Con trai 5 tuổi của Khánh Thi bất ngờ tham gia MV của nhạc sĩ trăm triệu view

Thứ Sáu, ngày 20/03/2020 16:11 PM (GMT+7)

Phan Hiển tâm sự, vợ chồng anh không ép con trai đầu lòng đi theo nghiệp của bố mẹ.

Cách đây ít ngày, Đạt G và Du Uyên đã tung ra phiên bản dance cho ca khúc hit ‘Bánh mì không’ trên Youtube với sự xuất hiện của Kubi, con trai đầu lòng của vợ chồng ‘kiện tướng dance sport’ Khánh Thi – Phan Hiển. Phiên bản dance của MV nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả. Trong MV, Kubi và bạn diễn (bé Sâu) thể hiện khả năng khiêu vũ bên hai ca sĩ Đạt G, Du Uyên.

Con trai 5 tuổi của Khánh Thi bất ngờ tham gia MV của nhạc sĩ trăm triệu view - 1

Kubi (áo đen) cùng bé Sâu thể hiện khả năng khiêu vũ bên hai ca sĩ Đạt G, Du Uyên.

Video hậu trường buổi quay MV của Kubi

Khánh Thi cho biết, mẹ của bé Sâu ngỏ lời rủ Kubi làm bạn nhảy của bé Sâu trong một MV ca nhạc. Vài ngày sau cô mới biết Kubi sẽ quay phiên bản dance cho ca khúc Bánh mì không - từng lọt top 1 trending trên You Tube của ca sĩ Đạt G.

“Kubi mới 4 tuổi, còn mải chơi và thiếu sự tập trung nên rất khó để quay MV. Tuy nhiên mẹ bé Sâu thuyết phục nên tôi đồng ý cho con trai thử sức. Trong 2 ngày tập vũ đạo cùng mọi người, Kubi đến nhưng không chịu hợp tác, chỉ thích chơi đùa. Còn hôm quay chính thức, tôi không có mặt vì sợ cậu bé nhìn thấy mẹ sẽ không nghe theo lời đạo diễn”, cô nói.

Con trai 5 tuổi của Khánh Thi bất ngờ tham gia MV của nhạc sĩ trăm triệu view - 2

Mới 4 tuổi nhưng khả năng cảm thụ, học theo các động tác dance sport của Kubi rất nhanh

Theo tiết lộ của ê-kíp, lúc chưa đến lượt quay của mình, Kubi đứng ở hậu trường nhìn bạn diễn (chị Sâu) nhảy solo và nhớ các động tác. Khi đứng trước máy quay, cậu nhóc 4 tuổi cảm nhạc tốt, nhảy đúng với ý đồ của biên đạo. Sau khi MV Bánh mì không phiên bản dance hoàn thiện và phát hành trên You Tube, vợ chồng Khánh Thi háo hức xem. Cả hai rất mừng bởi con trai đã hoàn thành tốt vai trò khách mời trong MV.

Con trai 5 tuổi của Khánh Thi bất ngờ tham gia MV của nhạc sĩ trăm triệu view - 3

Khi đứng trước máy quay, Kubi đã hoàn thành tốt phần biểu diễn

Đây không phải là lần đầu tiên Kubi khoe năng khiếu dance sport. Cuối tháng 12 năm ngoái, cậu nhóc từng tham gia giải đấu dance sport tại Đà Lạt ở nội dung nhảy đôi và giành được 2 huy chương bạc. Bạn diễn khi đó của Kubi cũng là bé Sâu (6 tuổi).  Tháng 11/2019, Kubi được bố mẹ đưa lên sân khấu biểu diễn trong một tiết mục.

Phan Hiển tâm sự, vợ chồng anh không ép con trai đầu lòng đi theo nghiệp của bố mẹ. Cả hai để con phát triển một cách tự nhiên. Từ lúc biết đi, cậu nhóc thường xuyên lên trung tâm dance sport xem bố mẹ và các vũ công tập luyện nên dần dần có đam mê với khiêu vũ. Bản thân Phan Hiển cũng ngạc nhiên bởi con trai cảm nhạc tốt và bắt chước các động tác rất nhanh. Tuy vậy, anh coi việc Kubi khiêu vũ là sở thích vui chơi của cậu nhóc.

Con trai 5 tuổi của Khánh Thi bất ngờ tham gia MV của nhạc sĩ trăm triệu view - 4

Kubi là con trai lớn của Khánh Thi và Phan Hiển

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Kubi không phải đến trường học. Cậu nhóc ở nhà chơi đùa cả ngày với em gái Anna, thi thoảng được bố mẹ cho sang thăm bà ngoại, ông bà nội. Vốn là cậu nhóc tinh nghịch, hiếm có ngày nào cậu nhóc không chí choé với em gái và bày đồ chơi khắp nhà. Tuy vậy, Kubi rất nghe lời bố mẹ.

MV Bánh mì không của Đạt G, Du Uyên phát hành vào cuối tháng 12/2019 và nhanh chóng lọt top 1 trending You Tube sau 3 ngày phát hành với 3 triệu lượt xem. Hiện tại, sau 3 tháng lên sóng, MV đạt 62 triệu lượt người xem. Phiên bản dance của ca khúc với sự tham gia của Kubi, bé Sâu là món quà mà Đạt G, Du Uyên dành tặng cho các khán giả sau thành công của MV chính thức.

Con trai 5 tuổi của Khánh Thi bất ngờ tham gia MV của nhạc sĩ trăm triệu view - 6

Ca sĩ, nhạc sĩ Đạt G

Đạt G là tên tuổi quen thuộc của giới Underground. Anh là chủ nhân của những ca khúc từng gây sốt cộng đồng mạng trong đó có bản hit Buồn của anh chỉ mất 74 ngày đã chạm đến con số 100 triệu lượt xem. Audio ca khúc này đạt 161 triệu view. Ngoài ra Đạt G còn là chủ nhân của một loạt ca khúc hot như Về, Có như không có, Buồn không em, Thêm bao nhiêu lâu...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/con-trai-5-tuoi-cua-khanh-thi-bat-ngo-tham-gia-mv-cua-nhac-si-tram-trieu-v...

Điều đặc biệt về Trần Lập được chia sẻ trong ngày giỗ 4 năm

Thủ lĩnh nhóm Bức Tường được người học trò yêu quý chia sẻ những cảm xúc trân trọng nhất.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển