Bật mí hậu trường hài hước chưa từng tiết lộ của "Thần điêu đại hiệp" 1995

Thứ Ba, ngày 02/08/2022 10:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người hâm mộ Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng lại có cơ hội nhìn ngắm hình ảnh hậu trường đáng yêu của cặp đôi ở bộ phim "Thần điêu đại hiệp" 1995.

Bộ phim Thần điêu đại hiệp năm 1995 của đài TVB được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung thu hút khán giả. Sau thành công của bộ phim đã đưa hai nhân vật chính là Cổ Thiên Lạc (vai Dương Quá) và Lý Nhược Đồng (vai Tiểu Long Nữ) nổi bật.

Bật mí hậu trường hài hước chưa từng tiết lộ của "Thần điêu đại hiệp" 1995 - 1

Một số hình ảnh hậu trường của phim gần đây mới được hé lộ. Hầu hết, bối cảnh đều quay tại phim trường TVB. Vào thời điểm năm 1995, kỹ xảo của phim có phần bị hạn chế vì vậy các cảnh quay đều rất chân thật.

Thời điểm quay phim, Lý Nhược Đồng để tóc ngắn gọn gàng, còn Cổ Thiên Lạc sở hữu làn da trắng trẻo với ngoại hình đậm nét thư sinh. Tại hậu trường, bộ đôi diễn viên chính chăm chỉ đọc kịch bản với đạo diễn và các bạn diễn.

Bật mí hậu trường hài hước chưa từng tiết lộ của "Thần điêu đại hiệp" 1995 - 2

Trong bộ phim kiếm hiệp Thần điêu đại hiệp, có nhiều cảnh đấu võ nên nhà sản xuất đã đặc biệt tìm một giáo viên dạy múa cho hai diễn viên chính để hướng dẫn các chuyển động cơ thể sao cho đúng nhất.

So với Trần Ngọc Liên trong phiên bản năm 1983, Lý Nhược Đồng diễn xuất tuy không hay bằng nhưng lại có nét đẹp phù hợp với nguyên tác hơn. Người đẹp họ Lý đã thể hiện Tiểu Long Nữ một cách khá rõ nét về tính cách lạnh lùng.

Bật mí hậu trường hài hước chưa từng tiết lộ của "Thần điêu đại hiệp" 1995 - 3

Trái ngược với Tiểu Long Nữ lạnh lùng trên phim, ngoài đời, Lý Nhược Đồng luôn vui vẻ và tươi cười mỗi khi bị Cổ Thiên Lạc trêu trọc.

Một phân cảnh hậu trường khác, khi “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng đang phỏng vấn ở hậu trường. Lúc này, “Dương Quá” đã nghịch ngợm, tiến đến sát “Cô Cô” từ phía sau để trêu đùa, nhìn vào Lý Nhược Đồng. Hành động này khiến nữ diễn viên giật mình và nhanh với tay vờ như đánh Cổ Thiên Lạc. Hình ảnh vui đùa của cặp đôi khiến cho nhiều người cảm thấy phấn khích. Có thể thấy mối quan hệ của cặp đôi rất thân thiết.

Bật mí hậu trường hài hước chưa từng tiết lộ của "Thần điêu đại hiệp" 1995 - 4

Cặp Dương Quá – Tiểu Long Nữ của Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng được cho là một cặp đôi kinh điển trên màn ảnh. Sau vai diễn, Lý Nhược Đồng cũng được truyền thông đánh giá là Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh.

Tiểu thuyết Thần điêu đại hiệp của cố nhà văn Kim Dung được cho là tác phẩm được chuyển thể nhiều nhất trên màn ảnh. Thần điêu đại hiệp 1995 là lần thứ hai đài truyền hình chuyển thể tác phẩm này, sau bản thành công và trở thành kinh điển của bộ phim phát hành trước đó vào năm 1983 do Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên thủ vai.

Bật mí hậu trường hài hước chưa từng tiết lộ của "Thần điêu đại hiệp" 1995 - 5

Với phiên bản năm 1995, hầu như không có đánh giá tiêu cực nào. Hiện tại, vẫn chưa có phiên bản nào vượt qua được thành công của Thần điêu đại hiệp 1995.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/bat-mi-hau-truong-hai-huoc-chua-tung-tiet-lo-cua-34than-dieu-dai-hi...

Lý Nhược Đồng U60 gầy trơ xương, nhìn xuống cổ mà hoảng, trông đầu gối cũng đáng sợ

Hình ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng khiến khán giả giật mình vì cô ngày càng gầy mỏng như tờ giấy.

Chia sẻ
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) (Arttimes)
sự kiện Tác giả truyện kiếm hiệp huyền thoại Kim Dung
Báo lỗi nội dung