Điều đặc biệt về Trần Lập được chia sẻ trong ngày giỗ 4 năm

Thứ Tư, ngày 18/03/2020 13:59 PM (GMT+7)

Thủ lĩnh nhóm Bức Tường được người học trò yêu quý chia sẻ những cảm xúc trân trọng nhất.

Bốn năm sau ngày mất của nhạc sĩ Trần Lập, người học trò của anh - nữ ca sĩ Bảo Anh đã chia sẻ kỷ niệm cũ về người thầy trên trang cá nhân.

Điều đặc biệt về Trần Lập được chia sẻ trong ngày giỗ 4 năm - 1

Bảo Anh bồi hồi nhớ về người thầy

Bảo Anh đăng ảnh chụp cùng nhạc sĩ Trần Lập trên sân khấu Giọng hát Việt năm 2012. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bốn năm kể từ ngày em cùng mọi người có mặt ở Hà Nội tiễn anh... Thời gian trôi nhanh qua kẽ tay, chớp mắt đó mọi thứ đã đổi thay nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn đó, huấn luyện viên của 14 thành viên trong Giọng hát Việt năm ấy vẫn đây. Hôm nay trân trọng nhớ về anh".

Trên fanpage của ban nhạc Bức Tường cũng chia sẻ hình ảnh Trần Lập cùng lời nhắn: "Dù đang trên cung đường nào thì anh hãy luôn cười tươi như vậy nhé. Bức Tường của chúng ta chuẩn bị bước sang tuổi 25 rồi và sẽ luôn vững chắc, mạnh mẽ, đầy sức sống như anh mong muốn. Mọi người luôn rất nhớ anh!".

Điều đặc biệt về Trần Lập được chia sẻ trong ngày giỗ 4 năm - 2

Hình ảnh Trần Lập bên motor được đăng trên fanpage về cố nhạc sĩ, ca sĩ nhóm Bức Tường

Trước đó, các thành viên nhóm Bức Tường cùng vợ và con của cố nhạc sĩ Trần Lập đã lên viếng mộ tại Phú Thọ vào ngày 29/2.

Ngoài ra, các thành viên trong ban nhạc đã đăng ảnh chụp năm 1995 để chia sẻ lại kỷ niệm ngày còn trẻ. Trần Lập đứng giữa, giữ vẻ lãng tử, điển trai.

Điều đặc biệt về Trần Lập được chia sẻ trong ngày giỗ 4 năm - 4

Ảnh ngày trẻ được thành viên nhóm nhạc Bức Tường chia sẻ, từ trái sang: Trần Tuấn Hùng - Trần Nhất Hoàng - Trần Lập - Nguyễn Hoàng - Nguyễn Đức Hiệp.

4 năm ngày giỗ của Trần Lập khiến người hâm mộ không khỏi bùi ngùi. Mọi năm, ban nhạc Bức Tường thường tổ chức liveshow để tưởng nhớ người thủ lĩnh nhưng năm nay, do tình hình dịch Covid-19 nên không có hoạt động nào. Bức Tường kỷ niệm 25 năm thành lập vào ngày 26/3, dự kiến phát hành một sản phẩm âm nhạc.

Trần Lập sinh năm 1974 tại Hà Nội, là một trong những gương mặt rocker Việt tiêu biểu. Anh ra đi ở tuổi 42 sau thời gian chống chọi căn bệnh ung thư trực tràng. Thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường luôn thể hiện bản lĩnh kiên cường ngay cả trong những ngày cuối cùng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dieu-dac-biet-ve-tran-lap-duoc-chia-se-trong-ngay-gio-4-nam-1069597.html

Bảo Anh thương cảm vì ”Sư tử” Kim Loan và HLV Trần Lập đều mất vì ung thư

Chứng kiến sự ra đi của người thầy và người chị cùng đội từ “The Voice“ đều do ung thư, Bảo Anh không khỏi xót xa.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Trần Lập qua đời