Công Vinh bị Thuỷ Tiên "dằn mặt" trước hàng triệu khán giả, Trấn Thành liền nói 1 câu duy nhất

Thứ Hai, ngày 20/07/2020 10:27 AM (GMT+7)

Nổi tiếng là cặp vợ chồng kiểu mẫu trong showbiz, Công Vinh - Thuỷ Tiên lại "lục đục nội bộ" trên sóng truyền hình.

Lần đầu tiên cùng xuất hiện ở "Giọng ải giọng ai", cặp đôi Công VinhThủy Tiên được hai vị chủ nhà Trấn Thành, Trường Giang chào đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, chỉ vài phút xuất hiện, Công Vinh, Thủy Tiên đã "lục đục nội bộ" khiến Trường Giang khoái chí vì cặp đôi quá duyên dáng. Đặc biệt, Trấn Thành còn gán biệt danh cho cặp đôi là “vợ chồng lạ vậy”, vì nổi tiếng là gia đình kiểu mẫu hạnh phúc trong showbiz, nhưng khi lên sóng truyền hình lại "đấu đá" không khoan nhượng.

Nếu cả hai thường xuyên bên cạnh nhau như hình với bóng thì lần này, Công Vinh về đội của Trấn Thành và sẵn sàng phủi tay cho vợ mình về với đội Trường Giang. Không những thế, Công Vinh còn mạnh miệng tuyên bố với Trường Giang: "Vợ em về bên anh đi", khiến bà xã cảm thấy bị hắt hủi khi tham gia chương trình.

Công Vinh bị Thuỷ Tiên "dằn mặt" trước hàng triệu khán giả, Trấn Thành liền nói 1 câu duy nhất - 1

Công Vinh về với đội của Trấn Thành...

Công Vinh bị Thuỷ Tiên "dằn mặt" trước hàng triệu khán giả, Trấn Thành liền nói 1 câu duy nhất - 2

Công Vinh "phũ phàng" phủi tay bà xã Thuỷ Tiên về với đội của Trường Giang.

Cặp đôi Beck – Vic Việt Nam còn đối đầu dí dỏm trong những màn nhận xét thí sinh. Sau loạt phát ngôn dài dòng của Thuỷ Tiên, cả Trường Giang và Trấn Thành đều hài hước tỏ ra đồng cảm với Công Vinh vì phải “cam chịu” bà xã. "Tôi đã biết những năm vừa qua Công Vinh đã sống như thế nào" - Trấn Thành chia sẻ.

Khi cựu cầu thủ gật gù thừa nhận, tỏ vẻ đáng thương, Thủy Tiên liền lên tiếng "dằn mặt" chồng: "Gật đầu cái gì, không có gật đầu nha". Công Vinh liền quay sang nịnh vợ với vẻ mặt đầy cam chịu: "Em hạnh phúc mà anh. Em quen rồi".

Cũng tại chương trình, Công Vinh khiến khán giả phải giật mình vì độ “lầy lội”. Trái ngược với hình ảnh điềm đạm, trưởng thành, ông xã Thủy Tiên liên tục gài kèo và tung hỏa mù cho Trường Giang. Phát ngôn hài hước của Công Vinh khi loại sai thí sinh ở các vòng đầu “Mình hơn nhau ở cái cuối” để chống chế lại Mười Khó trở thành câu nói “kinh điển” cho cả tập. Nếu Trường Giang “chào thua” độ mặn mà của Công Vinh, thì Trấn Thành lại khoái chí vì có một đồng đội "chất hơn nước cất". 

Công Vinh bị Thuỷ Tiên "dằn mặt" trước hàng triệu khán giả, Trấn Thành liền nói 1 câu duy nhất - 3

Công Vinh ghi điểm nhờ sự lầy lội, hài hước khi tham gia gameshow.

Công Vinh - Thủy Tiên được ví như chuyện tình đẹp nhất làng bóng đá Việt Nam và được xem là một gia đình hình mẫu trong showbiz Việt. Hơn 10 năm qua, họ gắn bó với nhau sắt son, dành cho nhau sự ngọt ngào và lãng mạn. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn rất kín tiếng, nữ ca sĩ cũng hạn chế xuất hiện tại các sự kiện, đi diễn... để chăm sóc gia đình nhỏ. Thỉnh thoảng, Thuỷ Tiên mới cùng ông xã Công Vinh xuất hiện ở một số sự kiện đặc biệt, các hoạt động thiện nguyện. Cả hai đang có cuộc sống giản dị nhưng vô cùng hạnh phúc, viên mãn, không ồn ào.

Công Vinh bị Thuỷ Tiên "dằn mặt" trước hàng triệu khán giả, Trấn Thành liền nói 1 câu duy nhất - 4

Công Vinh - Thuỷ Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Được nhiều người ngưỡng mộ và đặt câu hỏi về bí quyết gìn giữ cuộc hôn nhân hạnh phúc trong hơn 10 năm qua, Thuỷ Tiên gây chú ý khi cho rằng: "Mọi người hay hỏi tụi mình bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? Theo kinh nghiệm cá nhân mình, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên sợ vợ nhưng dĩ nhiên phải kèm theo 1 điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng".

Trước chia sẻ của Thuỷ Tiên, Công Vinh hài hước thừa nhận: "Câu chuyện chứng minh sợ vợ là thành công. Mình tạo dáng chụp mãi không xong, bất lực quá bả nói: "Bây giờ ba ngồi im trên ghế, 1 kiểu 1 mặt không biến đổi, để mẹ tạo dáng cho nhanh không thì chụp hoài tới tối quá". Xong rồi mình ngồi im, mặt bất biến giữa dòng đời vạn biến... Còn bả chà lết dưới đất 5 phút là xong luôn bộ hình. Đấy đàn ông sợ vợ đi khỏe thân, cương với vợ làm gì cho cực. Mình sợ vợ thì mỗi vợ biết mà nhìn cái hình cả thế giới phải công nhận mình quyền lực thật chứ đùa à".

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vinh-bi-thuy-tien-dan-mat-truoc-hang-trieu-khan-gia-tran-thanh-lien-noi-1...

Công Vinh ”trách khéo” Thủy Tiên: “Trấn Thành được vợ cho 2 triệu là may, tôi không có đồng nào”

Trong khi Công Vinh “than” vợ không cho tiền, thì Thủy Tiên lại cho biết “chồng toàn xài thẻ”.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh