7 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

"Đại gia chân đất" Trung Hiếu 7 năm không đóng phim truyền hình, vì đâu? - 1

NSND Trung Hiếu vào vai ông bố nghiêm khắc, điên đầu vì cô con gái trong phim "Ngày mai bình yên"

Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ, nghệ sĩ Trung Hiếu mở lòng, chia sẻ về lý do trở lại gặp gỡ khán giả truyền hình.

"Đại gia chân đất" Trung Hiếu 7 năm không đóng phim truyền hình, vì đâu? - 2

Nghệ sĩ Trung Hiếu trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ"

Khi được hỏi về lý do cho sự vắng bóng một thời gian dài không đóng phim truyền hình, NSND Trung Hiếu tâm sự: “Tôi nhớ không nhầm từ năm 2014, tôi tham gia phim Mưa bóng mây. Tính ra cũng 7 năm rồi. Thật ra không. Thật ra không phải tôi không làm phim. Mọi năm, tôi vẫn làm một vài phim Tết để bà con đỡ quên mất mình và để phục vụ bà con 'món ăn tinh thần' trong Tết vui vẻ. Nhưng thường chỉ là những phim ngắn tập, phim hài, nhẹ nhàng. Còn phim truyền hình Việt Nam bây giờ, phim của VFC thì đa số là phim dài tập, ít nhất phải tầm 30-50 tập, có những phim 100 đến 200 tập như Hương vị tình thân cũng hơn trăm tập. Thời gian đi quay cũng mất cả năm, ít nhất cũng phải 4-5 tháng. Nếu quay tại Hà Nội thì không sao, tất nhiên cũng phải quay ở các địa phương khác. Thực sự tôi không sắp xếp được thời gian. Bởi vì quá nhiều việc ở cơ quan nữa. Tôi công tác ở Nhà hát kịch Hà Nội. Nếu đi khoảng thời gian dài như thế sẽ không giải quyết được các công việc”.

Hiện tại nghệ sĩ Trung Hiếu đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh tự hào khi Nhà hát Kịch Hà Nội cũng là đơn vị công tác của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng như NSND Công Lý, NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Chí Nhân, Ngọc Quỳnh, Thanh Hương… Thế hệ trước có cố NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hòa, NSND Hoàng Cúc…

"Đại gia chân đất" Trung Hiếu 7 năm không đóng phim truyền hình, vì đâu? - 3

Nghệ sĩ Trung Hiếu nói về lý do 7 năm mới trở lại đóng phim truyền hình

Nói về lý do nhận lời đóng phim Ngày mai bình yên, NSND Trung Hiếu bộc bạch: “Tôi quay trở lại đóng phim vì một lý do đặc biệt, trong một hoàn cảnh đặc biệt. Nếu sống trong thời điểm này thì thấy bình thường nhưng sau này nhìn lại thì đây là thời điểm cực kỳ đặc biệt của cả thế giới, cả nhân loại chứ không chỉ của mỗi Việt Nam chúng ta. Vì đây là đại dịch sẽ là dấu ấn lịch sử. Quá nhiều những điều đau buồn xảy ra. Làm phim trong giai đoạn này quá vất vả, dưới thời tiết trên dưới 40 độ, rất nóng, mọi sinh hoạt rất khó khăn. Lại thêm dịch bệnh nên anh em rất áp lực căng thẳng. Chính vì điều ấy nên khi đạo diễn mời tôi tham gia, tôi thấy những khó khăn đó, cảm nhận thấy điều đặc biệt đó nên rất muốn tham gia, góp một 'món ăn tinh thần' cho bà con trong mùa dịch".

Sau 7 năm trở lại đóng phim truyền hình, NSND Trung Hiếu dành nhiều lời khen ngợi về cách làm phim hiện đại, năng động khi dự án phim Ngày mai bình yên có nhiều yếu tố bất ngờ, kịch bản không biết trước tập sau sẽ thế nào. Nam nghệ sĩ cho biết mỗi khi quay, ê-kíp đều phải test Covid và tuân thủ quy định phòng chống dịch, lựa chọn bối cảnh vắng.

Nguồn: [Link nguồn]

Lộ ảnh quá khứ, Trâm Anh, Ngọc Trinh... ”gây bão” mạng xã hội

Mỹ nhân Việt có những phản ứng khác biệt khi ảnh cũ bị lan truyền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
NSND Trung Hiếu Xem thêm
Báo lỗi nội dung