Clip Khánh Thi khiêu vũ tình cảm bên tình cũ Chí Anh

Thứ Hai, ngày 12/09/2016 17:15 PM (GMT+7)

Cả hai vẫn khiêu vũ rất ăn ý trong lễ cưới của Chí Anh với cô dâu kém 20 tuổi.

Sự kiện: Khánh Thi, Sao Việt

Mới đây, Khánh Thi đã chia sẻ một đoạn video clip ghi lại tiết mục khiêu vũ ăn ý giữa cô và "tình cũ" Chí Anh trong tiệc cưới của anh.

Dù đã lâu không còn biểu diễn bên nhau nhưng cả hai vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì những bước nhảy điêu luyện, nhịp nhàng và ăn ý.

Clip Khánh Thi khiêu vũ tình cảm bên tình cũ Chí Anh - 1

Khánh Thi xinh như công chúa đến chúc mừng Chí Anh.

Chia sẻ đoạn clip lên trang cá nhân, nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ chúc mừng cho hạnh phúc mới của “tình cũ“: "Chúc ông bạn hạnh phúc! Giờ ông đã là chồng người ta, bớt lông bông đi và hãy là trụ cột vững chắc cho em vợ mỹ nhân nha!”.

Màn khiêu vũ của Khánh Thi và Chí Anh.

Chí Anh và Khánh Thi quen nhau năm 1999. Năm 2000, hai người bắt đầu cùng nhau tập luyện khiêu vũ và quyết tâm đi theo con đường chuyên nghiệp, khi Việt Nam còn chưa nhiều người biết đến môn thể thao cao cấp này. Năm 2002, họ cùng nhau bỏ tiền túi “tầm sư học đạo” ở Pháp và từ đó đến nay, cả hai vẫn thường xuyên tham gia các khóa học cũng như thi đấu ở khắp nơi trên thế giới.

Gắn bó với nhau gần 10 năm, nhưng cuối cùng chuyện tình Khánh Thi, Chí Anh lại tan vỡ trong sự tiếc nuối của nhiều người hâm mộ. Gần đây, Khánh Thi đã tìm được bến đỗ là cậu học trò Phan Hiển. Trong khi đó, sau nhiều năm độc thân, Chí Khanh đã lên xe hoa với bạn gái kém 20 tuổi.

Theo Ngọc Khanh (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi