Cung Lê cận chiến với Lương Triều Vỹ lần thứ 2 trên màn ảnh

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 15:30 PM (GMT+7)

“Công phá châu Âu” là bộ phim thứ hai, Cung Lê kết hợp cùng với Lương Triều Vỹ, sau Grandmaster.

Phim hành động, võ thuật “Công phá châu Âu” sắp trình chiếu tại Việt nam vào tháng 9. Các fan đứng ngồi không yên khi bộ phim không chỉ có ngôi sao võ thuật Lương Triều Vỹ, mà còn có sự góp mặt của võ sĩ gốc Việt - Cung Lê.

Nói về diễn viên phim hành động, ngoài yếu tố diễn xuất thì yếu tố hình thể và võ thuật luôn được xem là ưu tiên hàng đầu. Không những thế, họ còn phải thực hiện nhiều cảnh quay nguy hiểm. Cung Lê đều hội tụ xuất sắc những yếu tố trên.

Cung Lê cận chiến với Lương Triều Vỹ lần thứ 2 trên màn ảnh - 1

Ngôi sao võ thuật gốc Việt - Cung Lê.

Trong “Công phá châu Âu”, Cung Lê thủ vai Bọ Ngựa Đen - một sát thủ hàng đầu châu Á. Lương Triều Vỹ vào vai điệp viên giỏi võ. “Chúng tôi có thể là bạn bè của nhau. Cũng có thể chúng tôi sẽ tranh đấu với nhau. Quý vị hãy chờ đợi điều bất ngờ nhé”, Cung Lê chia sẻ.  

“Công phá châu Âu” được đạo diễn bởi Mã Sở Thành, với kinh phí 26 triệu USD. Bộ phim là một chuỗi những pha hành động đẹp mắt và nghẹt thở dưới khung cảnh hoành tráng từ Thượng Hải cho tới Ý.

Cung Lê cận chiến với Lương Triều Vỹ lần thứ 2 trên màn ảnh - 2

Cung Lê và Lương Triều Vỹ lần thứ 2 hợp tác.

Trước đó, Cung Lê đã tham gia đóng phim cùng Chân Tử Đan trong "Thập Nguyệt Vi Thành”, làm khách mời đặc biệt của phim truyền hình ăn khách Into The Badlands đóng cùng nam tài tử Ngô Ngạn Tổ. Anh cũng từng tham gia rất nhiều vai diễn lớn nhỏ khác của màn bạc Hollywood như Fighting, Pandorum, Dragon Eyes, The Man with the Iron Fists, v.v…

Tháng 5 vừa rồi, Cung Lê đã về Việt Nam để kết hợp cùng Trương Ngọc Ánh cho dự án phim The Target - Mục Tiêu Chết. Trong phim này, Cung Lê sẽ đồng thời vào vai nam chính, vừa làm chỉ đạo võ thuật.

Cung Lê, 46 tuổi, người Mỹ gốc Việt. Trước khi trở thành diễn viên điện ảnh, anh là một võ sĩ bất khả chiến bại trên sàn đấu San Shou Kickboxing. Sau đó, Cung Lê tiếp tục chinh phục giải đấu võ tự do MMA, quật ngã Frank Shamrock và trở thành nhà vô địch hạng trung của Strikeforce.

Hiện tại, anh đang theo đuổi sự nghiệp điện ảnh đồng thời tham gia giải UFC - giải đấu võ tự do lớn nhất thế giới.

Cung Lê: ”Nếu đấu, tôi sẽ cho Flores no đòn”

Ngôi sao võ thuật gốc Việt tỏ ra bức xúc trước Flores. Anh đã gửi mail thách đấu nhưng Flores không phản hồi.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Huyền thoại võ thuật Việt Cung Lê