Con trai bà Tân Vlog bị dân mạng bóc mẽ, chê bai "cạn ý tưởng"

Thứ Hai, ngày 13/04/2020 14:15 PM (GMT+7)

Vừa đăng video mới, nam YouTuber lập tức bị nhiều người phát hiện điều đặc biệt trong màn "troll" gần đây.

Sự kiện: Bà Tân Vlog, Youtube

Trên kênh YouTube hơn 2,5 triệu người đăng ký của Hưng Vog - con trai bà Tân Vlog mới đây đã đăng tải video mới. Với tần suất ra video gần như đều đặn, mỗi tuần từ 2 - 3 video, kênh của Hưng Vlog được đông đảo người xem ủng hộ vì những màn "troll" mẹ với những ý tưởng độc đáo. Tuy nhiên, trong video mới nhất, chỉ vừa đăng tải ít phút, nam YouTuber đã bị cộng đồng mạng nhận xét "cạn ý tưởng" vì lí do bất ngờ. 

Con trai bà Tân Vlog bị dân mạng bóc mẽ, chê bai "cạn ý tưởng" - 1

Hưng Vlog đăng lại video giả bệnh "troll" mẹ, lập tức bị phát hiện clip cũ.

Cụ thể, lần này không còn là những màn chọc phá bà Tân Vlog như trước, Hưng Vlog quyết "chơi lớn" khi giả bệnh với đạo cụ là chiếc khăn được thấm đầy thuốc đỏ để thử phản ứng của mẹ. Với những người gần như không bỏ lỡ bất kì clip nào của Hưng Vlog, đặc biệt là những trò trêu chọc của anh dành cho mẹ hay các thành viên trong gia đình, đều nhận ra ngay video mới đăng tải của anh đã từng xuất hiện trên kênh thời gian trước đó. 

Ngay khi clip được đăng tải ít phút, rất nhiều khán giả nhận ra họ đã từng xem video này và để lại phản hồi: "Cái này có lâu rồi mà", "Clip lần trước đăng rồi, giờ lại đăng lại", "Video này đăng rồi còn gì, sao lại đăng lại. Câu view à", "Đây là hết ý tưởng rồi chăng", "Hết trò troll rồi à, cạn ý tưởng hay sao đăng lại vậy anh"...

Con trai bà Tân Vlog bị dân mạng bóc mẽ, chê bai "cạn ý tưởng" - 2

"Phản ứng mười lần như một" của bà Tân Vlog trong tất cả các lần bị con trai "troll" cũng gây nên không ít ý kiến trái chiều. 

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng, có thể clip cũ đã bị ẩn hoặc gặp sự cố nên nam YouTuber mới đăng lại một lần nữa, dù đã thực hiện từ nhiều tháng trước. Bên cạnh đó, việc Hưng Vlog đem vấn đề sức khoẻ ra trêu chọc mẹ cũng khiến người xem phản ứng, dù chỉ là clip vui nhưng nhiều người khuyên anh không nên mang sức khoẻ của mình ra đùa giỡn.

Con trai bà Tân Vlog bị dân mạng bóc mẽ, chê bai "cạn ý tưởng" - 3

Trước đó, Hưng Vlog liên tục ra video với nhiều trò chơi lạ khiến người xem thích thú.

Hiện tại, kênh chính thức của Hưng Vlog cũng là kênh thường xuyên có những clip "troll" mẹ đã có gần 460 triệu view, các clip đều đạt triệu view chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, dù vấp phải không ít phản ứng trái chiều của người xem, nhưng lượng "fan cứng", thích xem những ý tưởng "troll" của Hưng Vlog cũng như gia đình bà Tân Vlog vẫn rất ổn định trong suốt thời gian qua. Không chỉ nổi tiếng trên YouTube, Hưng Vlog còn là cái tên hot trên mạng xã hội không kém gì mẹ, anh chàng còn giúp em trai và em gái phát triển kênh nhanh chóng. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/con-trai-ba-tan-vlog-bi-dan-mang-boc-me-che-bai-can-y-tuong-1078559.html

Nhan sắc con gái bà Tân Vlog gây bất ngờ sau loạt video camera thường

Thời gian gần đây, con gái bà Tân Vlog đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog
Báo lỗi nội dung