Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ

Sự kiện: Hà Anh Tuấn

Nam ca sĩ thay mặt khán giả của đêm nhạc, trích số tiền lớn để đồng hành cùng chiến dịch Chồi Việt Nam giúp đỡ cho các trẻ em khó khăn và mồ côi trên khắp đất nước.

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 1

Sau 2 đêm diễn thành công và nhận được nhiều lời khen, Hà Anh Tuấn đã mang STORII CONCERT 01 – NHỮNG VẾT THƯƠNG LÀNH đến với Hà Nội. Gần 4.000 khán giả thủ đô đã lấp đầy khán phòng của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội để xem các màn trình diễn của Hà Anh Tuấn cùng các khách mời Phương Thảo - Ngọc Lễ và Hoàng Dũng. Các nghệ sĩ đã mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn trong hơn 3 giờ đồng hồ diễn ra chương trình. 

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 2

Vẫn giữ thiết kế sân khấu giống với TP.HCM, nhưng không gian viện bảo tàng của STORII CONCERT 01 – NHỮNG VẾT THƯƠNG LÀNH tại Hà Nội đã được đạo diễn Cao Trung Hiếu biến nó trở nên hoành tráng hơn. Kèm theo đó là những kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, visual biến sân khấu của đêm nhạc trở nên tráng lệ hơn rất nhiều.

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 3

Đêm diễn tại Hà Nội có chút khác biệt so với 2 đêm diễn trước, khi Hà Anh Tuấn chỉ xuất hiện một mình và trình diễn ca khúc "Hoàng Hôn Tháng Tám" của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Nối tiếp sau đó là ca khúc "Đến Tận Cùng" (Phạm Hải Âu) và liên khúc "Thương Em - Về Đi Em" (Trần Tiến - Phan Mạnh Quỳnh). 

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 4

Sau 17 năm, Phương Thảo và Ngọc Lễ đã có dịp trở lại hát cho khán giả thủ đô. Không chỉ hát những ca khúc mới, cặp vợ chồng còn mang đến nhiều ca khúc quen thuộc từ nhiều năm trước như "Xa Rồi Tuổi Thơ", "Xe Đạp Ơi", "Con Gái"...

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 5

Sau các tiết mục trên sân khấu STORII CONCERT 01 – NHỮNG VẾT THƯƠNG LÀNH, Phương Thảo và Ngọc Lễ lại tiếp tục "ghi điểm" khi tiến ra bên ngoài và hát cho những khán giả không có vé vào xem đêm nhạc.

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 6

Nối tiếp chương trình, Hà Anh Tuấn tiếp tục thể hiện nhiều ca khúc mới của nhiều nhạc sĩ Phạm Hải Âu, Đức Trí, Việt Anh và Hồ Tiến Đạt. Xen lẫn vào đó là những bản hit gắn liền với tên tuổi của anh và những màn cover các ca khúc đình đám nhưng với một màu sắc khá lạ, "đậm chất" Hà Anh Tuấn.

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 7

Giọng ca trẻ Hoàng Dũng góp mặt trong đêm nhạc cũng nhận được nhiều tình cảm và sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.

Đặc biệt, chuỗi concert lần này của Hà Anh Tuấn càng khiến khán giả ấm lòng, khi nam ca sĩ quyết định trích 500 triệu để thay mặt khán giả của đêm nhạc đồng hành cùng chiến dịch Chồi Việt Nam giúp đỡ cho các trẻ em khó khăn và mồ côi trên khắp đất nước. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/concert-34chay-ve34-ha-anh-tuan-trich-ngay-500-trieu-lam-dieu-khien...

Hoài Linh được fan vây quanh khi đi diễn, ngoại hình thay đổi bất ngờ

Sau thời gian dài vắng bóng, nghệ sĩ Hoài Linh có sự thay đổi khó nhận ra.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Arttimes)
Hà Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung