Công Vinh – Thủy Tiên lần đầu tranh cãi quyết liệt sau 10 năm mặn nồng

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 11:19 AM (GMT+7)

Vốn nổi tiếng về độ nhường nhịn vợ, lần đầu tiên Công Vinh tỏ ra bất đồng quan điểm với Thủy Tiên ngay trên sóng truyền hình

Xuất hiện trong tập 8 của chương trình Sao hỏa sao kim với chủ đề “sự quyến rũ”, Công VinhThủy Tiên đã có nhiều quan điểm trái chiều khi nói về sự quyến rũ của người phụ nữ.

Clip cả hai bất đồng quan điểm ngay từ đầu chương trình

Ngay khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi về đặc điểm nào của phái nữ sẽ thu hút phái nam đến để tấn công? Công Vinh không ngần ngại đáp lại: “Khi nhìn vào một người phụ nữ thì trước hết đó phải là người ưa nhìn. Người mà mình cảm thấy có thể “bắt được sóng” vì con trai yêu bằng mắt mà.”

Công Vinh – Thủy Tiên lần đầu tranh cãi quyết liệt sau 10 năm mặn nồng - 1

Công Vinh đáp trả khéo léo khiến đồng đội tự hào

Công Vinh – Thủy Tiên lần đầu tranh cãi quyết liệt sau 10 năm mặn nồng - 2

Xuất hiện bảnh bao chuẩn "soái ca"

Các khách mời cũng không thể nhịn cười khi Trấn Thành yêu cầu Công Vinh trả lời rõ ràng “ông nhiều điểm quá, bây giờ tôi không rà được chỗ nào... Bây giờ ưa nhìn là gương mặt hay chỗ nào?”

“Đương nhiên, trước hết là gương mặt”- Công Vinh đáp lại.

Đi ngược với quan điểm của ông xã, Thủy Tiên lại cho rằng: “Người phụ nữ muốn thu hút một người đàn ông thì nhất định cô gái đó từ lần đầu tiên nhìn thấy là phải có thân hình sexy”.

Công Vinh – Thủy Tiên lần đầu tranh cãi quyết liệt sau 10 năm mặn nồng - 3

Phía đội nữ cũng có những quan điểm riêng, đặc biệt là màn đáp trả của Thủy Tiên

Công Vinh – Thủy Tiên lần đầu tranh cãi quyết liệt sau 10 năm mặn nồng - 4

Cặp đôi diện "tone sur tone" với cây đen cá tính

Tiếp đến với câu hỏi từ MC “Phụ nữ trong mắt đàn ông khi nào là sexy nhất?”, cựu tiền đạo nhanh chóng trả lời: “Khi phụ nữ trao cho đàn ông ánh nhìn quyến rũ thì lập tức sẽ khiến đàn ông ngã gục”.

“Cặp đôi vàng” của showbiz Việt vẫn chưa có dấu hiệu hòa thuận trở lại khi bà xã Công Vinh vô tư khoe mối tình thời còn “gà bông” của mình. Khác hoàn toàn với sự điềm tĩnh công chúng nhìn thấy, chàng trai xứ Nghệ “đỏ mặt” bối rối vì vợ quá hào hứng khi nhắc về tình cũ mà không để ý đến cảm xúc của mình.

Công Vinh – Thủy Tiên lần đầu tranh cãi quyết liệt sau 10 năm mặn nồng - 5

Biểu cảm đáng yêu của Công Vinh khi tham gia phần trò chơi thử thách

Với những câu trả lời nhạy bén được khán giả nhận xét rất tinh tế và thông minh, “ông chồng quốc dân” lần nữa chiếm trọn cảm tình của khán giả trường quay cũng như sự nể phục của các khách mời trong số này.

Sao hỏa sao kim sẽ lên sóng tối thứ 3 hàng tuần với những chủ đề xoay góc nhìn, quan điểm của những người nổi tiếng về Đàn Ông và Phụ Nữ.

Trước chung kết AFF Cup 2018, Công Vinh bị Thủy Tiên mắng té tát

Cách đây 10 năm, Công Vinh và đồng đội đã có trận đấu “lịch sử” và trở thành nhà vô địch AFF Cup 2008. Trước thềm...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh