"Cô gái triệu view" từng giành vé vớt lên ngôi Quán quân The Voice 2018

Thứ Hai, ngày 03/09/2018 08:28 AM (GMT+7)

Trở lại đêm Chung kết nhờ tấm vé vớt may mắn, Trần Ngọc Ánh, học trò Noo Phước Thịnh đã vượt mặt tất cả thí sinh còn lại để lên ngôi Quán quân The Voice 2018.

Tối 2/9, đêm Chung kết The Voice – Giọng hát Việt 2018 đã diễn ra với màn tranh tài gay cấn đến từ 5 thí sinh xuất sắc nhất chương trình – Trần Ngọc Ánh, Gia Nghi, Minh Ngọc, Thái Bình và Dương Quốc Anh.

"Cô gái triệu view" từng giành vé vớt lên ngôi Quán quân The Voice 2018 - 1

Đây cũng là đêm thi lội ngược dòng khá ấn tượng của team Noo Phước Thịnh, khi Trần Ngọc Ánh, học trò của anh từ một người từng nhận tấm vé vớt vào Chung kết lại là người thể hiện tốt nhất và có lượt bình chọn áp đảo các thí sinh còn lại.

"Cô gái triệu view" từng giành vé vớt lên ngôi Quán quân The Voice 2018 - 2

Với tỉ lệ bình chọn cao nhất, lên đến 34.44%, Quán quân The Voice 2018 đã gọi tên Trần Ngọc Ánh của team Noo Phước Thịnh.

"Cô gái triệu view" từng giành vé vớt lên ngôi Quán quân The Voice 2018 - 3

Theo đó, “cô nàng triệu view” Ngọc Ánh – học trò Noo Phước Thịnh đã thể hiện ca khúc “Độc ẩm – Xinh” với chất giọng nội lực, cùng những bước nhảy điêu luyện, đẹp mắt.

"Cô gái triệu view" từng giành vé vớt lên ngôi Quán quân The Voice 2018 - 5

Sau đó, cô nàng lại cùng với HLV Noo Phước Thịnh và hai thí sinh còn lại trong đội là Gia Nghi, Minh Ngọc biểu diễn liên khúc “You’re my heart, You’re my soul – Sunny – Daddy cool” và khiến cả khán phòng như muốn bùng nổ.

"Cô gái triệu view" từng giành vé vớt lên ngôi Quán quân The Voice 2018 - 6

Trong khi đó, giải Á quân đã thuộc về 3 thí sinh Gia Nghi (19.09%), Minh Ngọc (18.18%) và Thái Bình (20.06%). Thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất trong đêm Chung kết thuộc về Dương Quốc Anh – học trò nam ca sĩ Lam Trường.

"Cô gái triệu view" từng giành vé vớt lên ngôi Quán quân The Voice 2018 - 7

Cô trò HLV Tóc Tiên - Thái Bình xuất hiện vô cùng lộng lẫy và trình diễn ca khúc “gây bão” trong thời gian qua - Có ai thương em như anh. Nữ ca sĩ còn mời cả rapper cá tính Binz hòa giọng lên sân khấu hỗ trợ học trò.

"Cô gái triệu view" từng giành vé vớt lên ngôi Quán quân The Voice 2018 - 8

Bản hit "Mưa phi trường" được remix đầy mới lạ qua phần thể hiện của anh Hai Lam Trường và trò cưng Dương Quốc Anh. Dù lượt bình chọn của phần thi này không cao, nhưng Quốc Anh và anh Hai đã mang đến một tiết mục đã mắt, đã tai cho khán giả theo dõi chương trình.

"Cô gái triệu view" từng giành vé vớt lên ngôi Quán quân The Voice 2018 - 9

Đặng Thị Thái Bình đội HLV Tóc Tiên trình diễn ca khúc hoàn toàn mới "Nàng Việt", với nội dung xoay quanh nỗi khát khao của người phụ nữ Việt Nam đương đại.

"Cô gái triệu view" từng giành vé vớt lên ngôi Quán quân The Voice 2018 - 10

Xuất hiện với váy cưới thướt tha, nữ tính, Gia Nghi - học trò Noo Phước Thịnh khiến người nghe thổn thức với ca khúc "Bên em là biển rộng".

"Cô gái triệu view" từng giành vé vớt lên ngôi Quán quân The Voice 2018 - 11

Bộ tứ HLV Noo Phước Thịnh, Thu Phương, Lam Trường, Tóc Tiên mở màn chương trình với liên khúc "Có phải em mùa thu Hà Nội", "Sài Gòn đẹp lắm", "Niềm tin chiến thắng".

Người đẹp chuyển giới thi The Voice: Bị trẻ con chọi đá, người lớn coi khinh

Sau 8 năm kể từ ngày bị coi là kẻ biến thái, bệnh hoạn vì ăn mặc như con gái, đến tận bây giờ, Hoài Sa vẫn cảm thấy...

Theo Hương Bùi - Ảnh: Lê Huy (Dân Việt)

sự kiện Giọng Hát Việt 2019