"Con trai" Trấn Thành lộ cảnh hôn đắm đuối hoa hậu gây sốt

Thứ Tư, ngày 26/01/2022 04:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Video hậu trường này thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Trước khi làm con trai ba Sang (Trấn Thành) trong "Bố già", Tuấn Trần từng góp mặt diễn xuất trong phim điện ảnh đầu tay của Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang - "Sắc đẹp dối trá" (2020). Phim xoay quanh Hang Dương – nam cascadeur (diễn viên đóng thế) và hành trình chuyển giới của nhân vật này.

"Con trai" Trấn Thành lộ cảnh hôn đắm đuối hoa hậu gây sốt - 1

Tuấn Trần và Hương Giang

Trong phim, Tuấn Trần vào vai soái ca Quang Tuấn - con trai giám đốc phải lòng Dương (Hương Giang) nhưng không biết thân phận thật của cô. Cặp đôi liên tục có những khoảnh khắc tình tứ, đáng chú ý nhất là cảnh hôn "ngọt ngào" trên phim. Đoạn video hậu trường về cảnh "khóa môi" này được chia sẻ trên YouTube và thu hút hơn 1 triệu lượt xem, hàng trăm nghìn bình luận. 

Hậu trường cảnh hôn của cặp đôi diễn viên

Theo đó, dù cách biệt về tuổi tác và là lần đầu yêu đương trên màn ảnh, thế nhưng cả Hương Giang - Tuấn Trần đều diễn xuất rất tự nhiên, tình tứ. Ban đầu cặp đôi tập thoại, diễn thử trước các hành động để trông tự nhiên nhất. Sao nữ gốc Hà Nội liên tục trao đổi với bạn diễn về cảm xúc nhân vật, chủ động kéo Tuấn Trần ngã xuống gần mình để tập luyện và anh cũng phối hợp với bạn diễn. Thế nhưng, khi Tuấn Trần cứ liên tục nhìn chằm chằm vào mắt cô, nữ diễn viên tỏ ra rất ngại ngùng.

Chia sẻ về cảnh hôn trong phim, nàng hậu chuyển giới bày tỏ: "Tôi và các anh chị trong ê-kíp làm phim đã phải bàn luận rất nhiều về cảnh diễn này, đây là một trong những cảnh quay quan trọng, thể hiện tình yêu của nhân vật nam bất chấp bí mật khủng khiếp của nhân vật nữ. Thú thật tôi rất ngại ngùng khi quay cảnh hôn, nhưng sự chủ động của Tuấn Trần khiến mình cứ thế mà phiêu theo thôi".

"Con trai" Trấn Thành lộ cảnh hôn đắm đuối hoa hậu gây sốt - 2

Cảnh khóa môi ngọt ngào trong hậu trường

"Con trai" Trấn Thành lộ cảnh hôn đắm đuối hoa hậu gây sốt - 3

Cặp đôi e ngại khi tập luyện

"Cặp đôi diễn tình tứ cứ như thật vậy", "Phim hay lắm", "Tuấn Trần đẹp trai quá", "Cảnh hôn đẹp mà thật quá",... bình luận của khán giả

Trong họp báo của phim, cả hai cũng không ngần ngại thể hiện lại phân cảnh này. 

"Con trai" Trấn Thành lộ cảnh hôn đắm đuối hoa hậu gây sốt - 4

Tuấn Trần chủ động hôn Hương Giang gây sốt

Thậm chí, vì tương tác quá tình tứ sau khi phim kết thúc, cả hai bị đồn có mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, cặp đôi đã phủ nhận. Hiện tại, Hương Giang đang có chuyện tình đẹp với chàng CEO kết đôi từ "Người ấy là ai". Còn Tuấn Trần vẫn độc thân và ngày càng được chú ý sau vai diễn thành công trong "Bố già" bản điện ảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-tran-thanh-lo-canh-hon-dam-duoi-hoa-hau-gay-sot-502022261477249.htm

Sao Việt ở chung nhà: Hương Giang - Matt Liu ở biệt thự 30 tỷ vẫn chưa giàu bằng cặp đôi này

Ngày càng có nhiều cặp đôi sao Việt để lộ "hint" sống chung nhà. Mới đây nhất là Hương Giang - Matt Liu ngầm xác...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung