Công Lý vừa "qua đời" trong phim này lại bị "cắm sừng" trong phim khác

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 04:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phản ứng của bà xã khi thấy nghệ sĩ Công Lý tham gia vào hai bộ phim truyền hình cùng phát sóng trên VTV khiến nhiều người chú ý.

Sự kiện: Công Lý

Nam diễn viên Công Lý đóng hai bộ phim truyền hình Hương vị tình thân và Hướng dương ngược nắng cùng đang được phát sóng trên kênh VTV1, VTV3. Hai nhân vật anh đảm nhận có hoàn cảnh, tính cách đối lập nhau. Ở nhân vật nào, Công Lý cũng hóa thân xuất sắc, mang tới cảm xúc và ấn tượng cho người xem.

Trong tập phim phát sóng tối 4/5, bà xã của Công Lý – Ngọc Hà cảm thấy điều thú vị từ hai nhân vật do ông xã diễn xuất. Cô viết: “Cùng một buổi tối. Ông Vụ trong Hướng dương ngược nắng bị tai nạn và phát hiện bị Cắm Sừng, nuôi con trai người khác. Trong một diễn biến khác của Hương vị tình thân, ông Tuấn qua đời. 2 nhân vật, 2 phim của anh Lý già tội quá, thương lắm đây này”.

Công Lý vừa "qua đời" trong phim này lại bị "cắm sừng" trong phim khác - 1

Hình ảnh nghệ sĩ Công Lý trong vai ông Tuấn trong "Hương vị tình thân"

Công Lý vừa "qua đời" trong phim này lại bị "cắm sừng" trong phim khác - 3

Hậu trường cảnh nhân vật ông Vụ của "Hướng dương ngược nắng" bị tai nạn bên cạnh người con trai

Nhân vật ông Vụ do nghệ sĩ Công Lý đảm nhận trong Hướng dương ngược nắng là một Phó Tổng giám đốc, mưu mô, nhiều thủ đoạn. Cuối đời lại bị “sét đánh ngang tai” vì gặp quả báo bị tai nạn, cũng không thể ngờ người con trai bên cạnh bấy lâu lại là con của người khác.

Công Lý vừa "qua đời" trong phim này lại bị "cắm sừng" trong phim khác - 4

Ông Vụ cuối đời phát hiện ra mình bị "cắm sừng"

Trong phim Hương vị tình thân, Công Lý lại hóa thân thành một người cha nuôi hiền từ, yêu thương con hết mực dù đó không phải con ruột của mình. Ông Tuấn qua đời khi bị mắc trọng bệnh. Tuy chỉ xuất hiện ở những tập đầu nhưng nghệ sĩ Công Lý lấy nước mắt của khán giả trong câu chuyện tình cha con.

Công Lý vừa "qua đời" trong phim này lại bị "cắm sừng" trong phim khác - 5

Cảnh phim lấy nước mắt của khán giả khi ông Tuấn phát hiện bị ung thư

Nghệ sĩ Công Lý đã khiến khán giả không chỉ nhớ tới anh qua những tiểu phẩm hài hay hình ảnh cô Đẩu (Bắc Đẩu) trong Gặp nhau cuối năm – Táo quân, mà còn ở những vai diễn ấn tượng trong phim truyền hình. NSND Công Lý nói vui trong hơn 30 năm theo nghề, lần đầu tiên anh được diện nhiều đồ hiệu đến vậy khi đóng vai ông Vụ trong Hướng dương ngược nắng. Bởi trước đó, anh thường vào vai nông dân, hoặc có khi là đồ tể hay ông trùm ma túy.

Dù đóng vai chính diện hay phản diện, nghệ sĩ Công Lý đều mang đến cảm xúc chân thật, như bước từ đời vào phim. Không ít lần anh khiến khán giả bật khóc trong Tình khúc bạch dương, Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, Chiều ngang qua phố cũ, Ánh sáng cuối ngày…

Nguồn: http://danviet.vn/cong-ly-vua-qua-doi-trong-phim-nay-lai-bi-cam-sung-trong-phim-khac-50202175428...

Ảnh gây hiểu lầm của Quang Dũng và vợ cũ hoa hậu

Sao Việt có những khoảnh khắc gây nhầm lẫn cho người nhìn thoáng qua.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Công Lý
Báo lỗi nội dung