Công Lý xách dao mổ lợn đi trả thù xã hội đen thay em gái trong phim giờ vàng

Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 13:45 PM (GMT+7)

Quá bức xúc vì sức ép của xã hội đen với em, Lâm lập tức vác dao đi tìm lũ đòi nợ để giải quyết trong tập 26 của bộ phim.

Bộ phim Những cô gái trong thành phố gây chú ý trên sóng truyền hình xoay quanh cuộc sống của những người trẻ tuổi có xuất thân nông thôn lên thành phố kiếm sống. Bên cạnh sự quan tâm dành cho 4 cô gái vai nữ chính, phim tiếp tục nóng lên khi có sự xuất hiện của nam diễn viên Công Lý trong vai Lâm - anh trai của Ly. 

Trong tập 26 của bộ phim lên sóng vào tối 21/3, những tình tiết mới trong phim được đẩy lên cao trào khi Ly bị dân giang hồ đuổi đánh tới tận nhà đòi nợ. Chưa dừng lại ở đó cô cũng chính là nguyên nhân khiến cả khu trọ khốn đốn vì bị ném mắm tôm. 

Công Lý xách dao mổ lợn đi trả thù xã hội đen thay em gái trong phim giờ vàng - 1

Ly bị đánh khiến người trong xóm trọ không khỏi bất ngờ.

Vừa đi làm trở về nhà, Lâm lại bị sự chỉ trích của Lành cùng xóm phản ứng khi mọi người bị ảnh hưởng cuộc sống dù không liên quan đến món nợ của Ly. Giữa lúc đó Ly xuất hiện với thân hình tàn tạ khiến nhiều người bất ngờ. Quá bức xúc vì sức ép của xã hội đen, Lâm lập tức vác dao đi tìm lũ đòi nợ để giải quyết nhưng cuối cùng lại được Lan ngăn lại. 

Công Lý xách dao mổ lợn đi trả thù xã hội đen thay em gái trong phim giờ vàng - 2

Công Lý vác dao đi tìm đám giang hồ đã đánh em mình.

Đây là một trong những tình huống đã được hé lộ trước ở trailer bộ phim trước khi lên sóng. Mắc dù vậy hình ảnh nhân vật Lâm của NSƯT Công Lý trong phim với tạo hình giang hồ, bất cần đời có sự mới lạ khiến người hâm mộ thích thú khi trước đó những vai diễn của anh thường gắn với hình ảnh người cha hiền lành chất phác trong Sống chung với mẹ chồng hay những vai diễn hài trên truyền hình.

Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt khác trong bộ phim Những cô gái trong thành phố khi ngoài vai Lâm NSƯT Công Lý còn tham gia vai trò phó đạo diễn. Đánh giá về vai diễn của mình anh chia sẻ: "Nhân vật của tôi trong bộ phim này chỉ là một nhân vật phụ hay có thể coi là một điểm nhấn thêm cho nội dung của kịch bản. Tôi nghĩ những nét tô điểm thêm vào của nhân vật sẽ làm phong phú hơn đời sống của các cô gái trong phim".

Nói về tạo hình nhân vật được nhiều người trong đó có vợ cũ của anh MC Thảo Vân đánh giá rất giống với con người ngoài đời, anh giải thích: "Tôi không nghĩ như thế, vì thực ra làm diễn viên có rất nhiều nhân vật khác nhau, chỉ có điều khán giả xem cảm nhận từng nhân vật sẽ có nhân vật nào đấy trong phim qua cách nhìn của họ thấy giống bản thân mình hay người này người kia. Đã là cảm nhận cá nhân thì mỗi người một khác. Tôi nghĩ vai diễn này làm tôi thoả mãn khi làm tương đối tốt.

Nói về việc nhân vật Lâm thích uống rượu nên nhiều người lên tưởng anh bộc bạch: "Nhân vật Lâm trong kịch bản được quy định như vậy để phù hợp với tâm lý nhân vật lúc bấy giờ chứ không phải lúc nào cũng uống rượu. Có thể Lâm là một tay đồ tể chuyên đi mổ lợn thuê, mỗi lần về lại có chút đồ nhắm uống rượu lai rai chứ không phải dựa vào hình ảnh một gã nát rượu để xây dựng lên nhân vật".

Nữ diễn viên 9X tiết lộ cảnh ngại ngùng nhất khi làm người yêu Công Lý

Kim Oanh không e ngại người yêu ngoài đời của nghệ sĩ Công Lý nhưng lại ngượng với một cảnh quay lặp lại nhiều lần.

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Công Lý