Cư dân mạng ngỡ ngàng với clip diễn xuất của Bảo Thanh năm 8 tuổi

Thứ Năm, ngày 10/08/2017 16:57 PM (GMT+7)

Sao "Sống chung với mẹ chồng" từng giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam năm 2001 với vai bé gái trong phim "Vào Nam ra Bắc".

Mới đây, một đoạn clip trích từ bộ phim Vào Nam ra Bắc (2000) đã được truyền tay với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Lý do bởi diễn viên nhí trong đoạn trích này chính là nữ diễn viên Bảo Thanh - cái tên đang phủ sóng thời gian gần đây với vai diễn trong hai bộ phim hot: Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử.

Cư dân mạng ngỡ ngàng với clip diễn xuất của Bảo Thanh năm 8 tuổi - 1

Hình ảnh khác lạ của Bảo Thanh năm 8 tuổi

Trong đoạn trích bộ phim này, Bảo Thanh - khi đó mới 8 tuổi, xuất hiện bên nam diễn viên Hồng Quang, người từng là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình giai đoạn đầu những năm 2000. Dù ở độ tuổi rất nhỏ, Bảo Thanh đã chứng tỏ khả năng diễn xuất tự nhiên với những câu thoại ngây ngô đúng chất trẻ con.

Cư dân mạng ngỡ ngàng với clip diễn xuất của Bảo Thanh năm 8 tuổi - 2

Cô là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất giành giải Nữ phụ xuất sắc qua các kỳ Liên hoan phim Việt Nam

Vào Nam ra Bắc là một bộ phim với đề tài chiến tranh của đạo diễn Phi Tiến Sơn được ra mắt năm 2000. Phim kể câu chuyện về nhân vật nam chính tên Quang (Hồng Quang), là một người lính đào ngũ. Trên đường trốn về quê, anh bị thương và gặp được bé Nụ (Bảo Thanh), tuy nhiên anh đã nói dối cô bé về việc mình trốn khỏi quân đội. Cuối cùng, vì niềm tin của một cô bé 8 tuổi, Quang đã quyết định quay trở lại quân ngũ, chiến đấu vì Tổ quốc. 

Cư dân mạng ngỡ ngàng với clip diễn xuất của Bảo Thanh năm 8 tuổi - 3

Bảo Thanh trong vai bé Nụ, diễn xuất tự tin bên cạnh đàn anh Hồng Quang

Đoạn trích phim Vào Nam ra Bắc đang được chia sẻ hàng loạt

Bộ phim từng được đánh giá cao về cách khai thác đề tài chiến tranh ở một góc nhìn mới. Bản thân diễn viên nhí Bảo Thanh lúc đó cũng đã nhận giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam năm 2001, đây đã trở thành bàn đạp chắc chắn cho Bảo Thanh trong sự nghiệp diễn xuất sau này. 

Cư dân mạng ngỡ ngàng với clip diễn xuất của Bảo Thanh năm 8 tuổi - 4

Bảo Thanh ngày ấy - bây giờ

Đoạn clip trên khi được truyền tay nhau đã nhận nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu mến cô Vân của Sống chung với mẹ chồng. Nhiều người tỏ ra thích thú với hình ảnh một Bảo Thanh quá khác lạ trên màn ảnh. Chính bản thân nữ diễn viên cũng đã phải không giấu được niềm phấn khích với đoạn clip khi được "trở lại tuổi thơ".

Cư dân mạng ngỡ ngàng với clip diễn xuất của Bảo Thanh năm 8 tuổi - 5

Những hình ảnh thuở nhỏ của nữ diễn viên cũng rất được quan tâm

Bảo Thanh là một trong những nữ diễn viên nổi bật trong năm 2017 khi tham gia liên tiếp vào hai bộ phim truyền hình phát sóng giờ vàng. Hiệu ứng từ bộ phim Sống chung với mẹ chồng khiến nữ diễn viên gần như đổi đời, bởi trước đó những vai diễn của cô chưa gây nhiều ấn tượng. Cô cũng lọt vào danh sách bình chọn Nữ diễn viên được yêu thích nhất của giải thưởng VTV Awards năm nay.

Cư dân mạng ngỡ ngàng với clip diễn xuất của Bảo Thanh năm 8 tuổi - 6

Cặp mẹ chồng - nàng dâu "không đội trời chung" trên màn ảnh

Bảo Thanh gây hiểu lầm vì diễn ”cảnh nóng”... quá thật!

Mỹ nhân "Sống chung với mẹ chồng" được cho là diễn xuất sắc nhưng cách diễn ngọt ngào của cô dễ gây hiểu lầm.

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)

sự kiện Diễn viên Bảo Thanh