Ông xã "phi công trẻ" của Khánh Thi say đắm bên vợ nhưng lại sợ điều này

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 17:05 PM (GMT+7)

Phan Hiển thú nhận việc phải hỏi ý kiến của bà xã Khánh Thi trước khi quyết định.

Ông xã "phi công trẻ" của Khánh Thi say đắm bên vợ nhưng lại sợ điều này - 1

SEA Games vừa qua, Phan Hiển và bạn nhảy Nhã Khanh đạt HCV khiêu vũ nội dung Jive. Ngoài ra, cả hai còn giành thêm hai tấm HCB ở nội dung Samba và Five dance.

Ông xã "phi công trẻ" của Khánh Thi say đắm bên vợ nhưng lại sợ điều này - 2

Chứng kiến ông xã giành HCV, Khánh Thi đã bật khóc xúc động. Năm 2019, Khánh Thi không hoạt động showbiz nhiều vì dồn tâm huyết lên kế hoạch cho chồng và bạn nhảy Nhã Khanh tập luyện với mục tiêu đoạt HCV SEA Games. Khi đã đạt được thành tích đặt ra, Khánh Thi và Phan Hiển rất hạnh phúc và tự hào. Sau chuỗi ngày tháng miệt mài trên sàn tập và liên tục đi công tác xa nhà, dịp Tết Canh Tý này, cặp đôi hoàn toàn dành trọn cho hai con và đại gia đình.

Ông xã "phi công trẻ" của Khánh Thi say đắm bên vợ nhưng lại sợ điều này - 3

Phan Hiển chia sẻ, đây là năm đầu tiên anh lên kế hoạch đón Tết cho vợ con, từ việc sẽ thăm họ hàng bên nội, ngoại đến việc đặt resort cho cả nhà đi du lịch ít ngày. Anh sẽ cùng vợ con ra Hà Nội vào ngày 28, 29 Tết thăm gia đình bên ngoại, sau đó sẽ trở về Sài Gòn để đoàn tụ với họ hàng bên nhà nội. Ngày mùng 3 Tết, cả nhà dự định nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu để Kubi, Anna (tên 2 bé nhà Khánh Thi) được thoả thích vui đùa, tắm biển.

“Mọi năm vợ tôi đều vạch kế hoạch cho Tết truyền thống và tôi chỉ việc nghe theo. Riêng năm nay, Thi để cho tôi toàn quyền quyết định. Tôi có chút sung sướng nhưng cũng áp lực vì sợ kế hoạch mình đặt ra không làm cô ấy vui. Thế nên tôi phải hỏi trước ý kiến xem cô ấy phản ứng thế nào mới dám làm”, Phan Hiển cười.

Ông xã "phi công trẻ" của Khánh Thi say đắm bên vợ nhưng lại sợ điều này - 4

Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời chạy show vào những ngày giáp Tết nhưng Khánh Thi – Phan Hiển rất kén chọn bởi muốn dành ưu tiên cho gia đình. Mới đây, cặp đôi cùng các vũ công biểu diễn show cuối cùng trong năm tại TP. HCM.

Ông xã "phi công trẻ" của Khánh Thi say đắm bên vợ nhưng lại sợ điều này - 6

Dàn vũ công phụ họa cho vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và bạn diễn Nhã Khanh lên tới hơn 20 người. Tiết mục được dàn dựng công phu, kết hợp nhiều điệu nhảy đôi và tập thể.

Ông xã "phi công trẻ" của Khánh Thi say đắm bên vợ nhưng lại sợ điều này - 7

Đây cũng là lần hiếm hoi Khánh Thi khiêu vũ cùng chồng trẻ Phan Hiển. Từ sau khi giải nghệ thi đấu để tập trung vào công việc huấn luyện viên, đào tạo các thế hệ vận động viên dance sport trẻ, Khánh Thi không còn biểu diễn nhiều. Trong tiết mục đặc biệt, Phan Hiển vừa nhảy say đắm bên bà xã, vừa tình tứ bên bạn nhảy Nhã Khánh. Anh từng tâm sự, ngoài sàn diễn, anh và Nhã Khanh rất hạn chế tiếp xúc bởi anh sợ sẽ khiến bà xã ghen tuông.

Ông xã "phi công trẻ" của Khánh Thi say đắm bên vợ nhưng lại sợ điều này - 8

Khánh Thi cho biết, để có được tiết mục công phu cho sự kiện vừa qua, cô và các vũ công đã dành rất nhiều thời gian tập luyện. Cô còn đầu tư may hơn 20 bộ trang phục, thuê ê-kíp trang điểm, làm tóc riêng cho dàn vũ công. Cô nói, khi đã nhận lời biểu diễn cho bất cứ sự kiện nào, cô cũng rất nghiêm túc chuẩn bị từ phần dựng bài nhảy cho đến phục trang với mục tiêu làm hài lòng khán giả cũng như ban tổ chức.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ong-xa-phi-cong-tre-cua-khanh-thi-say-dam-ben-vo-nhung-lai-so-dieu-nay-105...

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển