Hà Anh Tuấn trích 500 triệu ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19

Thứ Năm, ngày 22/04/2021 16:39 PM (GMT+7)

Đây là cách mà anh thay mặt khán giả bày tỏ lòng biết ơn đến các y bác sĩ, cũng như lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Sự kiện: Hà Anh Tuấn

Sau gần 3 tuần khép lại 2 đêm concert "Veston" tại Đà Lạt, vừa qua, Hà Anh Tuấn cùng đại diện công ty quản lý đã quyết định dành tặng 500 triệu đồng để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19. Được biết, số tiền này được trích từ tiền vé của những khán giả đã đến thưởng thức 2 đêm nhạc của anh tại Đà Lạt, đây là tấm lòng của ca sĩ Hà Anh Tuấn, êkip và những khán giả tại "Veston Concert".

Hà Anh Tuấn trích 500 triệu ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19 - 1

Hà Anh Tuấn trích 500 triệu đồng từ tiền vé Veston Concert để ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19

Trước đó, ngay trên sân khấu của "Veston Concert", Hà Anh Tuấn đã tuyên bố sẽ dành tặng số tiền này cho quỹ vắc xin phòng chống dịch, đây là cách mà anh thay mặt công ty và khán giả muốn tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đến các y bác sĩ, cũng như lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Hà Anh Tuấn cũng như mọi người mong muốn được góp 1 phần nhỏ để giúp cho Việt Nam ngày càng thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh, và mọi người được an toàn để có thể thưởng thức nghệ thuật thật bình an.

Hà Anh Tuấn trích 500 triệu ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19 - 3

Ekip của Hà Anh Tuấn đại diện nam ca sĩ trao tặng số tiền 500 triệu đồng

Trong suốt nhiều năm qua, Hà Anh Tuấn được biết đến là 1 nghệ sĩ thường xuyên tham gia đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Năm 2020 anh cũng đã đóng góp, tài trợ cho các phòng áp lực âm hỗ trợ điều trị các bệnh nhân COVID-19. Bên cạnh đó, anh còn là nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ 3 tỷ đồng để chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" được tiếp tục. Chiến dịch "Rừng Việt Nam" của anh khởi xướng cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Nguồn: http://danviet.vn/ha-anh-tuan-trich-500-trieu-ung-ho-quy-vac-xin-covid-19-502021224164030297.htm

Ninh Dương Lan Ngọc khoe niềm vui hỷ sự, danh tính chú rể gây bất ngờ

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh mặc áo dài trong ngày vui khiến dân tình xôn xao.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Hà Anh Tuấn
Báo lỗi nội dung