Cơn ác mộng châu Á Cung Lê "thách đấu" huyền thoại Zorro

Thứ Tư, ngày 26/07/2017 14:58 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngôi sao võ thuật gốc Việt có màn tỷ thí với "huyền thoại Zorro" trong phim hành động mới nhất.

Cung Lê đã trở lại màn ảnh với vai diễn trong phim hành động Security – Người gác đêm. Anh vào vai võ sỹ người Mỹ có biệt danh Dead Eyes – Mắt chết.

Trailer phim Security - Người gác đêm

Cơn ác mộng châu Á Cung Lê "thách đấu" huyền thoại Zorro - 1

Cung Lê đấu súng cùng "huyền thoại Zorro"

Đây là vai diễn phản diện tiếp theo của tay đấm huyền thoại gốc Việt. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Puncture Wounds, Dragon Eyes, The man with the iron fists, PandorumBodyguards and Assassins (Thập Nguyệt Vi Thành), The Grandmaster (Nhất đại tông sư)...

Nhân vật phản diện từng đối đầu Chân Tử Đan trong Thập Nguyệt Vi Thành dù ít đất diễn nhưng cũng đủ giúp Cung Lê được biết đến nhiều hơn. Lần trở lại màn ảnh này với hãng Millennium Films là cơ duyên để Cung Lê hợp tác với các ngôi sao Hollywood như Antonio Banderas và Ben Kingsley.

Cơn ác mộng châu Á Cung Lê "thách đấu" huyền thoại Zorro - 2

Antonio vào vai chính diện, đối nghịch với nhân vật của Cung Lê

Trong Người gác đêm, “huyền thoại Zorro” Antonio vào vi cựu sĩ quan đặc biệt của quân đội Mỹ trở về từ chiến tranh. Người đàn ông nhận làm công việc của người bảo vệ đêm cho một trung tâm mua sắm.

Ngay trong ca trực đêm đầu tiên, một cô gái bí ẩn bất ngờ xuất hiện tại khu vực anh canh gác, cầu cứu anh trong tuyệt vọng. Cô bị săn đuổi bởi một gã sát nhân mắc chứng tâm thần sau vì cô chính là nhân chứng của vụ án.

Trailer của bộ phim hé lộ cuộc tranh đấu giữa một bên là nhóm xã hội đen tìm cách tấn công trung tâm để tìm và giết cô gái, một bên là những người gác đêm phải tìm mọi cách để bảo vệ nhân chứng sống còn.

Cơn ác mộng châu Á Cung Lê "thách đấu" huyền thoại Zorro - 3

Một vai phản diện khác của Cung Lê trong Người gác đêm

Cung Lê cũng có màn đấu tay đôi với Antonio trong một chi tiết nhỏ hé lộ trong trailer. Trên phim trường, ngôi sao gốc Việt chụp hình cùng Antonio thân thiết.

Phim Người gác đêm được đạo diễn bởi Alain Desrichers, với kịch bản được chấp bút bởi Tony Mosher (Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất). Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 04.08.2017.

Từ cảnh 18+ đến hành động, mỹ nhân Transformers đều không ngán

Giữa ngổn ngang sắt thép, kim loại của Transformers 5, sự xuất hiện của cô gái này khiến cho cảnh phim “mềm” và giữ...

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Huyền thoại võ thuật Việt Cung Lê
Báo lỗi nội dung