Cô gái “cứng nhất” dám chống lại cả thế giới trong "Ai là triệu phú"

Người chơi Đặng Thu Thảo đưa ra quyết định đi ngược lại ý kiến 100% khán giả trường quay và nhận cái kết bất ngờ.

Mới đây trong chương trình Ai là triệu phú, người chơi Đặng Thu Thảo đã tạo nên một tình huống bất ngờ chưa từng có.

Ở câu hỏi số 8, khi mức thưởng từ 8 triệu đồng lên 10 triệu đồng, Thu Thảo đứng trước câu hỏi khó về người không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất với thế giới trong năm 2018 do tạp chí Time bình chọn.

Cô gái “cứng nhất” dám chống lại cả thế giới trong "Ai là triệu phú" - 1

Người chơi là nữ giới đứng trước câu hỏi ở mốc quan trọng 10 triệu đồng

Người chơi đã sử dụng phương án 50-50, tức loại đi 2 phương án sai, chỉ còn 2 phương án C. Thủ tướng Jacinda Ardern và D. Tổng thống Vladimir Putin.

Cô gái “cứng nhất” dám chống lại cả thế giới trong "Ai là triệu phú" - 2

MC Phan Đăng giúp người chơi loại đi 2 phương án sai chỉ còn C và D

Mặc dù chỉ còn 2 đáp án giúp Thu Thảo vững tin hơn nhưng cô vẫn tiếp tục lựa chọn thêm một trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trường quay.

Lúc này 100% ý kiến tại trường quay chọn phương án C., đồng nghĩa với việc khẳng định chắc chắn tổng thống Nga Putin có mặt trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng với thế giới năm 2018.

Những tưởng người chơi sẽ chọn phương án C giống với 100% ý kiến tại trường quay nhưng không ngờ Thu Thảo đã lập luận: “Đôi khi lựa chọn của khán giả đúng nhưng cũng có thể không đúng. Trước tiên em xin cám ơn sự trợ giúp của tất cả khán giả trong trường quay. Nhưng 100% khán giả cùng chọn một phương án thì cũng hơi lo lắng”.

Ngay lập tức, MC Phan Đăng – người thay MC Lại Văn Sâm ngồi ghế nóng Ai là triệu phú – cùng chung quan điểm với người chơi: “Chẳng thà 90% hay 80% còn đỡ hơn”.

Cô gái “cứng nhất” dám chống lại cả thế giới trong "Ai là triệu phú" - 3

100% ý kiến khán giả tại trường quay chọn chung 1 đáp án C

Thu Thảo đưa ra nhận xét: “Có thể mọi người nghĩ chắc chắn tổng thống Putin vì tên tuổi ông quá quen thuộc. Có thể tên của thủ tướng kia, mọi người chưa nghe tới bao giờ nên chọn phương án kia. Nhưng đôi khi sự thật lại là ngược lại”.

Khi thấy người chơi phân vân, MC Phan Đăng gợi ý Thu Thảo có thể sử dụng quyền trợ giúp cuối cùng. Tuy nhiên người chơi đã quyết định không dùng thêm trợ giúp nào và đưa ra lựa chọn của riêng mình là đáp án D, đi ngược lại với số đông.

“Rất là cám ơn khán giả nhưng xin lỗi khán giả, em sẽ chọn theo lựa chọn của em. Em chọn phương án D. Em sẽ chọn liều một lần, thử xem may mắn của em tới đâu. Em thử một mình chống lại thế giới một lần xem như thế nào” – Thu Thảo khẳng định.

Cô gái “cứng nhất” dám chống lại cả thế giới trong "Ai là triệu phú" - 4

Người chơi quyết định "một mình chống lại cả thế giới" khi chọn phương án D, cho rằng tổng thống Putin không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2018

Câu nói của Thu Thảo khiến cộng đồng mạng nhận xét đây chính là người chơi “cứng nhất năm” của Ai là triệu phú.

Khá bất ngờ trước lựa chọn có một không hai của người chơi, MC Phan Đăng hỏi lại thêm lần nữa: “Bây giờ bạn có sợ sự ngược đời khiến bạn bị trả giá bằng một cái giá rất đắt không?”. Cô gái tự tin này nhấn mạnh cô không sợ, bởi cái giá đó không đắt lắm.

“Nếu đúng sẽ được chơi tiếp, còn nếu sai, em cũng rất vui vì hôm nay được đến chương trình trải nghiệm” – Thu Thảo bày tỏ.

Cái kết rất bất ngờ khi MC Phan Đăng đưa ra câu trả lời cuối cùng chính là phương án D, thủ tướng Putin là người không nằm trong danh sách 100 người có ảnh hưởng lớn nhất trong năm 2018 do tạp chí Time bình chọn.

Dàn mỹ nữ trong show Love Island ngoài đời quá nóng bỏng

Họ từng là tâm điểm tranh cãi vì ân ái ngay trong show truyền hình thực tế, nhưng cuộc sống giờ đã thay đổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN